Ly hôn nhanh tại Thủ Đức sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, đảm bảo quyền lợi của bạn về các vấn đề tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, nợ chung,…sẽ được các luật sư công ty Vinh Phước nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết các vụ ly hôn, giúp khách hàng có thể an tâm khi đến với Luật Vinh Phước.

Để được hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng về ly hôn, Qúy khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 038.22.66.998 của ly hôn nhanh tại Thủ Đức.

Ly hôn nhanh tại Thủ Đức
Ly hôn nhanh tại Thủ Đức

LY HÔN LÀ GÌ ?

Theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 thì ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.

Ly hôn nhanh tại Thủ Đức là một dịch vụ tư vấn pháp lý về ly hôn do các công ty, văn phòng luật cung cấp cho những người có nhu cầu đang sinh sống, làm việc tại Thủ Đức và những vùng thuộc TPHCM.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC LY HÔN TẠI THỦ ĐỨC

– Vợ hoặc chồng hoặc cả hai sinh sống và có hộ khẩu thường trú tại Thủ Đức – TPHCM; muốn ly hôn thuận tình tại Thủ Đức

– Vợ (chồng) muốn ly hôn đơn phương với chồng (vợ) có hộ khẩu thường trú tại Thủ Đức. Về nguyên tắc sẽ phải nộp đơn ly hôn tại nơi bị đơn cư trú – tại Thủ Đức.

TẠI SAU NÊN CHỌN LY HÔN NHANH TẠI THỦ ĐỨC

Ly hôn hiện nay vấn đề đặc biệt liên quan nhiều đến vấn đề như tài sản chung, tài sản riêng, hay là con cái, có cả nợ chung,…Nếu gặp những trường hợp khó giải quyết, không thể tự mình thỏa thuận thì bạn hãy tìm đến luật sư để có thể giải quyết vấn đề đảm bảo được quyền lợi của mình. Đến với Luật Vinh Phước – Ly hôn nhanh tại Thủ Đức sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn bảo vệ quyền lợi của mình, cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Thời gian giải quyết yêu cầu của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, triệt để: Để tránh mất thời gian và tối ưu hóa được thời gian luật sư Vinh Phước sẽ đưa ra các hướng giải quyết tối ưu, giải quyết nhanh chóng mà vẫn đảm bảo quyền lợi khách hàng. Luôn quan tâm đến khách hàng, tư vấn, hỗ trợ một cách tối đa.

Luật Vinh Phước – ly hôn nhanh tại Thủ Đức sở hữu đội ngũ luật sư giỏi với chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm thực tiễn và cả trên tòa, mang đến khách hàng sự tin cậy chắc chắn về lựa chọn của mình.

Bảo mật thông tin tuyệt đối: Mọi thông tin bạn cung cấp, nội dung tư vấn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ thông tin với bất kỳ ai để đảm bảo tối đa mọi quyền lợi cho khách hàng.

Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Thủ Đức

Ly hôn nhanh tại Thủ Đức
Ly hôn nhanh tại Thủ Đức

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI THỦ ĐỨC

Tư vấn ly hôn nhanh tại Thủ Đức

Tư vấn thủ tục ly hôn đồng thuận (thuận tình ly hôn): Có sự đồng thuận của hai vợ chồng, không có bất cứ tranh chấp gì về các vấn đề: nuôi con, tài sản chung.

 • Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương (ly hôn theo yêu cầu của 1 bên): Khi một hoặc hai bên có sự tranh chấp về vấn đề ly hôn; nuôi con hoặc tài sản chung.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài: thủ tục ly hôn đồng thuận hoặc thủ tục ly hôn đơn phương có một bên vợ hoặc chồng là người nước ngoài, hoặc người Việt Nam đang ở nước ngoài.
 • Tư vấn tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn;
 • Tư vấn soạn thảo đơn ly hôn, hồ sơ ly hôn;
 • Tư vấn trình tự thủ tục ly hôn tại tòa án;
 • Tư vấn về quyền nuôi con khi ly hôn;
 • Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục phân chia tài sản;
 • Tư vấn phân chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn;
 • Tư vấn ly hôn trường hợp vợ/chồng bị mất tích, hoặc bị cho là đã chết.

Ngoài ra còn ly hôn nhanh tại Thủ Đức còn giải quyết tranh chấp nhanh

 • Giải quyết nhanh trong tranh chấp tài sản chung, tài sản riêng
 • Giải quyết nhanh quyền nuôi con, cấp dưỡng,…
 • Giải quyết tranh chấp về nợ chung

Tư vấn khởi kiện vụ án ly hôn để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

 • Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền lợi;
 • Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện;
 • Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi trước cơ quan có thẩm quyền;

Tư vấn thủ tục khởi kiện vụ án tranh chấp tài sản sau ly hôn

 • Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản;
 • Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản;
 • Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản trước cơ quan có thẩm quyền.

LY HÔN NHANH TẠI THỦ ĐỨC VỀ TRANH CHẤP TÀI SẢN

Để giải quyết thấu đáo vấn đề tranh chấp tài sản sau ly hôn, cần hiểu các chế độ tài sản trong quan hệ vợ chồng như sau. Theo Luật Hôn nhân và gia đình 2014, vợ chồng có quyền lựa chọn chế độ tài sản hình thành trong thời kỳ hôn nhân: Chế độ tài sản theo luật định và chế độ tài sản theo thỏa thuận.

Cần lưu ý, các Luật Hôn nhân và gia đình trước đó không có quy định về lựa chọn chế độ tài sản theo thỏa thuận. Như vậy, đối với các cặp vợ chồng đăng ký kết hôn trước khi Luật Hôn nhân và gia đình 2014 có hiệu lực (01/01/2015) tài sản chung vợ chồng đều áp dụng chế độ tài sản theo luật định. Theo đó:

Quyền sử dụng đất mà vợ, chồng có được sau khi kết hôn là tài sản chung của vợ chồng, trừ trường hợp vợ hoặc chồng được thừa kế riêng, được tặng cho riêng hoặc có được thông qua giao dịch bằng tài sản riêng. Tài sản chung của vợ chồng thuộc sở hữu chung hợp nhất, được dùng để bảo đảm nhu cầu của gia đình, thực hiện nghĩa vụ chung của vợ chồng.

Để được giải quyết nhanh chóng về tranh chấp tài sản ly hôn bạn có thể liên hệ số điện thoại: 038.22.66.998 Ly hôn nhanh tại Thủ Đức sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc.

ĐỂ ĐƯỢC LY HÔN NHANH TẠI THỦ ĐỨC KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ, THỦ TỤC LY HÔN NHANH TẠI THỦ ĐỨC

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ ly hôn

Việc soạn thảo hồ sơ sẽ do chồng hoặc vợ thực hiện, bao gồm:

– Giấy tờ chứng thực cá nhân của hai bên hoặc chỉ cần một bên nếu là ly hôn đơn phương;

– Bản chính giấy đăng ký kết hôn;

– Bản sao giấy khai sinh của các con chung giữa hai vợ chồng (nếu có);

– Tài liệu chứng minh quyền sở hữu các tài sản chung, riêngc ủa hai vợ chồng;

– Các giấy tờ khác theo yêu cầu của Tòa án.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Sau khi đã soạn thảo đầy đủ hồ sơ và các tài liệu cần thiết thì các bên sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án Thủ Đức

Bước 3: Trả kết quả thụ lý

Nếu như hồ sơ xin ly hôn hợp lệ thì Tòa án sẽ thông báo thụ lý và yêu cầu nộp tiền tạm ứng án phí. Còn trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ thì Tòa án sẽ đưa cho đương sự văn bản hướng dẫn để đương sự sửa đổi và bổ sung các giấy tờ tài liệu khác vào hồ sơ.

Bước 4: Nộp tiền tạm ứng án phí

Sau khi Tòa án thông báo thụ lý hồ sơ ly hôn thì các đđướnguwj phải nộp tiền tạm ứng án phí. Tiền tạm ứng án phí với Ly hôn thuận tình là 300.000 đồng do hai bên đương sự cùng nộp. Nếu ly hôn có tranh chấp thì mức án phí sẽ từ 300.000 đồng đến 112 triệu đồng cùng với phần trăm giá trị tài sản tranh chấp theo quy định của pháp luật.

Bước 5: Thụ lý vụ án ly hôn

Sau khi nộp tiền tạm ứng án phí thì đương sự sẽ giữ biên lai nộp tiền. Khi đương sự nhận được biên lai thu tiền, Tòa án Thủ Đức sẽ gửi công văn và thông báo đến các đương sự triệu tập hòa giải và đưa ra phiên tòa xét xử trong vòng 4 tháng.

Thực tế xét xử hiện nay cho thấy. Giữa thuận tình ly hôn và đơn phương ly hôn thì để ly hôn nhanh thì bạn nên lựa chọn thủ tục thuận tình ly hôn điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Trong thuận tình ly hôn các bạn cần phải thỏa thuận được tài sản chung, tài sản riêng, nợ chung sẽ giải quyết như thế nào. Đặc biệt là con cái các bạn phải thỏa thuận ai là nuôi dưỡng đứa con, mức cấp dưỡng,…Và cùng thống nhất không tranh chấp và không yêu cầu tòa án giải quyết về tài sản, con cái.

Thì sau 07 ngày Tòa án sẽ ra quyết định công nhận hòa giải thành; và thủ tục ly hôn sẽ nhanh chóng được hoàn tất (quy định tại quy định tại khoản 1 Điều 212 Bộ luật tố tụng dân sự 2015).

Ly hôn nhanh tại Thủ Đức
Ly hôn nhanh tại Thủ Đức

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vấn đề nộp án phí khi ly hôn như thế nào?

Theo Nghị quyết 326/2016/NQ-UBTVQH14, mức án phí khi ly hôn cụ thể như sau:

– Án phí cho một vụ việc ly hôn không có tranh chấp về tài sản là 300.000 đồng;

– Đối với những vụ việc có tranh chấp về tài sản thì ngoài mức án phí 300.000 đồng, đương sự còn phải chịu án phí với phần tài sản có tranh chấp, được xác định theo giá trị tài sản tranh chấp.

Thời gian giải quyết ly hôn là bao lâu?

Cũng theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự, thời gian giải quyết của một vụ ly hôn thuận tình kéo dài khoảng 02 – 03 tháng, kể từ ngày Tòa án thụ lý đơn. Trong trường hợp đơn phương ly hôn, thời gian giải quyết kéo dài hơn, có thể từ 04 – 06 tháng. Trên thực tế, do có thể phát sinh những tranh chấp về quyền nuôi con, về tài sản thì thời gian giải quyết còn có thể kéo dài hơn.

Vấn đề giành quyền nuôi con sau khi ly hôn như thế nào?

Một trong những vấn đề quan trọng không kém việc chia tài sản chính là vấn đề giành quyền nuôi con và cấp dưỡng sau khi ly hôn. Điều 81 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 quy định: “Sau khi ly hôn, cha mẹ vẫn có quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình.”

Ngược lại, nếu không thỏa thuận được thì Tòa án sẽ giao cho con một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con. Khi đó, cha hoặc mẹ phải chứng minh mình đủ điều kiện để đảm bảo quyền lợi về mọi mặt của con như: điều kiện kinh tế, tinh thần…

Lưu ý là, khi con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con. Ngoài ra, người nào không trực tiếp nuôi con phải có trách nhiệm cấp dưỡng. Mức cấp dưỡng do thỏa thuận căn cứ vào thu nhập, khả năng thực tế của người có nghĩa vụ cấp dưỡng và nhu cầu thiết yếu của người được cấp dưỡng.

Xem thêm: Ly hôn nhanh tại Quận 12

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ PHONG PHÚ CỦA LY HÔN NHANH TẠI THỦ ĐỨC GIÚP KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG TIẾP CẬN

Liên hệ qua số điện thoại Ly hôn nhanh tại Thủ Đức: 038.22.66.998

Để được tư vấn, hỗ trợ quý khách hãy liên lạc ngay cho Ly hôn nhanh tại Thủ Đức – Chúng tôi sẵn sàng giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.

Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Công ty:

Ly hôn nhanh tại Thủ Đức – Luật Vinh Phước với đội ngũ luật sư chuyên môn cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Tại đây, bạn sẽ được gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư, trình bày các vấn đề và câu hỏi mà mình thắc mắc để được luật sư giải đáp cụ thể và nhanh chóng.

Giờ làm việc cụ thể như sau:

+ Buổi sáng từ 08 giờ đến 12 giờ;

+ Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng từ thứ hai đến sáng thứ 7 mỗi tuần. Không chỉ vậy, Ly hôn nhanh tại Thủ Đức còn sẽ hỗ trợ cho khách hàng cả những ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần. Để quý khách có thời gian phù hợp để tư vấn pháp luật.

Liên hệ qua website của ly hôn nhanh tại Thủ Đức

Trong trường hợp bạn muốn liên hệ Luật sư ly hôn tại Thủ Đức nhanh chóng nhất, để lại thông tin tại:

Ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ hỗ trợ. Luật Vinh Phước – ly hôn nhanh tại Thủ Đức rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ly hôn nhanh tại Thủ Đức

CÔNG TY LUẬT TNHH VINH PHƯỚC

Số điện thoại: 038.22.66.998

Địa chỉ: 27/4 (Lầu 1) đường An Phú Đông 01, phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: luatsumhop.vn

Email: [email protected]

Qúy khách vui lòng liên hệ với Luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 12 theo hotline: 038.22.66.998 để đặt lịch hẹn với Luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 12 gọi điện hướng dẫn, hỗ trợ Qúy khách.

2 thoughts on “Ly hôn nhanh tại Thủ Đức

 1. Pingback: Luật sư tư vấn đất đai tại quận Gò Vấp - Luật Sum Họp

 2. Pingback: Ly hôn nhanh tại TPHCM - #1 Luật Vinh Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *