Nếu bạn đang đau đầu và chất chứa nhiều nỗi lo liên quan đến các vấn đề pháp lý về thừa kế mà không biết phải làm sao thì Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát sẽ là trợ giúp pháp lý, người bạn đồng hành giúp bạn tháo gỡ mọi vướng mắc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát tự hào là người sở hữu kiến thức chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm dày dặn được tích lũy qua việc giải quyết hơn hàng trăm vụ việc trong mọi lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực thừa kế. Bên cạnh đó, Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát còn là địa chỉ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát nhận tư vấn mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ tết. Để được hỗ trợ chi tiết nhất, liên hệ ngay: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát
Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát

THỪA KẾ LÀ GÌ? CÁC HÌNH THỨC PHÂN CHIA TÀI SẢN THỪA KẾ THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT DÂN SỰ

Khái niệm về thừa kế:

Có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì thừa kế là việc thực thi chuyển giao tài sản (nhà, đất, tiền…) và quyền tài sản (quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ…) hoặc các nghĩa vụ (nợ nần) từ người đã chết sang một cá nhân người khác.

Các hình thức phân chia tài sản thừa kế:

Bộ luật dân sự 2015 đã quy định rất rõ từ Chương XXI đến Chương XXIV về các vấn đề pháp luật thừa kế. Thì tại quy định tại Chương XXIII đã quy đinh rõ việc phân chia tài sản mà người chết không để lại di chúc, sẽ được chia theo hàng thừa kế.

Hiện nay, theo quy định của Bộ luật dân sư 2015 đã quy định rõ ràng về nội dung, hình thức đó là có hai hình thức phân chia tài sản thừa kế. Đó là các hình thức sau:

+ Phân chia tài sản theo di chúc: Người có tài sản có quyền lập ra di chúc để thể hiện ý nguyện phân chia tài sản của mình sau khi qua đời – Pháp luật tôn trọng và bảo vệ quyền phân chia tài sản thừa kế của người có tài sản.

+ Phân chia tài sản theo pháp luật về thừa kế (Luật dân sự): Khi người có tài sản qua đời mà không để lại di chúc thì tài sản sẽ được phân chia theo quy định của luật dân sự (Chia theo hàng thừa kế).

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LUẬT SƯ GIỎI THỪA KẾ TẠI BẾN CÁT KHI TƯ VẤN PHÁP LUẬT THỪA KẾ

Có thể thấy, thị xã Bến Cát hiện nay là một trong những vị trí địa lý quan trọng, nằm trung tâm tỉnh Bình Dương, gần các thành phố lớn như Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Hồ Chí Minh,.. chạy dọc theo Quốc lộ 13. Chính vì vị trí địa lý quan trọng, đời sống con người được nâng cao.

Không chỉ về đời sống tinh thần của con người được nâng cao, kéo theo đó là đời sống vật chất của con người ngày càng cao, của ăn của để ngày càng nhiều. Tuy nhiên, những vấn đề kéo theo đó là khi con người về già, chưa sử dụng hết tài sản khi mình sống làm ra, để lại, các vấn đề về lập di chúc, phân chia tài sản di chúc, các vấn đề về thừa kế pháp luậ, những quy định đổi mới của pháp luật khi điều chỉnh vấn đề trên.

Nắm bắt tình hình trên Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát cung ứng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng tư vấn pháp luật thừa kế. Việc thuê Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát mang lại những lợi ích pháp lý nổi bật như:

Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát với kinh nghiệm dày dặn: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn pháp luật thừa kế tại Bến Cát. Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát cùng với đội ngũ luật sư không chỉ hướng dẫn các lĩnh vực về lập di chúc, thừa kế di chúc, thừa kế pháp luật, các tranh chấp tài sản sau khi thừa kế,…

Chi phí thuê luật sư thấp nhưng mang lại hiệu quả pháp lý caoLuật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát không chỉ là người được đào tạo chuyên sâu về pháp luật mà còn có kinh nghiệm thực tiễn giải quyết các tranh chấp phát sinh. Do vậy, Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát hoàn toàn có thể trợ giúp khách hàng trong việc xây dựng di chúc hoặc bảo vệ quyền lợi hợp pháp trong việc phân chia tài sản thừa kế theo luật.

Cách thức sử dụng dịch vụ đơn giản, dễ dàng, tiện lợi: Ngay nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin việc kết nối với luật sư hết sức đơn giản có thể thông qua điện thoại, Email, tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng…;

Các vấn đề tư vấn pháp luật thừa kế của Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất: Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát với đội ngũ luật sư nắm rõ quy định của pháp luật thừa kế, các trình tự tố tụng về thừa kế, sẽ hướng dẫn, hỗ trợ quý khách giải quyết nhanh chóng.

Nắm bắt được tình hình và xu thế phát triển trên, Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát cung ứng các dịch vụ pháp lý về pháp luật thừa kế. Để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết vấn đề tranh chấp về thừa kế, Qúy khách vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát
Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát

NỘI DUNG TƯ VẤN CỦA LUẬT SƯ GIỎI THỪA KẾ TẠI BẾN CÁT TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VỀ THỪA KẾ:

Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát hỗ trợ khách hàng toàn diện về thừa kế, trên tất cả các mảng như: Tư vấn chung về thừa kế, hỗ trợ về di chúc và thừa kế theo di chúc, thừa kế theo quy định pháp luật, xác định di sản thừa kế, phương thức chia di sản thừa kế…Cụ thể như sau:

Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát tư vấn các quy định của pháp luật về thừa kế:

 • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về thừa kế như: Hàng thừa kế, quyền thừa kế và tài sản thừa kế.
 • Tư vấn về thời điểm, địa điểm mở thừa kế.
 • Tư vấn về di sản thừa kế và các vấn đề liên quan như như người thừa kế di sản, quyền và nghĩa vụ của người thừa kế; người quản lý di sản, quyền và nghĩa vụ của người quản lý di sản…
 • Tư vấn về thời điểm phát sinh quyền và nghĩa vụ của người thừa kế.
 • Tư vẫn thủ tục từ chối di sản thừa kế.
 • Tư vấn xác định những người không được quyền hưởng di sản thừa kế.
 • Tư vấn về thời hiệu thừa kế.

Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát tư vấn, hỗ trợ về di chúc và thừa kế theo di chúc:

 • Tư vấn về di chúc và cách thức lập di chúc đảm bảo đúng pháp luật.
 • Tư vấn, hướng dẫn viết nội dung di chúc.
 • Tư vấn cho người lập di chúc các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc lập di chúc.
 • Tư vấn lập di chúc chung của vợ chồng.
 • Tư vấn sửa đổi, bổ sung, thay thế, huỷ bỏ di chúc.
 • Tư vấn về thủ tục gửi giữ di chúc, công bố di chúc.

Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát tư vấn về việc thừa kế theo quy định của pháp luật:

 • Tư vấn các trường hợp thừa kế theo pháp luật.
 • Tư vấn xác định người thừa kế theo pháp luật.
 • Tư vấn thừa kế kế vị (nếu có).
 • Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con đẻ với cha mẹ đẻ, giữa con nuôi với cha mẹ nuôi; mối quan hệ giữa con riêng với cha dượng, mẹ kế.
 • Tư vấn về thừa kế trong trường hợp vợ, chồng chia tài sản chung, đang xin ly hôn, đã kết hôn với người khác.

Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát tư vấn thanh toán và phân chia di sản thừa kế:

 • Tư vấn phân chia di sản theo đúng nội dung di chúc hoặc theo quy định pháp luật.
 • Tư vẫn xác định người phân chia di sản.
 • Tư vấn trình tự thanh toán nghĩa vụ tài sản và chi phí liên quan đến thừa kế.

Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát tư vấn giải quyết tranh chấp di sản thừa kế

 • Tư vấn các hình thức bảo vệ quyền lợi của bên hưởng di sản thừa kế khi có xảy ra tranh chấp.
 • Hoà giải, thương lượng trong giải quyết tranh chấp thừa kế.
 • Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện.
 • Đại diện thực hiện khiếu nại, khởi kiện nhằm bảo vệ quyền lợi trước cơ quan có thẩm quyền.

Qúy khách nên tìm hiểu về lĩnh vực pháp luật liên quan hoặc nhờ sư hỗ trợ tư vấn từ Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát cung cấp dịch vụ tư vấn để đảm bảo quyền lợi của mình.

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ GIỎI THỪA KẾ TẠI BẾN CÁT, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI NHỮNG CÁCH THỨC SAU:

a). Cách thức liên hệ với Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát qua điện thoại:

Để được tư vấn pháp luật, các vấn đề pháp lý mà khách hàng đang vướng mắc, cũng như các vụ việc cần phải giải quyết tại Dĩ An, Bình Dương quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau để Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát liên hệ, và liên hệ trực tuyến với Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát bạn chỉ cần thực hiện qua 02 bước đơn giản sau:

 Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát.

Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát.

Chỉ với 01 cuộc gọi, với 02 bước đơn giản mọi thắc mắc của bạn trong các lĩnh vực pháp lý về thừa kế mà quý khách hàng đang gặp phải sẽ được giải đáp thắc mắc. Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát sẽ cử Luật sư chuyên về vấn đề thừa kế sẽ giải quyết vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải.

Tất cả những thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải sẽ được Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát sẽ giải đáp. Không chỉ mang tính chất giải đáp trên phương tiện trực tuyến. Việc tư vấn pháp lý trên trực tuyến vấn được đảm bảo uy tín – chất lượng- sự tận tâm cũng như tâm huyết của những người làm luật.

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn, nâng cao số lượng tư vấn viên để cung cấp đến mọi quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ngày càng chất lượng hơn!

Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát
Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát

b) Cách thức liên hệ Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Các vấn đề pháp lý về vấn đề thừa kế hiện nay rất phức tạp, không chỉ là các vấn đề về thừa kế như thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, không chỉ dừng lại ở các mặt pháp lý đó các vấn đề về tài sản cũng như giấy tờ liên quan hoặc tranh chấp về tài sản thừa kế hiện nay diễn ra rất phức tạp.

Nếu nhu cầu của bạn không chỉ dừng lại ở việc được tư vấn! Mà bạn muốn có Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát song hành cùng bạn để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý về thừa kế mà quý khách hàng đang gặp phải thì sẽ được Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát sẽ giải đáp, cũng như trao đổi kỹ càng đến khách hàng, về mấu chốt vấn đề, giấy tờ, đơn từ liên quan đến vụ việc thừa kế mà khách hàng đang gặp phải.

Bên cạnh việc tư vấn, hỗ trợ qua Tổng đài hay các trang thông tin chính thống của mình, Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát còn thường xuyên hỗ trợ cho người dân trực tiếp tại địa chỉ công ty và cả địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Dù là với phương thức tư vấn pháp luật nào, Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát cũng sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn cho bạn, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất riêng biệt cho trường hợp của bạn, đảm bảo lợi ích hợp pháp cho người dân.

05 ĐIỀU THỰC SỰ KHÁC BIỆT CỦA LUẬT SƯ GIỎI THỪA KẾ TẠI BẾN CÁT:

(1). Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát sẽ cử Luật sư về thừa kế sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng;

 (2). Mọi chi phí triển khai công việc luôn được thông báo, thỏa thuận rõ ràng, hợp lý và minh bạch, không phát sinh thêm chi phí; Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề doanh nghiệp một cách nhanh chóng và có lợi nhất;

(3). Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát luôn bám sát công việc, cập nhật quý Khách hàng thường xuyên và kịp thời; Công việc của khách hàng sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng nhất và quyền lợi ích của khách hàng khi tư vấn về doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tối ưu nhất;

(4). Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát khi tư vấn khách hàng luôn được lắng nghe, thấu hiểu, được tham vấn đưa ra quyết định tối ưu nhất và hài lòng nhất;

(5). Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát khi thực hiện tư vấn, giải quyết các vấn đề cho khách hàng. Sẽ đưa ra hướng giải quyết đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng và theo quy định của pháp luật hiện hành điều chỉnh vấn đề khách hàng đang gặp phải.

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ GIỎI THỪA KẾ TẠI BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư giỏi thừa kế tại Bến Cát hỗ trợ Qúy khách.

 >> Xem thêm:

Luật sư giỏi tại Bến Cát – Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *