Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát, địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Bởi chất lượng, thái độ phục vụ và kinh nghiệm của Luật sư/ chuyên viên tư vấn tại đây.

Trải qua quá trình phát triển, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ luật sư tốt nhất, uy tín nhất, giúp khách hàng tháo gỡ các vướng mắc pháp lý liên quan đến vụ việc của mình.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng, chúng tôi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng bằng cái nhìn khách quan, trên cơ sở những quy định của pháp luật.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được tư vấn, hỗ trợ và lắng nghe ý kiến của Luật sư giỏi tại Bến Cát.

Công ty luật tiếng anh là Legal firm. Dịch vụ chính của một công ty luật là tư vấn cho khách hàng (cá nhân và tổ chức) về quyền và trách nhiệm pháp lý của họ. Công ty luật cũng là người đại diện cho khách hàng trong các vụ án hình sự hoặc dân sự.

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/so-dien-thoai-cong-ty-luat-tai-ben-cat/

Dịch vụ pháp lý là gì?

Dịch vụ pháp lý là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay. Theo đó, dịch vụ pháp lý được hiểu là sự giúp đỡ pháp luật, bao gồm những công việc như tham gia tố tụng với tư cách là người tham gia bào chữa cho thân chủ tức là những bị can, bị cáo hoặc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của những người có quyền và nghĩa vụ liên quan đến vụ án hình sự.

Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự; Đại diện theo ủy quyền của cá nhân, tổ chức để thực hiện công việc có liên quan đến pháp luật; Thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát
Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát – Công ty luật uy tín

Công ty luật được thành lập theo đúng trình tự, quy định của pháp luật doanh nghiệp nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của Công ty.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát là Công ty trách nhiệm hữu hạn có tư cách pháp nhân kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Do đó công ty có tài sản độc lập, có con dấu riêng, trụ sở riêng và có thể tự nhân danh mình tham gia quan hệ pháp luật một cách độc lập mà không bị lệ thuộc vào tư cách của chủ sở hữu.

Công ty có điều lệ riêng có thể phân biệt các công ty khác cùng loại hình hoặc loại hình khác và được tổ chức thành một hệ thống theo quy định của Luật Doanh nghiệp.

Công ty luật tại Bến Cát với nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn mang lại cho Quý khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát với Luật sư uy tín, có chuyên môn cao trong ngành luật

Nghề Luật là một trong những nghề mang tính đặc thù riêng, do đó bản thân người làm Luật phải được trang bị kiến thức, kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát có một đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kiến thức chuyên môn và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế lâu năm trong quá trình hành nghề.

Sự uy tín của Luật sư được thể hiện trong quá trình hành nghề, thái độ với công việc, địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng, tận tâm trong công việc.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát giải quyết thành công nhiều vụ việc phức tạp cho khách hàng

Chúng tôi luôn tự hào vì được khách hàng tin tưởng lựa chọn, uy tín của Công ty được đánh giá bởi chính lòng tin của khách hàng.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát tiếp nhận nhiều vụ việc mỗi ngày với đa dạng các lĩnh vực trong đời sống xã hội.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát với đội ngũ Luật sư giỏi đã tư vấn hướng giải quyết, đồng thời đại diện cho khách hàng thương lượng, giải quyết thành công nhiều vụ việc phức tạp liên quan đến đất đai, hôn nhân và gia đình, dân sự, các thủ tục hành chính.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát được khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng các dịch vụ luật sư

Lời cảm ơn của khách hàng với chúng tôi sau khi vụ việc được giải quyết thành công chính là động lực lớn nhất giúp chúng tôi có thêm sức mạnh và niềm tin để hành nghề.

Một lượng lớn khách hàng tìm đến địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát là được sự giới thiệu của những người xung quanh họ – những người đã sử dụng dịch vụ luật sư của địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát và nhận được sự hài lòng, tin tưởng.

Nguyên tắc hành nghề luật sư luôn được địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát đảm bảo

Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật là điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu khi hành nghề;

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát tuân theo Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

Luật sư luôn luôn độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.

Chúng tôi luôn sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát đảm bảo quyền lợi khách hàng

Luật sư tôn trọng sự lựa chọn luật sư của khách hàng; chỉ nhận vụ, việc theo khả năng của mình và thực hiện vụ, việc trong phạm vi yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát khi nhận vụ, việc, luật sư thông báo cho khách hàng về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm nghề nghiệp của luật sư trong việc thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Luật sư không chuyển giao vụ, việc mà mình đã nhận cho luật sư khác làm thay, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý hoặc trường hợp bất khả kháng.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát không tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.

Luật sư tuyệt đối không sử dụng thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Tổ chức hành nghề luật sư có trách nhiệm bảo đảm các nhân viên trong tổ chức hành nghề không tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng của mình.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát
Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát cung cấp các dịch vụ pháp lý khác nhau

Dịch vụ tư vấn pháp luật:

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội:

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình: Luật sư tư vấn quy định pháp luật về Hôn nhân gia đình, các vấn đề về kết hôn, ly hôn, tài sản chung, tài sản riêng, quyền nuôi con khi ly hôn, bạo lực gia đình và các vấn đề hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài…;

Tư vấn pháp luật Thừa kế – Di chúc: địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát tư vấn lập di chúc, tư vấn quy định về di chúc, chia di sản thừa kế, tư vấn tranh chấp về thừa kế và các vấn đề khác liên quan;

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại: Tư vấn quy định pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại, thủ tục hành chính, tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, thành viên, cổ đông…

Tư vấn pháp luật Đất đai: địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát tư vấn quy định pháp luật về Đất đai, quy định về mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, thủ tục hành chính về đất đai, tranh chấp đất đai; nhà ở, khởi kiện về đất đai và các quy định pháp luật liên quan.

Tư vấn pháp luật Hình sự, tố tụng hình sự: địa chỉ Văn phòng luật sư tại Bến Cát tư vấn quy định về tội danh, khung hình phạt, tình tiết giảm nhẹ – tăng nặng trách nhiệm hình sự, cấu thành tội phạm; trình tự, thủ tục điều tra, truy tố, xét xử và các quy định khác liên quan;

Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ;

Tư vấn pháp luật Lao động, Hành chính,…

Tư vấn pháp luật Dân sự, tranh chấp dân sự, tranh chấp hợp đồng…;

Dịch vụ tranh tụng để giải quyết tranh chấp cho khách hàng ở địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát

+ Tranh chấp hợp đồng vay; Tranh chấp hợp đồng thuê, mướn tài sản; Tranh chấp hợp đồng đặt cọc;

+ Tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại; Tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

+ Tranh chấp đất đai; Tranh chấp đường đi chung, ranh giới đất, ranh giới đất liền kề;

+ Tranh chấp về thừa kế;

+ Tranh chấp về quyền nuôi con, chia tài sản vợ chồng khi ly hôn;

+ Tranh chấp hợp đồng lao động;…

Dịch vụ đại diện theo ủy quyền để thực hiện các thủ tục 

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát đại diện khách hàng nộp đơn khởi kiện, làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng; cử luật sư đại diện doanh nghiệp, cá nhân, người nộp thuế làm việc với các cơ quan có thẩm quyền.

Đại diện doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, người nộp thuế khiếu nại các quyết định của cơ quan thuế.

Cử luật sư tham gia với tư cách đại diện ủy quyền hoặc người bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp trong lĩnh vực thuế tại tòa án có thẩm quyền.

Cách thức liên hệ với Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát

Liên hệ với Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát qua điện thoại

Để được tư vấn pháp luật, các vấn đề pháp lý mà khách hàng đang vướng mắc, cũng như các vụ việc cần phải giải quyết, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau để Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát liên hệ, và liên hệ trực tuyến với Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát chỉ cần thực hiện qua 02 bước đơn giản sau:

Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được kết nối với Luật sư ở địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát

Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư.

Chỉ với 01 cuộc gọiđơn giản mọi thắc mắc của bạn trong các lĩnh vực pháp luật mà quý khách hàng đang gặp phải sẽ được giải đáp thắc mắc. Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát sẽ cử Luật sư chuyên về vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải.

Tất cả những thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải sẽ được Luật sư ở Bến Cát giải đáp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện tố tụng trong rất nhiều các vụ việc cũng như vụ án liên quan đến pháp luật.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát không chỉ mang tính chất giải đáp trên phương tiện trực tuyến. Luật sư tư vấn được đảm bảo uy tín – chất lượng- sự tận tâm cũng như tâm huyết của những người làm luật.

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn, nâng cao số lượng tư vấn viên để cung cấp cho mọi quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ngày càng có chất lượng hơn.

Liên hệ với Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát trực tiếp tại Văn phòng

Các vấn đề pháp lý phát sinh trên thực tế thường rất phức tạp với nhiều tình tiết. Thông thường một vụ việc hay một vấn đề phát sinh sẽ liên quan tới nhiều khía cạnh, nhiều quy định pháp luật khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là một quy định cụ thể nào đó.

Nếu nhu cầu của bạn không dừng lại ở việc được tư vấn, mà bạn muốn có Luật sư hỗ trợ, song hành cùng bạn để giải quyết các vấn đề pháp lý mà quý khách hàng đang gặp phải thì hãy đến trực tiếp Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát để được giải đáp, cũng như trao đổi kỹ về mấu chốt vấn đề, giấy tờ, đơn từ liên quan đến vụ việc mà khách hàng đang gặp phải.

Dù là với phương thức tư vấn pháp luật nào, Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát cũng luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất riêng biệt cho trường hợp của bạn, đảm bảo lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng.

Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát
Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Bến Cát hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

2 thoughts on “Địa chỉ Công ty luật tại Bến Cát

  1. Pingback: Luật sư tư vấn ly hôn tại Bến Cát

  2. Pingback: Luật sư giỏi đất đai tại Bến Cát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *