Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật lao động như vấn đề về hợp đồng lao động, vấn đề về tiền lương, tiền công, bảo hiểm xã hội, các tranh chấp về hợp đồng lao động,… sẽ được Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 giải đáp, hỗ trợ cũng như đưa ra hướng giải quyết đảm bảo quyền lợi.

Để được hỗ trợ, tư vấn Qúy khách vui lòng liên hệ Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1
Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1

Tính cấp thiết cần đến sự hỗ trợ, tư vấn của Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1

 Có thể thấy rằng, với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế, các vấn đề phát sinh và xung quanh đến quan hệ lao động. Các vấn đề liên quan đến quan hệ lao động thường được đại đa số quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền, lợi ích của mỗi người.

Không những thế, Nhà nước ta cũng ban hành các văn bản pháp luật để điều chỉnh. Tuy nhiên, vấn đề tranh chấp phát sinh quan hệ lao động diễn ra rất nhiều. Ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi giữa các bên nhất là đối với người lao động và người sử dụng lao động.

Hiện nay, việc phổ biến kiến thức pháp luật trên các nền tảng xã hội đang được phát triển, nhưng để thực sự hiểu rõ luật và thực hiện giải quyết đúng thì còn gặp nhiều vướng mắc.

Vì vậy, để tìm kiếm một luật sư am hiểu pháp luật, uy tín, có kinh nghiệm vững vàng trong việc giải quyết các tranh chấp về lao động thì rất đáng được quan tâm. Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 khẳng định đáp ứng đủ điều kiện và mang lại kết quả tối ưu nhất đến khách hàng.

Đối với người lao động khi đến tư vấn tại Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 sẽ được chúng tôi đưa ra hướng giải quyết tốt nhất để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Đối với người sử dụng lao động thì Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 đảm bảo sự phát triển về mặt pháp lý khi làm việc với cơ quan nhà nước, các vấn đề rủi ro, các vấn đề pháp lý liên quan đến dự án, tranh chấp,.. Đảm bảo uy tín, danh dự của công ty.

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1
Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1

Khi bạn đến tư vấn lao động tại dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1, chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích cho khách hàng để bảo đảm quyền, lợi ích của bạn. Cụ thể:

Về kinh nghiệm

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 thuộc Đoàn luật sư tại TPHCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư lao động giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đã giải quyết rất nhiều các vụ việc về tranh chấp phát sinh trong quan hệ lao động.

Đội ngũ của Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 đã không ngừng nỗ lực và trau dồi thêm những kinh nghiệm, kiến thức để có thể đáp ứng tư vấn pháp lý đầy đủ và toàn diện cho khách hàng.

Về chi phí tư vấn

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 luôn hiểu rõ tâm tư và mong muốn của bạn, hiểu rõ rằng đối với quan hệ lao động thì người lao động và người sử dụng lao động, chúng tôi sẽ báo giá chi phí hợp lý.

Không chỉ vậy, Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 hỗ trợ giảm chi phí đối với người lao động, để luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn đối với người yếu thế, bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động.

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 khi báo giá chi phí là đã bao gồm toàn bộ chi phí tư vấn, tố tụng đến khi hoàn thành hồ sơ thì không phát sinh thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác.

Đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 là người đồng hành và là người bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nhất đối với người lao động là người có vị thế yếu hơn người sử dụng lao động.

Khi chúng tôi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành hồ sơ một nhanh chóng. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập, phân tích tổng hợp các giấy tờ, hợp đồng liên quan để bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng

Khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 luôn cập nhật tiến trình giải quyết hồ sơ để khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi giao vụ việc đến Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1.

Đồng thời với kinh nghiệm giải quyết, thì Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 dễ dàng giải quyết những tranh chấp mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó có hướng đi, hướng giải quyết nhanh chóng dễ dàng.

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1
Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1

>> Xem thêm: Số điện thoại Luật sư tại Quận 1

NỘI DUNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI QUẬN 1

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 dựa trên những phân tích hồ sơ, thông tin khách hàng cung cấp từ đó đưa ra hướng giải quyết. Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt nhất. Cụ thể như sau:

Tư vấn Lao động đối với Người lao động:

 • Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về lao động, các chế độ chính sách đối với người lao động theo quy định của pháp luật.
 • Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 cung cấp dịch vụ đại diện người lao động để giải quyết các tranh chấp nội bộ với Lao động.
 • Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 cung cấp dịch vụ luật sư bảo vệ người lao động trong tranh chấp về kỷ luật sa thải, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động với người sử dụng lao động.
 • Luật sư bảo vệ người lao động trong tranh chấp về bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội, về bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế, về bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật về việc làm,…
 • Chế độ lương thưởng, nghỉ phép năm, chế độ dành cho hộ sản là bao nhiêu tháng…
 • Hợp đồng lao động khi nào được kí kết, thế nào là hợp đồng lao động xác định thời hạn, thế nào là hợp đồng vô thời hạn
 • Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động thì phải bồi thường bao nhiêu tiền hay

Tư vấn về hợp đồng lao động

 • Tư vấn về độ tuổi giao kết hợp đồng lao động; Tư vấn về các hình thức hợp đồng lao động;
 • Tư vấn về nội dung hợp đồng lao động;
 • Tư vấn về thử việc; thời hạn thử việc mức lương, hỗ trợ chi phí trong thời gian thử việc;
 • Tư vấn về bồi thường chi phí đào tạo khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật;
 • Tư vấn về tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động;
 • Tư vấn về các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động;
 • Tư vấn về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;
 • Tư vấn về các hình thức kỷ luật hợp đồng lao động; trình tự, thủ tục tiến hành kỷ luật lao động;

Tư vấn về giải quyết tranh chấp trong lao động

 • Tư vấn giải quyết Tranh chấp về xử lý kỷ luật lao động theo hình thức sa thải hoặc về trường hợp bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động;
 • Tranh chấp bề bồi thường thiệt hại, trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng lao động;
 • Tranh về bảo hiểm xã hội;
 • Tranh chấp về bồi thường thiệt hại giữa người lao động với doanh nghiệp, tổ chức sự nghiệp đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Có thể thấy rằng, Người lao động là thành phần đông đảo, và cũng yếu thế cả về kinh tế lẫn kiến thức pháp luật, để bảo về quyền và lợi ích tối đa của mình.

Nắm bắt tình hình đó, Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 đưa ra những nội dung tư vấn pháp luật lao động đối với người lao động riêng, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích tối ưu của khách hàng khi gặp phải những vướng mức xung quanh liên quan đến pháp luật lao động.

Tư vấn Lao động đối với Người sử dụng lao động:

Các hoạt động tranh chấp giữa người lao động và người sử dụng lao động thường xuyên xảy ra, với mức độ, tính chất sự việc diễn ra ngày càng phức tạp. Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 đưa ra một số nội dung tư vấn nhắm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

 • Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật về lao động thường xuyên, định kỳ hoặc theo vụ việc cho Lao động
 • Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn sa thải người lao động đúng theo quy định của pháp luật, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động đúng theo quy định của pháp luật.
 • Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 cung cấp dịch vụ bảo vệ người sử dụng Lao động trong các vụ án tranh chấp về lao động tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.
 • Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 cung cấp dịch vụ luật sư soạn thảo hợp đồng lao động, hợp đồng đào tạo, nội quy, quy chế và các văn bản hành chính cho Lao động.

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu tư vấn pháp luật của các cá nhân, tổ chức…khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật lao động của chúng tôi.

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1
Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1

>> Xem thêm: Số điện thoại Luật sư tại TPHCM

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 hỗ trợ tư vấn pháp lý cho khách hàng qua những cách thức liên hệ nào?

Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Công ty:

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 khuyến khích khách hàng đến tư vấn trực tiếp tại địa chỉ của Công ty. Vì rằng để bảo vệ quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Trụ sở chính công ty: Số 27/4 (Lầu 1), đường An Phú Đông 1, Khu phố 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

Chi nhánh Bình Dương: Số 522/30 Quốc lộ 1K, khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khách hàng khi tư vấn trực tiếp tại địa chỉ công ty sẽ có những lợi ích: được Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 trực tiếp hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết kịp thời, nhanh chóng cho khách hàng.

Để không ảnh hướng đến công việc của như thời gian của mình, Qúy khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước theo Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Chúng tôi sẽ gọi điện và đặt lịch hẹn với khách hàng.

Tư vấn qua Số điện thoại của Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1:

Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 chỉ hỗ trợ tư vấn đối với 2 số điện thoại trên, Qúy khách hàng khi bấm số sẽ được liên hệ với trực tiếp với Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1.

Việc thực hiện tư vấn qua số điện thoại của Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc đi lại, hoặc không có thời gian để đến trực tiếp địa chỉ của Công ty.

Thời gian làm việc của Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1:

Thứ 2 – Thứ 6:

 • Sáng từ 7h45 – 12h;
 • Chiều từ 13h30 – 17h.

Thứ 7: Sáng từ 7h45 – 12h.

Không chỉ vậy, để hỗ trợ tư vấn dịch vụ Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết kể cả chủ nhật, ngày nghỉ lễ ngày tết,… Chỉ cần Qúy khách hàng nhấc máy đến Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Tư vấn qua Email Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1

Qúy khách vui lòng thực hiện như sau:

 • Ghi rõ họ và tên; địa chỉ;
 • Số điện thoại liên hệ;
 • Ghi rõ nội dung vụ việc;
 • Gửi câu hỏi hoặc yêu cầu của mình.

Trong trường hợp vụ việc phức tạp, Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 khuyến khích khách hàng nên đến tư vấn trực tiếp tại công ty để Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Địa chỉ Email của Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1: [email protected]

Tư vấn qua Zalo, Fanpage, Website,….

Tư vấn qua Fanpage của Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1: Luật sư Bình Dương;

Tư vấn qua Zalo của Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1: 038.22.66.998 – 038.22.66.997;

Tư vấn qua Website của Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1: Website:  luatsumhop.vn.

ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY CHO LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG TẠI QUẬN 1 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ các phương thức trên để đặt lịch hẹn tư vấn từ Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1. Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Luật sư tư vấn lao động tại Quận 1 sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng các vấn đề cho khách hàng.

>> xem thêm: Luật sư nhà đất tại Quận 1

>> Xem thêm: Ly hôn nhanh tại Quận 1

>> Xem thêm: https://luatsuthanhphohcm.vn/luat-su-nha-dat-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *