Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng Luật sư/ Chuyên viên tư vấn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng từ khắp mọi nơi không chỉ ở Bình Dương mà còn ở mọi tỉnh thành trên khắp cả nước.

Trong một xã hội văn minh, hiện đại và pháp luật ngày càng phát triển đòi hỏi tất cả mọi người phải điều chỉnh hành vi, lời nói của mình sao cho phù hợp với đạo đức và đặc biệt là không vi phạm pháp luật.

Không chỉ riêng địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát mà tất cả chúng ta đều phải sống và làm theo pháp luật. Pháp luật tổng thể những quy tắc do nhà nước ban hành ở hầu hết các lĩnh vực của đời sống để mọi người lấy đó làm chuẩn mực, khuôn khổ để tuân theo.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát
Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát

Các lĩnh vực tư vấn pháp luật của địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát

Dịch vụ tư vấn hợp đồng: 

Tư vấn các nội dung cần có trong hợp đồng cho một bản hợp đồng cụ thể; điều kiện để đảm bảo hợp đồng có hiệu lực.

Tư vấn các điều kiện và quy định để có thể thực hiện được các quyền và nghĩa vụ trong hợp đồng;

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát phân tích và bình luận hợp đồng;

Soạn thảo hợp đồng; hỗ trợ và tham gia đàm phán hợp đồng; soát xét hợp đồng;

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát tư vấn và soạn thảo các hợp đồng như mua bán căn hộ, hợp đồng mua bán biệt thự, hợp đồng mua bán nhà…;

Dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ: 

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát tư vấn quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ;

Tư vấn, hướng dẫn quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế, kiếu dáng công nghiệp;

Hỗ trợ tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ về nhãn hiệu, logo của các doanh nghiệp;

Tư vấn quy định của pháp luật về xử lý hành vi xâm phạm quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp;…

Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động: 

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát tư vấn và soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, các quy chế và nội quy khác trong lĩnh vực lao động việc làm;

Tư vấn và xử lý tranh chấp lao động; tư vấn chế độ phúc lợi cho người lao động (bảo hiểm, lương, thưởng, trợ cấp ….);

Tư vấn quy định về quyền và nghĩa vụ của người lao động cũng như người sử dụng lao động;…

Tư vấn hôn nhân và gia đình: 

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát tư vấn trình tự, thủ tục ly kết hôn vói người nước ngoài;

Tư vấn quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình trong trường hợp ly hôn đơn phương hoặc ly hôn thuận tình;

Hỗ trợ soạn thảo các văn bản thỏa thuận trong thời kỳ hôn nhân, khi ly hôn;

Tư vấn giải quyêt tranh chấp khi ly hôn; nghĩa vụ cấp dưỡng, tài sản chung và riêng của vợ, chồng,…

Tư vấn các quy định về thừa kế

Tư vấn thừa kế theo di chúc và các quy định pháp luật liên quan đến thừa kế theo di chúc;

Tư vấn thừa kế theo pháp luật: các trường hợp thừa kế theo pháp luật; xác định người thừa kế theo pháp luật, các quy định về thừa kế thế vị;

Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ; quan hệ thừa kế giữa con riêng với bố dượng, mẹ kế;

Tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan.

Dịch vụ tư vấn kinh doanh bất động sản: 

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát tư vấn các quy định pháp luật về đất đai, thuế, thu hồi đất, giải phóng mặt bằng… liên quan đến việc đầu tư dự án bất động sản;

Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án nhà ở, dự án tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu hạ tầng công nghiệp…

Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn các quy định về xây dựng; tư vấn các quy định về xin cấp phép dự án kinh doanh bất động sản;

Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp: 

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát tư vấn chiến lược mua doanh nghiệp, bán doanh nghiệp;

Tư vấn và soạn thảo văn bản làm việc với bên mua/ bên bán trước khi vào thẩm tra pháp lý; tư vấn và hỗ trợ thẩm tra pháp lý, thẩm tra tài chính doanh nghiệp;

Tư vấn phápdoanh nghiệp: 

Tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sư pháp lý doanh nghiệp trước khi bán;

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát tư vấn và soạn thảo hợp đồng mua bán doanh nghiệp; hỗ trợ thực hiện thủ tục chuyển nhượng tài sản/ cổ phần/ phần vốn góp…

Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh;

Tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp; tư vấn và thực hiện thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp, bán doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp…

Tư vấn pháp luật thuế tài chính

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát hỗ trợ, tư vấn các vấn đề pháp luật liên quan tới lĩnh vực thuế, tư vấn hỗ trợ khai thuế, phát hành hoá đơn, đóng mã số thuế, chốt thuế, các mức phạt khi vi phạm các chính sách liên quan về thuế của cá nhân hoặc tổ chức,…

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp cho khách hàng

Tranh chấp hợp đồng vay; Tranh chấp hợp đồng thuê, mướn tài sản; Tranh chấp hợp đồng đặt cọc;

Tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại; Tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

Tranh chấp đất đai; Tranh chấp đường đi chung, ranh giới đất, ranh giới đất liền kề;

Tranh chấp về thừa kế;

Tranh chấp về quyền nuôi con, chia tài sản vợ chồng khi ly hôn;

Tranh chấp hợp đồng lao động;…

Dịch vụ đại diện theo ủy quyền để thực hiện các thủ tục 

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát đại diện doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, người nộp thuế khiếu nại các quyết định của cơ quan thuế.

Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ phân công Luật sư đại diện ủy quyền cho khách hàng nộp đơn khởi kiện, làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng; cử luật sư đại diện doanh nghiệp, cá nhân, người nộp thuế làm việc với các cơ quan có thẩm quyền.

Phân công Luật sư giỏi tham gia với tư cách đại diện ủy quyền hoặc người bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp trong lĩnh vực thuế tại tòa án có thẩm quyền.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát
Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát

Tại sao cần tìm đến địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát

Như đã đề cập ở phần đầu, chủ trương “Sống, học tập và làm theo pháp luật” luôn được nhà nước ta ưu tiên thực hiện. Mọi hành vi, lời nói, thái độ ứng xử không phù hợp với quy định của pháp luật đều có thể bị xử lý theo đúng quy định.

Vì vậy, việc tìm hiểu cũng như hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình trong các quan hệ xã hội xác lập là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát, nơi có những Luật sư/ Chuyên viên tư vấn giỏi sẽ tận tình giúp bạn.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát với dịch vụ tư vấn pháp luật sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, kịp thời. Trong từng lĩnh vực cụ thể, chúng tôi có các Luật sư, chuyên gia hàng đầu sẽ được phân công để hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc.

Khi xác lập một giao dịch, một hợp đồng hoặc một hành vi cụ thể bạn cần biết và nắm rõ các quy định có liên quan để điều chỉnh hành vi, cách cư xử cho phù hợp, đúng với quy định pháp luật.

Tuy nhiên, trong một giao dịch, hợp đồng được xác lập sẽ có nhiều quan hệ pháp luật phát sinh chứ không chỉ đơn thuần là một quan hệ pháp luật nhất định. Vì vậy, không phải ai cũng có thể tìm hiểu và hiểu rõ tất cả các quy định có liên quan.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy mà khách hàng  có thể tìm đến để được sự hỗ trợ tư vấn pháp luật của Luật sư. Với thời gian dài học tập, nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế của Luật sư/ Chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng các quy định pháp luật trong từng lĩnh vực mà khách hàng quan tâm.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát tạo được lòng tin với khách hàng

Trong nhiều năm qua, địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát luôn tạo được uy tín đối với khách hàng qua từng dịch vụ pháp lý mà chúng tôi cung cấp. Chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi khách hàng.

Một vụ việc khi được Luật sư/ chuyên viên tư vấn tiếp nhận sẽ nhanh chóng được nghiên cứu để cung cấp cho khách hàng các quy định của pháp luật và giải thích cho khách hàng hiểu khái quát các quy định này một cách cụ thể nhất.

Bên cạnh đó, địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát sẽ phân công Luật sư theo sát quá trình giải quyết vụ việc và thường xuyên thông báo cũng như cập nhật cho khách hàng tiến trình giải quyết công việc.

Đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn, nhân viên của Công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Điều đầu tiên khách hàng có thể cảm nhận được khi đến với địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát là sự tôn trọng và tận tâm của chúng tôi.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát luôn tạo bầu không khí thoải mái nhất khi trao đổi với khách hàng, chúng tôi luôn giúp khách hàng ổn định tâm lý trước khi trình bày những vướng mắc của mình để quá trình tiếp nhận thông tin được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Mọi khách hàng khi tìm đến địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát đều được đối xử bình đẳng, sẽ không có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào khi đến đây. Bất kể bạn giàu hay nghèo, bình dân hay sang trọng thì chúng tôi đều hỗ trợ và tư vấn pháp luật theo đúng quy trình, đây là quy tắc hành nghề mà luật sư cần đảm bảo.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát cung cấp dịch vụ pháp lý với chi phí phù hợp

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát cung cấp các dịch vụ pháp lý với chi phí phù hợp nhất. Tùy vào tính chất, nội dung vụ việc và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra mức phí phù hợp với công sức mà chúng tôi bỏ ra. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí luật sư là điều mà khách hàng quan tâm khi tìm đến địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, Luật sư sẽ trao đổi vấn đề này với bạn và bạn là người quyết định có sử dụng dịch vụ luật sư hay không. Hoàn toàn không có sự áp đặt hay bắt buộc nào khi bạn tìm đến chúng tôi.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát rõ ràng, minh bạch trong mọi chi phí với khách hàng. Tất cả các hóa đơn, biên lai phát sinh trong quá trình giải quyết vụ việc sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng và có minh chứng kèm theo. Quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo.

Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát
Địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát

Khách hàng liên hệ với địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát như thế nào?

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tư vấn pháp luật cho khách hàng, Vì thế, khi có nhu cầu tư vấn pháp luật hoặc cần tháo gỡ các vướng mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/so-dien-thoai-van-phong-luat-su-tai-ben-cat/

Chỉ với thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể kết nối với Luật sư/ Chuyên viên tư vấn của địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát.

Thông qua nội dung vụ việc và yêu cầu của khách hàng. Luật sư tư vấn sẽ lắng nghe và tư vấn cho khách hàng, giải đáp những thắc mắc mà khách hàng chưa hiểu rõ.

Trong trường hợp, quý khách hàng muốn gặp trực tiếp Luật sư/ chuyên viên tư vấn để trao đổi, cung cấp các giấy tờ, tài liệu có liên quan để được Luật sư tư vấn cụ thể và đưa ra phương hướng giải quyết vấn đề thì có thể đến trực tiếp địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên gọi điện trước để đặt lịch hẹn với Luật sư vì khối lượng công việc của Luật sư là khá nhiều, để tránh làm mất thời gian phải chờ đợi của khách hàng thì việc gọi điện đặt lịch hẹn trước là giải pháp tối ưu cho bạn.

Với mỗi dịch vụ pháp lý mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Làm sao để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi liên hệ với địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát luôn là mục đích của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Bến Cát hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *