Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng, nơi cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý nhắm đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật, đại diện theo ủy quyền, tham gia giải quyết các tranh chấp và các yêu cầu khác của khách hàng.

Trong mỗi quan hệ, giao dịch được xác lập luôn tiềm ẩn những rủi ro pháp lý có thể phát sinh. Nếu không nắm và hiểu rõ các quy định pháp luật xoay quanh vấn đề của bạn thì sẽ rất dễ xảy ra tranh chấp do vi phạm quyền và nghĩa vụ của các bên hoặc giao dịch đó không đảm bảo các điều kiện để có giá trị pháp lý.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc này. Chúng tôi với đội ngũ Luật sư/ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệp sẽ giải đáp tận tình các câu hỏi liên quan đến các vấn đề pháp lý trong vụ việc của bạn.

Quy trình làm việc của địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng hãy liên hệ với Luật sư qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để kết nối với Luật sư và lên lịch hẹn để đến trực tiếp địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng trình bày nội dung vụ việc của bạn và nhận được sự tư vấn từ Luật sư.

Sau khi đã đặt lịch hẹn với địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng quý khách hàng vui lòng đến đúng giờ đã hẹn trước nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không thể đến đúng giờ hẹn vui lòng thông báo trực tiếp với Luật sư. Trước giờ hẹn, địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng sẽ gọi để nhắc bạn về thời gian cuộc hẹn.

Khi đến trực tiếp Công ty luật tại Bình Dương, bạn sẽ gặp gỡ trực tiếp luật sư để trình bày nội dung vụ việc cũng như các thắc mắc của mình để được Luật sư giải đáp cụ thể, nếu có vấn đề gì không hiểu bạn cứ thẳng thắn hỏi trực tiếp Luật sư để được giải đáp.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng sẽ lắng nghe khách hàng trình bày và tận tâm nghiên cứu vụ việc để tìm ra các giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng và quy định của pháp luật.

Điểm mạnh của địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng có hơn 08 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, hỗ trợ giải đáp các vướng mắc của khách hàng cũng như tham gia giải quyết các tranh chấp cụ thể phát sinh trong các vụ việc

Luật sư là những người am hiểu pháp luật, đã trải qua quá trình đào tạo và nghiên cứu pháp luật ở hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội. Vì vậy, địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng sẽ tháo gỡ các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng làm việc với phương châm “Tận tâm – Uy tín – Kinh nghiệm – Chuyên nghiệp” để khách hàng cảm thấy được yên tâm phần nào khi có sự tư vấn và giúp đỡ của Luật sư tại đây.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng tận tâm với từng vụ việc tiếp nhận, chúng tôi sẽ phân công Luật sư giỏi, có kinh nghiệm giải quyết các vụ việc có liên quan đến vấn đề của khách hàng để tư vấn giải pháp và song hành trong quá trình giải quyết vụ việc.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng có phương thức tư vấn, hỗ trợ đa dạng. Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc tư vấn mà không cần hỗ trợ thực hiện các thủ tục thì bạn không cần đến trực tiếp Công ty luật tại Bình Dương mà chỉ cần gọi cho tổng đài tư vấn qua số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được kết nối với Luật sư.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng
Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng

Khách hàng sẽ được gì khi đến với địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng?

Hỗ trợ tư vấn, giải quyết vụ việc nhanh chóng

Khách hàng khi liên hệ với địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng sẽ nhanh chóng được gặp gỡ trực tiếp Luật sư để trình bày nội dung vụ việc cũng như yêu cầu của mình với Luật sư. Luật sư sẽ dựa trên những quy định của pháp luật để tìm ra giải pháp cho khách hàng.

Thông qua quá trình tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng sẽ nắm và hiểu được phần nào các quy định của pháp luật về quyền và nghĩa vụ của mình trong vụ việc để có hướng giải quyết và điều chỉnh hành vi, cách cư xử cho phù hợp.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng song hành trong quá trình giải quyết vụ việc

Trường hợp khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ phân công Luật sư/Chuyên viên đại diện theo ủy quyền để thực hiện các thủ tục cho khách hàng.

Các vấn đề liên quan đến tiến trình giải quyết vụ việc, làm việc với các bên trong tranh chấp hay với cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ được địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng nhanh chóng thông báo với khách hàng.

Mọi chi phí đều rõ ràng, minh bạch

Trước khi tư vấn, Luật sư sẽ trao đổi với khách hàng về chi phí của dịch vụ luật sư và khách hàng là người quyết định có sử dụng dịch vụ luật sư của chúng tôi hay không. Mọi chi phí sẽ được địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng trao đổi cụ thể khi ký Hợp đồng dịch vụ.

Mọi khoảng phí phát sinh trong quá trình giải quyết vụ việc sẽ được địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng nhanh chóng thông báo cho khách hàng và có hóa đơn, chứng từ kèm theo. Minh bạch, rõ ràng trong tất cả các khoản tiền là phương châm làm việc của chúng tôi

Ưu tiên quyền lợi của khách hàng

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng lấy khách hàng làm trọng tâm khi giải quyết vụ việc. Khi nghiên cứu vụ việc chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng để từ đó dựa trên những quy định của pháp luật mà đưa ra hướng giải quyết vừa hợp tình, hợp lý và hợp pháp.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng xem khách hàng là người thân của mình khi tiếp nhận vụ việc, dốc hết tâm trí, sức lực để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Nguyên tắc làm việc của địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng

Không phân biệt đối xử với khách hàng vì bất kỳ lý do gì, bất kể ai, thuộc thành phần nào trong xã hội, thu nhập như thế nào đều được đối xử công bằng, bình đẳng theo đúng quy trình làm việc đã đặt ra từ trước.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng tôn trọng sự lựa chọn luật sư của khách hàng; chỉ nhận vụ, việc theo khả năng của mình và thực hiện vụ, việc trong phạm vi yêu cầu của khách hàng.

Khi nhận vụ, việc, địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng thông báo cho khách hàng về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm nghề nghiệp của luật sư trong việc thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng cam kết không tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng
Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng

Phạm vi hành nghề luật sư của địa chỉ luật sư tại Dầu Tiếng

Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng cử Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng phân công Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các việc yêu cầu/vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

Thực hiện tư vấn pháp luật

Tư vấn pháp luật là việc luật sư hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của khách hàng. Khi có nhu cầu tư vấn pháp luật bạn chỉ cần gọi vào số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ, tết.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trong hầu hết các lĩnh vực:

– Tư vấn pháp luật thừa kế:

+ Tư vấn, soạn thảo di chúc, các điều kiện cần tuân thủ để đảm bảo di chúc có hiệu lực;

+ Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng tư vấn thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật;

+ Tư vấn tranh chấp thừa kế giữa các thành viên trong gia đình khi chia thừa kế;

+ Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ; quan hệ thừa kế giữa con riêng với bố dượng, mẹ kế;

+ Tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan.

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình:

+ Tư vấn trình tự, thủ tục kết hôn với người nước ngoài và các vấn đề pháp lý có liên quan khi kết hôn với người nước ngoài;

+ Hỗ trợ soạn thảo văn bản thỏa thuận nhập tài sản riêng vào tài sản chung của vợ chồng;

+ Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn khởi kiện ly hôn đơn phương, yêu cầu ly hôn thuận tình;

+ Tư vấn tranh chấp tài sản khi ly hôn, giành quyền nuôi con, giải quyết nợ chung và nghĩa vụ cấp dưỡng khi ly hôn;…

– Tư vấn pháp luật lao động

+ Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động;

+ Tư vấn các trường hợp người sử dụng lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng;

+ Tư vấn các trường hợp người lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng:

+ Tư vấn nghĩa vụ đóng bảo hiểm của người sử dụng lao động;

+ Tư vấn soạn thảo nội quy lao động;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp giữa người lao động và người sử dụng lao động;…

– Tư vấn pháp luật đất đai:

+ Tư vấn pháp luật về chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất;

+ Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

+ Tư vấn quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…;

+ Tư vấn trình tự, thủ tục tách nhập thửa đất;

+ Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất,…

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp:

+ Tư vấn trình tự, thủ tục, hỗ trợ đăng kí doanh nghiệp, xin giấy phép con;

+ Tư vấn soạn thảo điều lệ công ty;

+ Tư vấn đầu tư, tư vấn phát hành chứng khoán;

+ Tư vấn thủ tục phân chia lợi nhuận trong doanh nghiệp;

+ Hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng dịch vụ;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng;

+ Tư vấn các vấn đề khác có liên quan đến pháp luật doanh nghiệp;

– Tư vấn pháp luật dân sự:

+ Tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán, tặng cho, cầm cố tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng bảo hiểm;

+ Tư vấn điều kiện chủ thể khi xác lập giao dịch dân sự, đảm bảo các điều kiện có hiệu lực khi xác lập giao dịch;

+ Tư vấn phương hướng giải quyết khi xảy ra tranh chấp hợp đồng hoặc giao dịch dân sự;

+ Tư vấn, trình tự, thủ tục để tuyên bố một người là đã chết hoặc mất tích;

+ Tư vấn các căn cứ để được bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;

+ Tư vấn các vấn đề dân sự có yếu tố nước ngoài;

– Tư vấn pháp luật hình sự:

+ Tư vấn các quy định về tội phạm, hình phạt, thủ tục tố tụng hình sự, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự…

+ Các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức hiểu quy định của pháp luật, tránh hành vi vi phạm.

Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng cử Luật sư đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc mà luật sư đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý hoặc theo sự phân công của cơ quan, tổ chức nơi luật sư hành nghề với tư cách cá nhân làm việc theo hợp đồng lao động.

Trong phạm vi đại diện mà pháp luật cho phép, Luật sư sẽ đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục tố tụng nhanh chóng, giúp vụ việc của khách hàng nhanh chóng được giải quyết. Luật sư thay mặt khách hàng làm việc với bên tranh chấp hoặc cơ quan nhà nước khi được khách hàng ủy quyền hợp pháp.

Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng
Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI THỦ DẦU MỘT:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Thủ Dầu Một, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

One thought on “Địa chỉ Luật sư tại Dầu Tiếng

  1. Pingback: Địa chỉ Văn phòng Luật sư tại Dầu Tiếng - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *