Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một tháo gỡ vướng mắc cho khách hàng, xây dựng lòng tin và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi liên hệ với Văn phòng Luật sư tại Thủ Dầu Một.

Xã hội ngày càng phát triển, càng phát sinh thêm nhiều mối quan hệ giữa cá nhân với nhau, giữa cá nhân với các cơ quan, tổ chức và giữa các cơ quan, tổ chức với nhau. Những mối quan hệ này nhiều khi phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến quyền lợi của mỗi bên.

Với tư cách là Luật sư, người am hiểu pháp luật và kinh nghiệm trong hoạt động pháp luật, luật sư là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan tổ chức có hiệu quả nhất tại Tòa án. Luật sư góp phần giảm thiểu các vụ án oan sai, bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng trên cơ sở các quy định của pháp luật, qua đó vị thế của luật sư trong xã hội cũng ngày càng được nâng cao.

Khi nào thì bạn cần liên hệ với địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một? Có phải chỉ khi phát sinh các vấn đề pháp lý liên quan đến vụ việc của bạn hoặc khi có tranh chấp xảy ra bạn mới cần đến sự hỗ trợ của Luật sư. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là trước khi bạn tham gia một giao dịch trong một lĩnh vực nào đó bạn nên tìm đến Luật sư để được tư vấn, dự liệu trước các vấn đề cũng như tranh chấp có thể phát sinh.

Luật sư ở địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một là những người am hiểu pháp luật, có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu cũng như kinh nghiệm giải quyết vụ việc của khách hàng.

Ngoài ra, Luật sư tư vấn cho khách hàng về những quyền và nghĩa vụ pháp lý của họ, về cơ chế làm việc của hệ thống pháp luật trong chừng mực có liên quan đến quyền và trách nhiệm pháp lý của khách hàng; giúp đỡ khách hàng bằng mọi cách thích hợp và tiến hành các biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền lợi của họ.

Vai trò của Luật sư ở địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một

Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của cá nhân trong tố tụng

Luật sư tham gia trợ giúp pháp lý với tư cách là người bào chữa cho các bị can, bị cáo người bị tạm giữ trong các vụ án Hình sự hoặc là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, hành chính, lao động, ly hôn, người bị hại trong các vụ án hình sự…

Ngoài ra luật sư ở địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một cũng trợ giúp pháp lý cho người chưa thành niên; người có nhược điểm về thể chất tâm thần; người có khung hình phạt cao nhất là tử hình… theo sự phân công của Trung tâm trợ giúp pháp lý, Đoàn luật sư và Tổ chức hành nghề luật sư trên cơ sở yêu cầu trợ giúp pháp lý của người thuộc diện trợ giúp pháp lý hoặc của Cơ quan tiến hành tố tụng.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một cử Luật sư đại diện ngoài tố tụng theo yêu cầu của khách hàng

Luật sư đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc mà luật sư đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý hoặc theo sự phân công của cơ quan, tổ chức nơi luật sư hành nghề với tư cách cá nhân làm việc theo hợp đồng lao động.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một sẽ phân công Luật sư cùng người dân hoặc thay mặt người dân – những đối tượng thuộc diện được trợ giúp pháp lý để làm việc với các cá nhân, tổ chức, cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết các vụ việc liên quan đến việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.

Trong phạm vi đại diện mà pháp luật cho phép, Luật sư sẽ đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục tố tụng nhanh chóng, giúp vụ việc của khách hàng nhanh chóng được giải quyết. Luật sư thay mặt khách hàng làm việc với bên tranh chấp hoặc cơ quan nhà nước khi được khách hàng ủy quyền hợp pháp.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một
Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một tư vấn pháp luật cho khách hàng

– Tư vấn pháp luật dân sự:

+ Tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán, tặng cho, cầm cố tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng bảo hiểm;

+ Tư vấn điều kiện chủ thể khi xác lập giao dịch dân sự, đảm bảo các điều kiện có hiệu lực khi xác lập giao dịch;

+ Tư vấn phương hướng giải quyết khi xảy ra tranh chấp hợp đồng hoặc giao dịch dân sự;

+ Tư vấn, trình tự, thủ tục để tuyên bố một người là đã chết hoặc mất tích;

+ Tư vấn các căn cứ để được bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;

+ Tư vấn các vấn đề dân sự có yếu tố nước ngoài;

– Tư vấn pháp luật thừa kế:

+ Tư vấn, soạn thảo di chúc, các điều kiện cần tuân thủ để đảm bảo di chúc có hiệu lực;

+ Tư vấn thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật;

+ Tư vấn tranh chấp thừa kế giữa các thành viên trong gia đình khi chia thừa kế;

+ Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ; quan hệ thừa kế giữa con riêng với bố dượng, mẹ kế;

+ Tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan.

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình:

+ Tư vấn trình tự, thủ tục kết hôn với người nước ngoài và các vấn đề pháp lý có liên quan khi kết hôn với người nước ngoài;

+ Hỗ trợ soạn thảo văn bản thỏa thuận nhập tài sản riêng vào tài sản chung của vợ chồng;

+ Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn khởi kiện ly hôn đơn phương, yêu cầu ly hôn thuận tình;

+ Tư vấn tranh chấp tài sản khi ly hôn, giành quyền nuôi con, giải quyết nợ chung và nghĩa vụ cấp dưỡng khi ly hôn;…

– Tư vấn pháp luật lao động

+ Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động;

+ Tư vấn các trường hợp người sử dụng lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng;

+ Tư vấn các trường hợp người lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng:

+ Tư vấn nghĩa vụ đóng bảo hiểm của người sử dụng lao động;

+ Tư vấn soạn thảo nội quy lao động;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa người lao động và người sử dụng lao động;…

– Tư vấn pháp luật hình sự:

+ Tư vấn các quy định về tội phạm, hình phạt, thủ tục tố tụng hình sự, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự…

+ Các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức hiểu quy định của pháp luật, tránh hành vi vi phạm.

– Tư vấn pháp luật đất đai:

+ Tư vấn pháp luật về chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất;

+ Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

+ Tư vấn quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…;

+ Tư vấn trình tự, thủ tục tách nhập thửa đất;

+ Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất,…

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp:

+ Tư vấn trình tự, thủ tục, hỗ trợ đăng kí doanh nghiệp, xin giấy phép con;

+ Tư vấn soạn thảo điều lệ công ty;

+ Tư vấn đầu tư, tư vấn phát hành chứng khoán;

+ Tư vấn thủ tục phân chia lợi nhuận trong doanh nghiệp;

+ Hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng dịch vụ;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng;

+ Tư vấn các vấn đề khác có liên quan đến pháp luật doanh nghiệp;

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một
Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một

Dịch vụ Luật sư tranh tụng ở địa chỉ Văn phòng Luật sư tại Thủ Dầu Một

+ Đọc, sao chụp hồ sơ vụ án

+ Nghiên cứu hồ sơ vụ án, hướng dẫn khách hàng thu thập, củng cố chứng cứ có lợi cho khách hàng;

+ Tham gia các phiên hoà giải, đối chất, công khai tài liệu chứng cứ trong vụ án (đối với vụ án dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình)

+ Tham gia xem xét, thẩm định tại chỗ hoặc giám định tài sản tranh chấp (đối với vụ án dân sự, kinh tế, hôn nhân gia đình)

+ Tham gia xét hỏi, đối đáp, tranh luận, đưa ra yêu cầu có lợi cho khách hàng tại phiên tòa

+ Trình bày luận cứ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình

+ Thực hiện việc bảo vệ, bào chữa, đưa ra những bằng chứng, lý lẽ nhằm gỡ tội hoặc làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho thân chủ của mình

+ Luật sư bảo vệ quyền lợi cho nguyên đơn, bị đơn, người liên quan, người bị hại…

+ Luật sư bảo vệ quyền lợi cho người khởi kiện, người bị kiện, người liên quan, trong các vụ án hành chính;

+ Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự tại tòa án

+ Làm thủ tục đăng ký luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng với tư cách là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án

+ Làm thủ tục đăng ký bào chữa cho bị cáo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại, người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự

Liên hệ Luật sư ở địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một

Luật sư tư vấn qua số điện thoại

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gọi vào số điện thoại Công ty luật tại Thủ Dầu Một: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ, tết.

Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của quý khách hàng để Luật sư có cái nhìn tổng quan cho vụ việc của bạn.

Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.

Bước 4: Kết thúc tư vấn với Luật sư.

Trực tiếp trao đổi với Luật sư ở địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một

Để thuận tiện cho khách hàng trình bày vụ việc một cách cụ thể nhất, Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng trực tiếp đến Văn phòng luật sư theo địa chỉ: 522/30 Quốc lộ 1K, khu phố Nội hóa 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tại đây, quý khách hàng sẽ được gặp trực tiếp Luật sư và trao đổi cũng như lắng nghe Luật sư tư vấn, hướng dẫn các vấn đề pháp lý xoay quanh vụ việc hoặc tranh chấp của mình từ đó ổn định tâm lý và tìm ra cách giải quyết cho vấn đề còn vướng mắt.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, mọi chi phí sẽ được Luật sư trao đổi với khách hàng trước khi tiến hành tư vấn, Luật sư sẽ tư vấn trong phạm vi quyền và nghĩa vụ của mình và phù hợp với quy định của pháp luật.

Thông tin tư vấn của khách hàng được cam kết bảo mật, chỉ tiết lộ khi có sự đồng ý của khách hàng, đảm bảo bí mật thông tin cá nhân của khách hàng khi đến với địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một
Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Thủ Dầu Một

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI THỦ DẦU MỘT:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Thủ Dầu Một, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *