Công ty luật uy tín tại Tân Uyên là công ty luật được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong những năm qua. Chúng tôi lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và tìm kiếm phương hướng giải quyết tối ưu nhất dựa trên các quy định của pháp luật.

Tiêu chí của Công ty luật uy tín tại Tân Uyên là mang đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng khi tìm đến công ty. Luật sư làm việc tận tâm, kinh nghiệm và có trách nhiệm cao với công việc của khách hàng.

Uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi được đánh giá bằng số lượng khách hàng và số vụ việc mà Công ty luật uy tín tại Tân Uyên tiếp nhận. Số lượng khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận đến thời điểm hiện tại là hơn 10.000 khách hàng với gần 1400 vụ việc tố tụng.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp của Luật sư/ Chuyên viên tư vấn tại Công ty luật uy tín tại Tân Uyên. Liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 khi bạn cần sự hỗ trợ của Luật sư.

Công ty luật uy tín tại Tân Uyên
Công ty luật uy tín tại Tân Uyên

Chất lượng dịch vụ luật sư của Công ty luật uy tín tại Tân Uyên

Tận tâm lắng nghe và phục vụ khách hàng

Công ty luật uy tín tại Tân Uyên ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Luật sư/Chuyên viên tâm lý khi tư vấn, trao đổi với khách hàng, giúp giảm bớt căng thẳng và tập trung vào những vấn đề trọng tâm cần khai thác.

Luật sư tiếp nhận vụ việc dựa trên trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, không phân biệt địa vị, giới tính, tôn giáo, nghề nghiệp, thu nhập,… của khách hàng và tư vấn cho khách hàng với thái độ tôn trọng.

Giữ bí mật thông tin của khách hàng

Bảo mật thông tin là điều luôn được Công ty luật uy tín tại Tân Uyên đảm bảo với khách hàng. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân cũng như thông tin tư vấn khi chưa được khách hàng uy tín.

Công ty luật uy tín tại Tân Uyên tuyệt đối không sử dụng thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Nhanh chóng giải quyết yêu cầu của khách hàng

Công ty luật uy tín tại Tân Uyên mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Luật sư/Chuyên viên tư vấn nhanh chóng lên kế hoạch, tiến hành thực hiện các công việc nhằm giải quyết vấn đề của khách hàng kịp thời, hiệu quả mà không để khách hàng chờ đợi quá lâu.

Mọi chi phí luôn rõ ràng, minh bạch

Công ty luật uy tín tại Tân Uyên luôn trao đổi cụ thể với khách hàng về các khoản phí trước khi tiến hành cung cấp các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng đối với quyền lợi của khách hàng.

Trong trường hợp có chi phí phát sinh trong quá trình giải quyết vụ việc, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo cho khách hàng và có biên lai cũng như giấy tờ chứng minh kèm theo.

Ưu điểm của Công ty luật uy tín tại Tân Uyên

Bất kể khi nào và bất kể ở đâu, khi có nhu cầu tư vấn pháp luật hoặc cần sự hỗ trợ của Luật sư, bạn hãy nhấc điện thoại và gọi vào số: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Tổng đài sẽ giúp bạn kết nối với Luật sư để bạn trao đổi nội dung vụ việc cũng như yêu cầu của mình.

Chỉ với một thao tác gọi điện đơn giản là bạn có thể nhận được sự tư vấn của Luật sư, từ đó nắm được cơ bản các quyền và nghĩa vụ của mình trong vụ việc theo quy định của pháp luật và điều chỉnh hành vi.

Công ty luật uy tín tại Tân Uyên thông qua hoạt động tư vấn pháp luật giúp bạn phòng ngừa và ngăn chặn những rủi ro pháp lý có thể xảy ra. Nâng cao sự hiểu biết pháp luật của khách hàng, giúp hạn chế được sự lạm quyền của các cơ quan nhà nước.

Với đội ngũ luật sư giỏi, Công ty luật uy tín tại Tân Uyên phân công luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa, bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở vận dụng linh hoạt các quy định của pháp luật.

Công ty luật uy tín tại Tân Uyên
Công ty luật uy tín tại Tân Uyên

Công ty luật uy tín tại Tân Uyên với Luật sư giỏi trong các lĩnh vực

Luật sư giỏi đất đai

– Tư vấn quyền sử dụng đất

+ Tư vấn quy định về sở hữu về đất đai, quản lý nhà nước về đất đai, tư vấn về người sử dụng đất, nguyên tắc sử dụng đất và những hành vi nghiêm cấm trong sử dụng đất:

+ Luật sư tư vấn quy định về đăng ký quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất

+ Luật sư tư vấn quy định về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất

– Luật sư tư vấn chuyển nhượng quyền sử dụng đất

+ Tư vấn mua bán, sang tên quyền sử dụng đất;

+ Tư vấn soạn thảo, công chứng hợp đồng, di chúc liên quan đến đất đai;

+ Tư vấn thừa kế quyền sử dụng đất, khai nhận di sản thừa kế là nhà đất;

+ Tư vấn tặng cho quyền sử dụng đất giữa bố mẹ và con cái, anh chị em trong gia đình;

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

+ Giải quyết tranh chấp bằng hòa giải, thương lượng;

+ Giải quyết tranh chấp khi khởi kiện;

+ Tư vấn khiếu nại các quyết định hành chính liên quan đất đai;

Luật sư giỏi thừa kế

– Tư vấn thủ tục lập di chúc

+ tư vấn soạn thảo, làm di chúc (lập di chúc);

+ Tư vấn luật về quyền thừa kế không phụ thuộc di chúc, chia tài sản thừa kế không phụ thuộc di chúc;

+ Thủ tục thủ tục lập di chúc đối với tài sản là đồng sở hữu, tài sản chung vợ chồng;

+ Thủ tục để lập di chúc theo đúng quy định của pháp luật về thừa kế để có bảng di chúc hợp pháp, đảm bảo tính hiệu lực của di chúc. Tư vấn các vấn đề liên quan đến lập di chúc cho tài sản khác.

– Tư vấn chia di sản thừa kế

+ Công ty luật uy tín tại Tân Uyên tư vấn luật về quyền thừa kế theo pháp luật, theo di chúc;

+ Luật sư tư vấn xác định giá trị pháp lý của di chúc;

+ Tính hợp pháp của tài sản thừa kế (di sản thừa kế). Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

+ Công ty luật uy tín tại Tân Uyên tư vấn cách thức phân chia tài sản thừa kế theo pháp luật, chia thừa kế theo di chúc;

+ Thủ tục khai nhận di sản, từ chối nhận di sản thừa kế;

+  Tư vấn xác định hàng thừa kế, phần công sức đóng góp của người trực tiếp quản lý tài sản thừa kế (di sản thừa kế). Đặc biệt trong trường hợp thừa kế đất đai, thừa kế nhà ở;

+  Công ty luật uy tín tại Tân Uyên liên hệ các cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật luật về thừa kế để phân chia tài sản thừa kế (di sản thừa kế).

– Tư vấn và giải quyết tranh chấp quyền thừa kế

+  Công ty luật uy tín tại Tân Uyên thay mặt các bên tiến hành đàm phán, hòa giải, thương lượng chia thừa kế;

+ Dựa trên những tài liệu, chứng cứ của khách hàng. Luật sư giỏi thừa kế tại Tân Uyên đánh giá và phân tích vụ việc tranh chấp một cách toàn diện.

+ Công ty luật uy tín tại Tân Uyên đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải với đối phương. Giúp khách hàng hoặc thay mặt khách hàng soạn thảo văn bản, giấy tờ liên quan đến việc giải quyết tranh chấp gửi đến cơ quan có thẩm quyền liên quan đến vụ việc.

+ Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền.

+  Công ty luật uy tín tại Tân Uyên kiến nghị hoặc hướng dẫn khách hàng khiếu nại các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

+ Tham gia gia tố tụng với tư cách là luật sư – Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại các cấp tòa xét xử.

+ Luật sư giỏi tại Tân Uyên tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền – nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất tại các cấp Tòa án xét xử.

Luật sư giỏi hôn nhân và gia đình

– Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn

+ Tư vấn pháp lý về điều kiện kết hôn

+ Tư vấn và hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký kết hôn với cá nhân trong nước và người nước ngoài.

– Tư vấn thủ tục ly hôn và hủy kết hôn trái pháp luật

+ Tư vấn về quyền ly hôn, các trường hợp không được quyền đơn phương ly hôn;

+Tư vấn về thẩm quyền giải quyết ly hôn;

+ Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình;

+ Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương;

+ Công ty luật uy tín tại Tân Uyên hỗ trợ soạn đơn ly hôn thuận tình, hồ sơ ly hôn thuận tình;

+ Tư vấn thủ tục hoà giải tại cơ sở và tòa án;

+ Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài (thủ tục ly hôn với người nước ngoài);

+ Công ty luật uy tín tại Tân Uyên tư vấn về quyền trực tiếp nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng;

+ Tư vấn thủ tục hủy việc kết hôn trái pháp luật;

– Công ty luật uy tín tại Tân Uyên tư vấn về việc chia tài sản;

+ Cách xác định tài sản chung của vợ chồng, tài sản riêng, các khoản nợ chung, nợ riêng;

+ Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;

+ Tư vấn thủ tục xác nhận tài sản riêng của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

+ Công ty luật uy tín tại Tân Uyên tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp về phân chia tài sản: Tranh chấp chia tài sản khi ly hôn, sau khi ly hôn, Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

Luật sư lao động giỏi

+ Công ty luật uy tín tại Tân uyên tư vấn chung về pháp luật lao động cho doanh nghiệp và người sử dụng lao động;

+ Tư vấn, soạn thảo và đưa ra ý kiến pháp lý về hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và các văn bản khác liên quan tới việc sử dụng lao động trong doanh nghiệp;

+ Công ty luật uy tín tại Tân Uyên tư vấn, soạn thảo và hoàn thiện các quy trình nội bộ của doanh nghiệp liên quan đến quản lý, sử dụng lao động;

+ Tư vấn về hình thức, trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất;

+ Tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết chế độ trợ cấp, bảo hiểm cho người lao động khi chấm dứt quan hệ lao động;

+ Luật sư tư vấn về việc xây dựng và thành lập công đoàn tại các doanh nghiệp;

+ Công ty luậtuy tín tại Tân Uyên tư vấn về hình thức, trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất trong doanh nghiệp;

+ Luật sư tư vấn và đại diện tham gia giải quyết tranh chấp về lao động;

+ Luật sư tư vấn về điều kiện, trình tự thủ tục tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài, soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;

+ Công ty luật uy tín tại Tân Uyên tư vấn các vấn đề về thủ tục xuất nhập cảnh, đăng ký tạm trú, tiền lương, thuế thu nhập, và chuyển tiền ra nước ngoài của lao động nước ngoài;

Luật sư doanh nghiệp giỏi

– Công ty luật uy tín tại Tân Uyên tư vấn, hướng dẫn các doanh nghiệp về những quy định pháp luật liên quan đến Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại, đầu tư, hợp đồng.…;

– Tư vấn pháp lý doanh nghiệp về cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ nội bộ doanh nghiệp (Xây dựng quy chế, Nội quy doanh nghiệp, Quản trị nội bộ, Tiền lương, Sổ cổ đông, Sổ thành viên, Điều lệ, Hợp đồng lao động …);

– Tư vấn pháp lý doanh nghiệp về những quy định pháp luật và thủ tục thành lập doanh nghiệp, bao gồm các loại hình doanh nghiệp theo quy định như Công ty cổ phần, Công ty TNHH (Công ty TNHH 1 thành viên và 2 thành viên trở lên), Công ty Hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân, Hợp tác xã…;

– Công ty luật uy tín tại Tân Uyên tư vấn thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh …;

– Tư vấn pháp lý doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động kinh doanh, giải thể doanh nghiệp, gồm các loại hình doanh nghiệp theo quy định như Công ty cổ phần, Công ty TNHH (1 thành viên và 2 thành viên trở lên), Công ty Hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân, Hợp tác xã…;

– Công ty luật uy tín tại Tân Uyên thường xuyên, cung cấp văn bản pháp luật liên quan, Review hợp đồng, tư vấn pháp luật về Lao động, bảo hiểm, tiền lương, tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến quá trình, mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp.

Luật sư hình sự giỏi

– Công ty luật uy tín tại Tân Uyên tư vấn pháp luật hình sự liên quan đến hình phạt, định tội danh, xác định tình tiết giảm nhẹ, tính tiết tăng nặng của vụ án hình sự;

– Cử luật sư giỏi hình sự tham gia bào chữa cho người bị buộc tội khi khách hàng có yêu cầu;

– Luật sư tham gia với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự, bị hại.

Công ty luật uy tín tại Tân Uyên
Công ty luật uy tín tại Tân Uyên

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI TÂN UYÊN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư của Luật sư doanh nghiệp tại Tân Uyên, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

 >> Xem thêm:

Luật sư tư vấn Doanh nghiệp tại Bình Dương

Luật sư giỏi tại Tân Uyên – Luật sư tư vấn pháp luật tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *