Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 luôn là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi đến với Luật Sum Họp. Khi ly hôn, giữa vợ và chồng có nhiều vấn đề phát sinh như tài sản, con chung, nợ chung. Trường hợp không đạt được thỏa thuận về các vấn đề này thì sẽ rất rắc rối về sau, đặc biệt là với những đứa trẻ.

Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 được Luật Sum Họp chú trọng hoàn thiện để đem lại được quyền lợi cho khách hàng, đồng thời được cân nhắc dựa trên các quy định của pháp luật một cách chặt chẽ để làm sao mục tiêu cuối cùng vẫn là đảm bảo tốt nhất môi trường phát triển của các bé trong tương lai.

Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7
Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7

Để nhận được tư vấn ly hôn giành quyền nuôi con một cách chi tiết nhất, vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 038.22.66.998

Table of Contents

LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI DỊCH VỤ Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 

Được Tư Vấn Các Quy Định Của Pháp Luật Về Các Loại Giấy Tờ Hồ Sơ

Theo quy định của pháp luật, để làm thủ tục ly hôn đơn phương khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau: Đơn ly hôn; Giấy đăng ký kết hôn; Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân; Sổ hộ khẩu…

Được Tư Vấn Các Quy Định Của Pháp Luật Về Trình Tự Thủ Tục Giải Quyết Ly Hôn Đơn Phương

Vợ hoặc chồng nộp đơn ly hôn và các giấy tờ liên quan đến Tòa án cấp huyện nơi chồng hoặc vợ đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp nếu vợ chồng hoặc có tài sản đang ở nước ngoài thì thẩm quyền giải quyết thuộc về Tòa án cấp Tỉnh. 

Nếu vợ, chồng không thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản chung hoặc nghĩa vụ với các khoản nợ chung. Thì Tòa án sẽ phân chia số tài sản chung, nợ chung đó theo các nguyên tắc của pháp luật.

Được Tư Vấn Các Quy Định Của Pháp Luật Về Quyền Nuôi Con

Sau khi ly hôn vợ và chồng vẫn có quyền, nghĩa vụ chăm sóc con cái. Vợ chồng thỏa thuận về vấn đề nuôi, cấp dưỡng. Trong trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án sẽ đưa ra quyết định ai sẽ là người nuôi dưỡng con cái căn cứ vào điều kiện của vợ, chồng; yếu tố lỗi của vợ, chồng trong thời kỳ hôn nhân…

Con dưới 36 tháng tuổi thì mẹ được quyền nuôi dưỡng trừ trường hợp mẹ không đủ điều kiện để nuôi con hoặc có thỏa thuận khác.

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn lao động tại Bàu Bàng

DỊCH VỤ Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 

Nội Dung Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 

Nội dung tư vấn:

 • Cha mẹ được giành quyền nuôi con trong trường hợp nào.
 • Tuổi của con ảnh hưởng như thế nào khi giành quyền nuôi con.
 • Những vấn đề chứng minh để giành quyền nuôi con.
 • Quyền của cha mẹ đối với con khi thực hiện ly hôn.
 • Nghĩa vụ cấp dưỡng trong trường hợp không nhận được quyền nuôi con.
 • Thủ tục giành quyền nuôi con.
 • Các dịch vụ khác theo nhu cầu của khách hàng.

>> Liên hệ dịch vụ Luật sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7: 038.22.66.998

Chi Phí Thuê Luật Sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 Là Bao Nhiêu?

Phí dịch vụ Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 sẽ được xác định dựa trên từng hợp đồng cụ thể. Chúng tôi luôn đề cao tối đa quyền lợi của khách hàng nên mức phí dịch vụ của Luật Sum Họp sẽ phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Đối với những trường hợp phát sinh tình tiết mới, các bên có thể cùng nhau thỏa thuận lại về mức phí dịch vụ thông qua các phụ lục hợp đồng. Giá dịch vụ sẽ không bao gồm thuế, lệ phí, phí Nhà nước mà khách hàng phải nộp theo quy định của pháp luật.

Liên hệ Luật sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 để được giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất: 038.22.66.998

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Luật Sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 Của Luật Sum Họp

Lợi ích khi đội ngũ Luật sư của Luật Sum Họp  tư vấn về giành quyền nuôi con khi ly hôn:

 • Luật sư của chúng tôi được trang bị kiến thức pháp luật vững chắc, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, kỹ năng hành nghề đầy kinh nghiệm, am hiểu kiến thức thực tế. Chúng tôi luôn bám sát công việc, cập nhật cho quý khách hàng thường xuyên và kịp thời.
 • Tại đây khách hàng luôn được lắng nghe, thấu hiểu, tham vấn đưa ra quyết định tối ưu nhất và hài lòng nhất.
 • Luật Sum Họp luôn hỗ trợ Quý khách hàng kịp thời nhanh chóng dưới nhiều hình thức khác nhau như tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc tư vấn trực tuyến qua tổng đài. Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối với khách hàng mọi lúc, mọi nơi để giải đáp nhanh chóng, chính xác các thắc mắc của khách hàng.

Thời Hạn Giải Quyết Vụ Án Ly Hôn Giành Quyền Nuôi Con 

Căn cứ Điều 203 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015, thời gian chuẩn bị xét xử vụ án ly hôn tối đa là 04 tháng, kể từ ngày thụ lý. Có thể gia hạn 02 tháng đối với vụ án phức tạp hoặc có trở ngại khách quan. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày ra quyết định đưa vụ án ra xét xử, Tòa án phải mở phiên tòa. Trường hợp có lý do thì thời hạn này là 02 tháng.

Liên hệ Luật sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 để được giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất: 038.22.66.998

>> Xem thêm: Công ty Luật doanh nghiệp tại Thủ Đức 

Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 Trao Đổi Về Quy Định Về Việc Trông Nom, Chăm Sóc, Nuôi Dưỡng, Giáo Dục Con Sau Khi Ly Hôn

Căn cứ Điều 81 Luật hôn nhân và gia đình 2014, việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con sau khi ly hôn được quy định như sau:

– Sau khi ly hôn, cha mẹ vẫn có quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình 2014, Bộ Luật dân sự và các luật khác có liên quan.

– Vợ, chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con; trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con; nếu con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con.

– Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.

Liên hệ Luật sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 để được giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất: 038.22.66.998

>> Xem thêm: Tư vấn thủ tục ly hôn tại Dĩ An

Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 Trao Đổi Về Điều Kiện Giành Quyền Nuôi Con Sau Khi Ly Hôn

Theo quy định nêu trên, cha hoặc mẹ sau khi ly hôn muốn giành quyền nuôi con phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Tự thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con;

– Trường hợp không thỏa thuận được, phải chứng minh điều kiện của mình có thể đảm bảo quyền lợi về mọi mặt của con:

+ Điều kiện về vật chất như: Ăn, ở, sinh hoạt, điều kiện học tập…

Các bên có thể trình bảng lương, giấy tờ chứng minh thu nhập của mình, các nguồn tài chính khác và cách chăm sóc con sau khi ly hôn…

+ Điều kiện về tinh thần như: Thời gian chăm sóc, dạy dỗ; giáo dục con, tình cảm đã dành cho con từ trước đến nay; điều kiện cho con vui chơi giải trí, nhân cách đạo đức, trình độ học vấn… của cha mẹ.

Lưu ý: Trừ trường hợp con dưới 36 tháng tuổi phải do mẹ trực tiếp nuôi, và con từ đủ 07 tuổi trở lên có nguyện vọng chọn người trực tiếp nuôi dưỡng mình.

Liên hệ Luật sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 để được giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất: 038.22.66.998

Quyền Của Cha Mẹ Với Con Sau Khi Ly Hôn:

Người không trực tiếp nuôi con; phải có nghĩa vụ tôn trọng quyền của con khi con sống với người còn lại; có nghĩa vụ cấp dưỡng và có quyền thăm nom con mà không ai được cản trở.

Quyền Thăm Nom Khi Không Trực Tiếp Nuôi Con

Người không nuôi con được quyền thăm nom con cái mà không ai được cản trở. Tuy nhiên, không được cản trở hoặc gây ảnh hưởng xấu đến việc chăm sóc; nuôi dưỡng; giáo dục con. Khi đó, người có trách nhiệm nuôi con có quyền yêu cầu Tòa án hạn chế quyền thăm nom. (Điều 85 Luật hôn nhân và gia đình 2014)

Các trường hợp sau đây sẽ bị Tòa án hạn chế quyền thăm nom con:

 • Bị kết án về một trong các tội xâm phạm tính mạng; sức khỏe; nhân phẩm; danh dự của con với lỗi cố ý
 • Có hành vi vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con;
 • Phá tài sản của con;
 • Có lối sống đồi trụy;
 • Xúi giục, ép buộc con làm những việc trái pháp luật, trái đạo đức xã hội.

>> Liên hệ Luật sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 để được tư vấn nhanh nhất: 038.22.66.998

CHA MẸ KHI KHÔNG GIÀNH ĐƯỢC QUYỀN NUÔI CON CÓ QUYỀN – NGHĨA VỤ GÌ?

Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 của Luật Sum Họp đưa ra câu trả lời như sau:

Ở phía người cha/mẹ không giành được quyền nuôi con khi ly hôn không đồng nghĩa với việc mọi quyền lợi hay nghĩa vụ với con cái của bạn chấm dứt.

+ Về nghĩa vụ: Khi đã nhận được phán quyết của Tòa án, cha mẹ không trực tiếp nuôi con cần tôn trọng quyền được sống với con của người trực tiếp nuôi. Không làm ra các hành vi cản chở việc con chung sống với người trực tiếp nuôi con. Thêm nữa, cha mẹ không trực tiếp nuôi con có nghĩa vụ cấp dưỡng cho con theo thỏa thuận hoặc phán quyết của Tòa.

+ Về quyền: Cha mẹ không trực tiếp nuôi con vẫn có quyền gặp mặt thăm nom, nuôi dưỡng, giáo dục và chăm sóc con mà không ai có quyền cản trở hay lợi dụng điều đó để chiếm lợi.

Tóm lại, dù có giành được quyền nuôi con trực tiếp hay không thì cha mẹ vẫn là những người đồng hành trên chặng đường trưởng thành của con cái, có thể không có nhiều thời gian để kề cận bên con nhưng việc chăm sóc hay giáo dục con vẫn là nghĩa vụ và quyền lợi không thể tách rời của bậc làm cha, làm mẹ.

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ Luật sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 để được giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất: 038.22.66.998

Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7
Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7

CÁC PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7

Luật Sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 Tư Vấn Trực Tiếp Tại Địa Chỉ Công Ty:

Luật sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng đến địa chỉ Công ty để được hỗ trợ tư vấn, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, chúng tôi có địa chỉ trụ sở và chi nhánh sau:

 • Trụ sở chính công ty: Số 27/4 (Lầu 1), đường An Phú Đông 1, Khu phố 1, phường An Phú Đông, Quận 22, TPHCM.
 • Chi nhánh Bình Dương: Số 69 đường N2, Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp – 713 Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hơn nữa, hiện tại lượng khách hàng đến tư vấn nhiều, vì vậy, để không ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng. Vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 để đặt lịch hẹn. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, sau 3 -5 phút, sẽ gọi lại để hẹn lịch cụ thể.

Luật Sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 Tư Vấn Qua Số Điện Thoại:

Hiện nay, Luật sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 chỉ tư vấn trực tuyến qua số điện thoại: 038.22.66.998

Luật sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 sẽ cử Luật sư chuyên môn sẽ luôn túc trực để đảm bảo khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng sẽ dễ dàng trao đổi những vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

Luật Sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 Tư Vấn Qua Email: [email protected]

Nếu vấn đề của khách hàng phức tạp, Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng qua hình thức tư vấn Email của Luật sư.

Khi Qúy khách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trả phí qua email của Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 sẽ có những ưu điểm sau:

 • Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 tư vấn ngay lập tức.
 • Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý.
 • Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn các vấn đề liên quan.

Luật Sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 Tư Vấn Qua Những Hình Thức Khác:

ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY CHO LUẬT SƯ Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN

Hotline: 038.22.66.998

Zalo: 038.22.66.998

Mail: [email protected]

Trang web: luatsumhop.vn

 • Trụ sở chính công ty: Số 27/4 (Lầu 1), đường An Phú Đông 1, Khu phố 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.
 • Chi nhánh Bình Dương: Số 69 đường N2, Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp – 713 Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ các phương thức trên để đặt lịch hẹn tư vấn từ Luật sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7. Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Luật sư Tư vấn ly hôn- Giành quyền nuôi con tại Dĩ An 24/7 sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng các vấn đề cho khách hàng.

>> Xem thêm: Địa chỉ Luật sư tại Quận 3 

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn đất đai tại Quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *