Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương được Luật Sum Họp gửi đến Quý khách hàng đang có các vấn đề về hôn nhân gia đình. Luật Sum Họp cung cấp dịch vụ Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương nói riêng cũng như trên cả nước nói chung. 

Hôn nhân là quan hệ xã hội phổ biến, tưởng đơn giản nhưng tương đối phức tạp. Bởi nếu xử lý không khéo léo sẽ ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Hiểu được khó khăn ấy, Luật Sum Họp đã tối ưu hóa dịch vụ Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương để đưa ra các giải pháp hợp lý, hợp pháp và cũng hợp tình cho Quý khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương, vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 038.22.66.997 – 038.22.66.998

>> Xem thêm: Tư vấn thừa kế tại Quận 4

Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương
Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương

Các vấn đề Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương

Luật Sum Họp hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề pháp luật thuộc lĩnh vực pháp luật hôn nhân và gia đình. Bao gồm cơ bản những vấn đề sau:

– Tư vấn kết hôn: Tư vấn kết hôn với người nước ngoài, tư vấn công nhận hôn nhân tại Việt Nam, tư vấn các trường hợp kết hôn đặc thù, kết hôn với công an, kết hôn với người cùng huyết thống…

– Tư vấn ly hôn: Tư vấn ly hôn đồng thuận, tư vấn ly hôn đơn phương, tư vấn ly hôn trong các trường hợp đặc thù, ly hôn với người trong tù, ly hôn với người đang ở nước ngoài, ly hôn với người bỏ đi biệt tích, không còn liên hệ…

– Tư vấn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con: Tư vấn điều kiện tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp nuôi con khi ly hôn, tranh chấp nuôi con khi đã ly hôn, tranh chấp quyền cấp dưỡng nuôi con, yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con….

– Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản: Tư vấn phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, tư vấn tranh chấp tài sản khi ly hôn, tư vấn tranh chấp tài sản khi đã ly hôn, tư vấn tranh chấp nợ chung – nợ riêng khi ly hôn…

– Tư vấn giải quyết pháp lý đối với các trường hợp: Vi phạm nguyên tắc 1 vợ 1 chồng, chồng hoặc vợ ngoại tình…

– Tư vấn cho – nhận con nuôi: Tư vấn điều kiện để cho và nhận con nuôi, tư vấn thủ tục – hồ sơ cần thiết để cho – nhận con nuôi, tư vấn cho – nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài.

– Tư vấn các vấn đề pháp luật, các tranh chấp khác trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình…

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1

Lưu ý khi kết nối để Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương

– Vui lòng nghe lời chào và làm theo hướng dẫn. Nếu không kết nối được, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn kết nối.

– Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân uy tín tại Bình Dương dưới dạng các công ty tư vấn trá hình, không phải là các công ty Luật. Vì vậy, rất mong quý khách hàng thông minh lựa chọn đơn vị tư vấn cho mình, tránh để “con sâu làm rầu nồi canh” làm ảnh hưởng đến uy tín của các công ty Luật và các Luật sư trên toàn quốc.

– Chúng tôi có quyền từ chối tư vấn, ngắt kết nối dịch vụ trong các trường hợp sau:

+ Câu hỏi và nội dung câu hỏi chống phá nhà nước, phỉ báng chế độ, đi ngược với các quy định của pháp luật, thuần phong mỹ tục của dân tộc

+ Người xin tư vấn có thái độ không tôn trọng Luật sư tư vấn.

+ Chúng tôi tôn trọng bạn và chúng tôi hy vọng nhận lại được sự tôn trọng tương tự. Chúng tôi sẽ ngắt máy và không cần nêu lý do nếu các bạn văng tục, chửi bậy, xúc phạm Luật sư. Số điện thoại sẽ bị chặn vĩnh viễn không thể kết nối với tổng đài đối với các trường hợp này.

Hỗ trợ – sẻ chia các vấn đề tâm lý hôn nhân gia đình khi Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương

Ngoài việc Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề tâm lý liên quan đến hôn nhân và gia đình. 

Là nơi hội tụ các chuyên gia tâm lý, vừa được đào tạo về nghiệp vụ tâm lý, vừa nắm vững các quy định của pháp luật. Chúng tôi luôn tin tưởng sẽ cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ tư vấn tuyệt vời nhất! 

Các vấn đề tâm lý hôn nhân và gia đình được hỗ trợ tư vấn: 

– Các vấn đề tâm lý trong mối quan hệ hôn nhân, vợ chồng

– Các vấn đề tâm lý trong mối quan hệ mẹ cha – con, mẹ chồng – nàng dâu

– Các vấn đề tâm lý trong mối quan hệ gia đình, nuôi dạy con cái

– Các vấn đề liên quan đến các rối loạn tâm lý: Stress, trầm cảm sau sinh…

– Các vấn đề liên quan đến giải quyết vợ – chồng ngoại tình, bạo hành gia đình…

Với tinh thần thượng tôn pháp luật, tư vấn và sẻ chia, chúng tôi luôn mong muốn đem đến các giải pháp tốt nhất – đúng nhất – đơn giản nhất để giải quyết mọi vấn đề hôn nhân – gia đình mà bạn đang gặp phải! 

Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương
Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG: 

– Chúng tôi được quyền từ chối tư vấn đối với các trường hợp: Xúc phạm thể chế, vi phạm đạo đức – thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, người có thái độ không tôn trọng Luật sư, người đang trong trạng thái say xỉn, sử dụng chất kích thích…

– Chúng tôi chỉ hỗ trợ tư vấn các vấn đề tâm lý liên quan đến hôn nhân và gia đình. Không hỗ trợ các vấn đề tư vấn nhạy cảm không phù hợp khác.

>> Xem thêm: Luật sư bào chữa tại Quận 2

Tư Vấn Hôn Nhân Uy Tín 24/7 Tại Bình Dương cung cấp Dịch Vụ Pháp Lý Qua Những Hình Thức Nào?

Để đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật, những vấn đề xoay quanh đời sống thường ngày của mọi người. Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương còn đa dạng cả về hình thức tư vấn để khách hàng dễ dàng tiếp cận, giải đáp.

Đối với hình thức liên hệ nào, thì cũng được tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm – Lấy kết quả để nỗ lực”.

Cụ thể với những phương thức sau Quý khách hàng có thể liên hệ được với tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương:

>> Xem thêm: Luật sư uy tín tại Quận 2

Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương trực tiếp

Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương cũng khuyến khích khách hàng đến địa chỉ Công ty để được hỗ trợ tư vấn, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, địa chỉ trụ sở và chi nhánh của tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương:

  • Trụ sở chính công ty: Số 27/4 (Lầu 1), đường An Phú Đông 1, Khu phố 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.
  • Chi nhánh Bình Dương: Số 69 đường N2, Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp – 713 Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hơn nữa, hiện tại lượng khách hàng đến tư vấn nhiều, vì vậy, để không ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng. Vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để đặt lịch hẹn.

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, sau 3 -5 phút, Luật Sum Họp sẽ gọi lại để hẹn lịch cụ thể.

Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương
Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương

Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương qua số điện thoại

Hiện nay, tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương chỉ tư vấn trực tuyến qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại của mình, khách hàng có thể lựa chọn hình thức tư vấn qua số điện thoại.

Luật sư chuyên môn của chúng tôi sẽ luôn túc trực để đảm bảo khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng sẽ dễ dàng trao đổi những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

>> Xem thêm: Luật sư ly hôn tại Quận 7

Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương qua Email: [email protected]

Trong trường hợp khách hàng không thể đến văn phòng để tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương, không có thời gian di chuyển hoặc không tiện làm việc trong giờ hành chính thì khách hàng có thể gửi trực tiếp đến Email của Luật Sum Họp.

Bao gồm những file tường trình vụ việc, các tài liệu hình ảnh, ghi âm liên quan,… để Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương dễ dàng phân tích khách quan và cụ thể.

Trong thời gian 1 – 3 ngày Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương sẽ trả lời Email hoặc gọi điện trực tiếp để tư vấn cho bạn.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật sư tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương trả phí qua email sẽ có những ưu điểm sau:

  • Được tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương ngay lập tức.
  • Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý.
  • Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn các vấn đề liên quan.

Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương qua những hình thức khác:

Ngoài những hình thức liên hệ trên, khách hàng có thể liên hệ với tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương qua những hình thức sau:

Đối với những hình thức tư vấn trực tuyến, chúng tôi cũng mong khách hàng lưu ý những vấn đề sau:

  • Cần cung cấp rõ thông tin, tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ,…
  • Tập trung vào vấn đề mà mình đang vướng mắc, tránh dài dòng.
  • Trình bày một cách khách quan, đúng sự thể để đảm bảo cho quá trình tư vấn của Luật sư tư vấn hôn nhân tại Bình Dương.
  • Nếu mục đích và yêu cầu của mình.

Để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ Tư vấn hôn nhân uy tín 24/7 tại Bình Dương một cách chính xác, khách quan. Đồng thời đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, kịp thời và chính xác đến khách hàng.

ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN UY TÍN 24/7 TẠI BÌNH DƯƠNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

> Xem thêm: Luật sư tư vấn hôn nhân tại Bình Dương

> Xem thêm: Luật sư tư vấn đất đai tại Quận 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *