Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về đất đai cũng như các Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 cho các Quý khách hàng trên cả nước, đặc biệt các khách hàng trong khu vực phía nam.

Để được Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 hỗ trợ tư vấn miễn phí Quý khách hàng liên hệ ngay tới đường dây nóng: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5
Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5

Table of Contents

Tại sao nên chọn Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5?

Kinh nghiệm

Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu, thông qua các trường lớp chính quy cũng như qua các vụ việc cụ thể.

Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 được hình thành và phát triển từ năm 2013 đến nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã trải qua hàng nghìn vụ việc lớn nhỏ trên cả nước từ đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi đã không ngừng học tâp và đúc kết kinh nghiệm qua từng vụ việc.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 của chúng tôi luôn sẵn sàng  hỗ trợ, tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả kỳ nghỉ lễ, Tết.

Với tâm lý lo lắng khi vướng mắc vào sự việc pháp lý bất kỳ khách hàng nào cũng có nhu cầu được giải đáp thắc mắc càng sớm càng tốt. Hiểu được tâm lý chung của khách hàng chính vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 chúng tôi có nhiều kênh tư vấn khác nhau như: tư vấn trực tiếp, tư vấn qua số điện thoại, zalo, tư vấn qua email,… để cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tuy nhiên, điểm chung của tất cả các loại hình tư vấn của chúng tôi là tư vấn miễn phí cho khách hàng. Chi phí chỉ phát sinh khi khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Tận tâm, uy tín

Chúng tôi với phương châm “tận tâm, uy tín, đặt khách hàng làm trọng tâm”. Mọi dịch vụ mà Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 cung cấp đều đề cao và lấy chất lượng hiệu quả công việc lên hàng đầu.

Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 luôn làm việc bằng cái tâm với nghề với mong muốn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Thực hiện đúng, đủ và chất lượng mọi cam kết với khách hàng

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Luật Sum Họp sẽ thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng pháp lý minh bạch, cụ thể.

Luật Sum Họp cam kết thực hiện đúng và đủ mọi quyền và nghĩa vụ của luật sư theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Luật Sum Họp cam kết:

 • Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng nhận cung cấp dịch vụ với điều kiện tốt nhất.
 • Báo cáo tiến trình giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao việc giải quyết vấn đề của mình.
 • Minh bạch mọi chi phí
Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5
Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5

Nội dung tư vấn của Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 bao gồm những  gì?

Tư vấn tranh chấp đất đai.

Tranh chấp quyền sử dụng đất

 • Tranh chấp giữa các chủ sử dụng với nhau về ranh giới đất, có thể là tranh chấp về ranh giới đất liền kề, lối đi,… Tranh chấp kiểu này thường do một bên tự ý thay đổi ranh giới hoặc các bên không có khả năng xác định ranh giới, có trường hợp còn chiếm dụng diện tích đất của người khác.
 • Tranh chấp đòi lại đất: Là hình thức tranh chấp về việc đòi lại đất, tài sản gắn liền với đất trước đây thuộc quyền sở hữu của họ hoặc thuộc quyền sử dụng của người thân họ nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau họ có thể không còn quản lý, sử dụng nữa. Giờ những người này muốn đòi lại những thứ thuộc về mình mà quyền quản lý, sử dụng thuộc một người khác dẫn đến tranh cãi.
 • Đây là tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng đất không liên quan đến giao dịch đất đai và tranh chấp về thừa kế quyền sử dụng đất. Về bản chất, khi giải quyết tranh chấp này, tòa án phải xác định ai là chủ sở hữu quyền sử dụng đất. Trong tranh chấp này, thời hiệu khởi kiện không được áp dụng.

Tranh chấp về quyền và nghĩa vụ trong quá trình sử dụng đất

Bản chất tranh chấp đất đai trong trường hợp này là tranh chấp hợp đồng dân sự. Các tranh chấp này có thể là yêu cầu thực hiện nghĩa vụ hợp đồng, công nhận hiệu lực hợp đồng, tuyên bố giao dịch dân sự vô hiệu,…

Ngoài ra, một loại tranh chấp khác thuộc loại này là tranh chấp về mục đích sử dụng đất: đây là loại tranh chấp liên quan đến việc xác định mục đích sử dụng đất; đặc biệt là tranh chấp giữa đất nông nghiệp và đất lâm nghiệp, đất nông nghiệp và đất ở xảy ra tranh chấp trong quá trình lập kế hoạch phân bổ và quy hoạch sử dụng.

Tranh chấp quyền sử dụng đất khi vợ chồng ly hôn

Trường hợp tranh chấp đất đai, tài sản liên quan đến quyền sử dụng đất xảy ra khi vợ chồng ly hôn. Tranh chấp có thể phát sinh giữa vợ và chồng, giữa một bên ly hôn với gia đình vợ hoặc chồng khi cha mẹ đòi lại đất đã con cái.

Tranh chấp về quyền thừa kế sử dung đất và tài sản gắn liền với đất

Trường hợp này là dạng tranh chấp về việc người có quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất chết mà không lập di chúc hoặc để lại di chúc không phù hợp với pháp luật, những người thừa kế không thỏa thuận được với nhau về việc phân chia tài sản hoặc không hiểu pháp luật dẫn đến tranh chấp.

Tư vấn đất đai khi bị thu hồi, tái định cư.

​Bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất;

Trường hợp được bố trí tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất;

Nhà nước có thể thu hồi đất trong những trường hợp nào;

Thời hạn thu hồi đất và hỗ trợ tái định cư;

Trình tự thu hồi đất khi người sử dụng đất tự nguyện trả lại đất.

Tư vấn đăng ký quyền sử dụng đất.

Thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất lần đầu;

Các trường hợp không được thực hiện thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất lần đầu;

Các trường hợp bị thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu;

Tư vấn chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Các trường hợp chuyển đổi mục đích sử dụng đất không phải xin phép

Các trường hợp không được chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Tư vấn về đền bù giải phóng mặt bằng

Vấn đề bồi thường giải phóng mặt bằng của chủ đầu tư;

Vấn đề đền bù và giải phóng mặt bằng đất;

Sửa chữa, cải tạo nhà đất thuộc diện giải phóng mặt bằng

Trình tự thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai

Tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất có thể được chia thành 2 dạng chủ yếu là tranh chấp ranh giới đất đai hoặc tranh chấp toàn bộ thửa đất liên quan đến việc ai là người có quyền sử dụng đất.

Về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai, tùy vào từng vụ việc mà các bên có thể thực hiện thủ tục giải quyết tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất tại một trong các cơ quan sau:

 •  Thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND cấp xã phường.

Nếu hòa  giải thành và kết quả hòa giải được công nhận theo đúng quy định của pháp luật thì tranh chấp đất đai sẽ được giải quyết xong.

 •  Thủ tục đề nghị UBND cấp huyện giải quyết tranh chấp đất đai.

Sau khi kiểm tra, xác minh, mời các bên lên làm việc UBND cấp huyện sẽ ra quyết định về việc giải quyết tranh chấp đất đai. Nếu các bên đồng ý, không có khiếu nại hoặc khởi kiện liên quan đến quyết định này thì vụ việc tranh chấp sẽ được giải quyết xong.

 • Khởi kiện tại Tòa án có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất.

Thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai mặc dù khá phức tạp và kéo dài nhưng bản án, quyết định của Tòa án khi có hiệu lực sẽ xác định quyền sử dụng đất thuộc về bên nào và giúp bạn giải quyết tranh chấp một cách triệt để.

Trường hợp bạn hoặc gia đình đang gặp phải tranh chấp đất đai nhưng không thể nắm rõ quy định của pháp luật, trình tự thủ tục hoặc không có thời gian tham gia giải quyết tranh vụ việc thì có thể liên hệ với Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 của chúng tôi để được hỗ trợ.

Chi phí khi khách hàng liên hệ làm việc với Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5

Chi phí tư vấn.

Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 luôn đặt công việc cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luật sư giỏi đất  đai tại Quận 5 luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi đưa ra một mức giá hợp lý  nhất.

Khi khách hàng đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra  nhiều dịch vụ và mức giá khác nhau để cho khách hàng thoải mái lựa chọn dịch vụ cũng như mức giá phù hợp với tình hình và điều kiện của từng khách hàng. 

Có nhiều trường hợp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho những khách hàng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Chi phí uỷ quyền thực hiện công việc của khách hàng.

Khi khách hàng quyết định uỷ quyền cho Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 thay mặt khách hàng giải quyết công việc thì Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 sẽ thoả thuận với khách hàng để đưa ra một mức chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của từng khách hàng cụ thể. Không để chi phí là mối bận của khách hàng khi làm việc với Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5.

khi đến với Luật Sum Họp quý khách hàng chỉ cần đóng phí 1 lần và duy nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. 

Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5
Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5

Những phương thức liên hệ khác của Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 khi hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Công ty:

Luật sư  giỏi đất đai tại Quận 5 khuyến khích khách hàng đến tư vấn trực tiếp tại địa chỉ của Công ty. Vì rằng để bảo vệ quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Trụ sở chính công ty: Số 27/4 (Lầu 1), đường An Phú Đông 1, Khu phố 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

Chi nhánh Bình Dương: Số 69 đường N2, Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp – 713 Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thời gian làm việc của Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5:

Thứ 2 – Thứ 6:

 • Sáng từ 7h45 – 12h;
 • Chiều từ 13h30 – 17h.

Thứ 7: Sáng từ 7h45 – 12h.

Không chỉ vậy, để hỗ trợ tư vấn dịch vụ Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết kể cả chủ nhật, ngày nghỉ lễ ngày tết,…

Để không ảnh hướng đến công việc của như thời gian của mình, Qúy khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước theo Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Chúng tôi sẽ gọi điện và đặt lịch hẹn với khách hàng.

Tư vấn qua Số điện thoại của Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5:

Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 chỉ hỗ trợ tư vấn đối với 2 số điện thoại trên, Qúy khách hàng khi bấm số sẽ được liên hệ với trực tiếp với Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5.

Việc thực hiện tư vấn qua số điện thoại của Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc đi lại, hoặc không có thời gian để đến trực tiếp địa chỉ của Công ty.

Tư vấn qua Email Số điện thoại Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5

Qúy khách vui lòng thực hiện như sau:

 • Ghi rõ họ và tên;
 • Địa chỉ;
 • Số điện thoại liên hệ;
 • Tóm tắt nội dung vụ việc;
 • Gửi câu hỏi hoặc yêu cầu của mình.

Trong trường hợp vụ việc phức tạp, Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 khuyến khích khách hàng nên đến tư vấn trực tiếp tại công ty để Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Địa chỉ Email của Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5: [email protected]

Tư vấn qua phương thức trực tuyến khác:

Tư vấn qua Fanpage của Luật sư  giỏi đất đai tại Quận 5: Luật sư Bình Dương;

Tư vấn qua Zalo của Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5: 038.22.66.998 – 038.22.66.997;

Tư vấn qua Website của Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5: Website:  luatsumhop.vn.

ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY CHO LUẬT SƯ GIỎI ĐẤT ĐAI TẠI QUẬN 5 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ các phương thức trên để đặt lịch hẹn tư vấn từ Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5. Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5 sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng các vấn đề cho khách hàng.

 

 Xem thêm: Luật sư bào chữa tại Quận 5

Xem thêm: Địa chỉ văn phòng Luật sư tại Quận 5

One thought on “Luật sư giỏi đất đai tại Quận 5

 1. Pingback: Số điện thoại Luật sư tại Quận 5 - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *