Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An mới nhất 2022,  chuyên cung cấp các vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn, với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng. Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An chuyên cung cấp các dịch vụ pháp luật về hôn nhân gia đình như kết hôn, giám hộ con, ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, chia tài sản, phân chia tài sản sau khi ly hôn, cấp dưỡng, phụ cấp, tranh chấp tài sản sau khi ly hôn. Với đội ngũ Luật sư hôn nhân có chuyên môn giỏi, uy tín và giàu kinh nghiệm, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng một cách hiệu quả nhất theo đúng quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc ly hôn ở Việt Nam hiện nay không phải là một vấn đề hiếm gặp. Nhiều cặp vợ chồng khi đã phát sinh quá nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết được, cuộc sống hôn nhân không còn hạnh phúc nên đã quyết định ly hôn. Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An cung cấp đến khách hàng dịch vụ luật sư ly hôn – tư vấn pháp luật giải quyết ly hôn tại Tòa án.

Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh khác nhau của các cặp vợ chồng, những mong muốn, nguyện vọng của người vợ, người chồng, thậm chí là cả nguyện vọng của các con thì việc giải quyết ly hôn sẽ khác nhau, bao gồm vấn đề phân chia tài sản và quyền được trực tiếp nuôi dưỡng, giáo dục con khi ly hôn. Với đội ngũ Luật sư đông đảo, giàu kinh nghiệm và luôn tận tình với khách hàng. Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An, Bình Dương sẽ tư vấn và giải đáp các vướng mắc về ly hôn hoặc bất cứ lo ngại, khó khăn nào liên quan đến pháp luật ly hôn cho khách hàng. Để giải đáp thắc mắc, khó khăn mà khách hàng đang gặp phải về vấn đề pháp luật ly hôn, quý khách hàng hãy liên hệ đến Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn theo hotline: 038.22.66.998- 038.22.6.997.

Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An mới nhất 2022
Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An mới nhất 2022

LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH LÀ GÌ?

Có thể thấy rằng, trong hệ thống pháp luật Việt Nam thì pháp luật về Hôn nhân và gia đình là một trong những vấn đề pháp luật điều chỉnh các quan trong đời sống hàng ngày, đặc biệt trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Để hiểu rõ hơn về Hôn nhân là gì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu:

 • Luật Hôn nhân và gia đình là tập hợp những quy định về chế độ hôn nhân và gia đình; chuẩn mực pháp lý cho cách ứng xử giữa các thành viên gia đình; trách nhiệm của cá nhân, tổ chức, Nhà nước và xã hội trong việc xây dựng, củng cố chế độ hôn nhân và gia đình.
 • Đối tượng điều chỉnh là các quan hệ xã hội trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, cụ thể là quan hệ nhân thân và tài sản giữa vợ và chồng, giữa cha mẹ và con, giữa những người thân thích ruột thịt khác.
 • Phương pháp điều chỉnh của Luật Hôn nhân và gia đình là những cách thức, biện pháp mà các quy phạm pháp luật hôn nhân và gia đình tác động lên các quan hệ xã hội thuộc đối tượng điều chỉnh của nó, phù hợp với ý chí của Nhà nước.
Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An mới nhất 2022
Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An mới nhất 2022

NGUYỄN TẮC CƠ BẢN CỦA CHẾ ĐỘ LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Cũng như nhiều lĩnh vực pháp luật khác, chế độ hôn nhân và gia đình cũng hoạt động dựa trên các nguyên tắc, quy định, cùng các chế tài, xử phạt vi phạm cụ thể được hệ thống pháp luật Việt Nam quy định rõ ràng:

 • Hôn nhân tự nguyện, tiến bộ, một vợ một chồng, vợ chồng bình đẳng trong quyền và nghĩa vụ.
 • Bình đẳng vợ chồng, bình đẳng nam nữ, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, quốc tịch.
 • Xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc; các thành viên gia đình có nghĩa vụ tôn trọng, quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ nhau; không phân biệt đối xử giữa các con.
 • Nhà nước, xã hội và gia đình có trách nhiệm bảo vệ, hỗ trợ trẻ em, người cao tuổi, người khuyết tật thực hiện các quyền về hôn nhân và gia đình; giúp đỡ các bà mẹ thực hiện tốt chức năng cao quý của người mẹ; thực hiện kế hoạch hóa gia đình.
 • Kế thừa, phát huy truyền thống văn hóa, đạo đức tốt đẹp của dân tộc Việt Nam về hôn nhân và gia đình.

CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ LUẬT SƯ GIỎI HÔN NHÂN GIỎI TẠI DĨ AN  

Bên cạnh những vấn đề pháp luật về Hôn nhân và Gia đình quy định thì có thể thấy việc tuân thủ các quy định của pháp luật liên quan đến Hôn nhân và gia đình sẽ khiến nhiều người băn khoăn và gặp không ít khó khăn, vì vấn đề pháp luật về Hôn nhân và gia đình điều chỉnh nhiều vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân và gia đình không chỉ dừng lại ở việc đăng ký kết hôn, hay những thủ tục ly hôn thuận tình, hay ly hôn đơn phương mà còn nhiều vấn đề liên quan đến hôn nhân và các vấn đề pháp lý xoay quanh pháp luật Hôn nhân và gia đình. Để phục vụ quý khách hàng, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An, Bình Dương sẽ cũng cấp các dịch vụ hôn nhân do Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An xin thông báo các quý khách hàng tại Dĩ An và các vùng lân cận như sau:

 • Tư vấn chính sách pháp lý mới ban hành trong lĩnh vực hôn nhân gia đình;
 • Tư vấn thủ tục, điều kiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý về xác lập tài sản chung và tài sản riêng, tài sản thừa kế giữa các thành viên trong gia đình;
 • Tư vấn, giải đáp về vấn đề ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương theo quy định pháp luật;
 • Tư vấn và giải đáp tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng, thăm nom con sau khi ly hôn;
 • Cử luật sư tư vấn và hướng dẫn các bên tiến hành thủ tục ly hôn theo quy định của pháp luật;
 • Tư vấn về điều kiện, quyền và nghĩa vụ của các bên khi mang thai hộ vì mục đích nhân đạo;
 • Giải quyết các tranh chấp liên quan đến việc sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, mang thai hộ vì mục đích nhân đạo;
 • Cử Luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, giải quyết tranh chấp tại Tòa án.
Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An mới nhất 2022
Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An mới nhất 2022

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Bình Dương

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ LUẬT SƯ GIỎI HÔN NHÂN TẠI DĨ AN  

 Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực pháp luật về Hôn nhân và gia đình: Có đội ngũ Luật sư trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình có chuyên môn giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm và làm việc tận tâm với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề với chuyên môn về Hôn nhân và gia đình. Không chỉ vậy, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn. Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An đã từng tham gia rất nhiều các vụ việc tố tụng lớn nhỏ khác nhau về pháp luật hôn nhân và gia đình.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng không chỉ tại Dĩ An, Bình Dương nói riêng mà còn cung cấp dịch vụ pháp lý cho các huyện, tỉnh lân cận, như Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Thủ Dầu Một,…và cả các tỉnh khu vực phí Nam và toàn quốc. Thông qua các hình thức khác nhau vừa tư vấn trực tuyến trên website, các ứng dụng Zalo, điện thoại trực tiếp: 038.22.66.998 – 038.22.66.997, hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An. Giúp đỡ quý khách hàng giải quyết triệt để các vấn đề mà khách hàng cần sự giúp đỡ không chỉ trên lĩnh vực pháp luật hôn nhân và gia đình, mà còn trên tất cả các lĩnh vực mà Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ Angiải quyết.

 Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An sẽ luôn cung cấp các dịch vụ pháp lý về hôn nhân một cách tận tâm, uy tín và chất lượng đến quý khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn pháp lý đầy đủ và toàn diện. không chỉ vậy Luật sư hôn nhân giỏi tại Dĩ An sẽ lắng nghe, trao đổi với khách hàng về vướng mắc cũng như thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải về các vấn đề pháp lý về hôn nhân mà khách hàng đang gặp phải, sẽ luôn giúp khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

 Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An, đối với các vấn đề pháp lý về thời gian tiến hành thủ tục ly hôn sẽ được tiến hành nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng với dịch vụ pháp lý uy tín.

Bên cạnh đó, Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An cam kết giải quyết các vấn đề về pháp luật hôn nhân một cách riêng tư, bảo mật thông tin khách hàng. Giúp khách hàng thỏa thuận giữa các bên, hạn chế việc tranh chấp tại cơ quan có thẩm quyền để có kết quả tốt nhất.

Các khoản chi phí rõ ràng, minh bạch và cụ thể phù hợp đối với từng vụ việc khác nhau. Đảm bảo chất lượng dịch vụ của Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An cung cấp đến khách hàng.

CÁCH THỨC LIỆN HỆ VỚI LUẬT SƯ GIỎI HÔN NHÂN TẠI DĨ AN  

Với các vấn đề pháp luật liên quan đến pháp luật về hôn nhân và gia đình. Để thực hiện giải đáp thắc mắc, hay còn một số vướng mắc gì đến pháp luật hôn nhân đối với từng vấn đề liên quan như vấn đề thỏa thuận tài sản trong thời kỳ hôn nhân, tài sản chung, tài sản riêng, các vấn đề tranh chấp ly hôn về tài sản, quyền nuôi con, các vấn đề về ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương,… Các vấn đề quy khách hàng gặp phải sẽ được L Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An sẽ giải đáp. Và để liên hệ với Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An quý khách hàng hãy thực hiện theo các phương thức sau:

Phương thức liên hệ với  Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An qua điện thoại:

 Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An.

Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An.

Chỉ với 01 cuộc gọi, với 02 bước đơn giản mọi thắc mắc của bạn trong vấn đề về pháp luật hôn nhân sẽ được Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An giải đáp cũng như đưa ra hướng giải quyết.

Phương thức liên hệ Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Các vấn đề về pháp luật Hôn nhân và gia đình của quý khách hàng còn gặp nhiều vướng mắc, cũng như chư biết bắt đầu hoặc quy trình, trình tự thủ tục về các vấn đề pháp lý liên quan đến đến pháp luật hôn nhân và gia đình. Mà bạn muốn có Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An hỗ trợ, song hành cùng bạn để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý về hôn nhân

Tư vấn qua hòm thư email

Tư vấn qua hồm thư email như sau: quý khách hàng: [email protected] (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…). Bạn chỉ cần gửi thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ phân công Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An gọi điện tư vấn cho bạn.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ GIỎI HÔN NHÂN TẠI DĨ AN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư giỏi hôn nhân giỏi tại Dĩ An hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *