LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 luôn là một trong số những dịch vụ pháp lý được nhiều Quý khách hàng lựa chọn khi đến với Luật Sum Họp bởi sự tin cậy mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng.

Hôn nhân là kết quả của tình yêu đôi lứa. Mục đích của cuộc hôn nhân là xây dựng đời sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Trước và trong thời kỳ hôn nhân, bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng có những mâu thuẫn, vướng mắc xuất phát từ lý do khách quan và cả chủ quan. Nhìn nhận các tranh chấp, vấn đề trong luật hôn nhân gia đình tưởng chừng có thể dễ dàng giải quyết nhưng sự thật các vấn đề đó không phải đơn giản mà đòi hỏi các chuyên viên tư vấn phải am hiểu pháp luật và còn có cái nhìn thấu đáo để đưa ra giải pháp phù hợp.

Để làm được điều này, người dân cần có được sự tư vấn từ đội ngũ có chuyên môn tại Luật Sum Họp – LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 nơi cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Để được tư vấn hôn nhân tại Bình Dương nói riêng và toàn miền Nam nói chung một cách chi tiết, vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 038.22.66.998.

LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7
LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7

>Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại Quận 3

LÝ DO QUÝ KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7

Không Thể Tự Mình Tìm Hiểu Và/Hoặc Tiến Hành Các Thủ Tục Pháp Lý

Khi gặp phải một vấn đề pháp lý nào đó, để tự mình giải quyết vụ việc, đầu tiên người dân phải tìm hiểu, nghiên cứu các quy định của pháp luật, nếu suôn sẻ sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục theo quy định.

Tuy nhiên, thông thường ở bước đầu tìm hiểu, người dân đã gặp rất nhiều khó khăn do hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam thường xuyên thay đổi, vô số những văn bản hướng dẫn luật, một vấn nhiều nhưng nhiều văn bản khác nhau quy định? Vậy một người dân bình thường, không am hiểu pháp luật thì làm sao để nghiên cứu một cách chính xác nhất?

Bên cạnh đó, thủ tục pháp lý trên thực tế còn nhiều vướng mắc và có phần khác so với quy định pháp luật. Chính vì thế, hiểu luật đã là một việc khó, nay thực hiện thủ tục pháp lý còn là một thử thách cam go hơn.

Cũng có trường hợp, vì các lý do khách quan bên ngoài mà người dân trong thể tự mình tìm hiểu hoặc tiến hành các thủ tục pháp lý.

Chính vì thế, người dân thường tìm đến LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 hỗ trợ tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân gia đình. Tại đây, nhận được sự ủy quyền của người dân, LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 luôn nỗ lực hết sức mình để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, giải quyết thỏa đáng, hiệu quả, nhanh chóng vụ việc của khách hàng.

Không Muốn Tiêu Tốn Thời Gian, Công Sức, Chi Phí

Như đã đề cập, quy định và thủ tục pháp lý phức tạp đòi hỏi người dân phải nhiều lần liên hệ, di chuyển tiêu tốn nhiều thời gian, tiền bạc, công sức, chưa kể đến việc ảnh hưởng đến đời sống, việc làm.

Vì thế, để có thể tiết kiệm được quỹ thời gian và chi phí của mình, đồng thời không cần tốn quá nhiều công sức, khách hàng thường tìm đến LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7. Mọi vấn đề đều được LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 giải quyết tốt nhất.

Mong Muốn Đạt Được Kết Quả Hiệu Quả Và Nhanh Chóng Nhất

LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 là người sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tiếp nhận và giải quyết hàng nghìn vụ việc pháp lý về hôn nhân gia đình. Do đó, LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 hiểu rõ phương án giải quyết nào sẽ là phương án hiệu quả và nhanh chóng nhất, đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng một cách tối đa.

Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Đồng Nai

CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH MÀ LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 Tư Vấn Về Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn

 • Tư vấn pháp lý về điều kiện kết hôn
 • Tư vấn và hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký kết hôn với cá nhân trong nước và người nước ngoài.

LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Và Hủy Kết Hôn Trái Pháp Luật

 • LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 các căn cứ cho ly hôn;
 • LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 về quyền ly hôn, các trường hợp không được quyền đơn phương ly hôn
 • LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 Tư vấn về thẩm quyền giải quyết ly hôn
 • LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình
 • Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương
 • Tư vấn soạn đơn ly hôn thuận tình, hồ sơ ly hôn thuận tình
 • Tư vấn soạn đơn ly hôn đơn phương, hồ sơ ly hôn đơn phương
 • Tư vấn thủ tục hòa giải tại cơ sở và tòa án
 • LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài (thủ tục ly hôn với người nước ngoài)
 • Tư vấn về quyền trực tiếp nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng
 • Tư vấn thủ tục Hủy việc kết hôn trái pháp luật.

LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 Về Việc Chia Tài Sản

Vấn đề tài sản trong mối quan hệ hôn nhân sẽ bao gồm: tài sản chung và tài sản riêng. LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7:

 • Cách xác định tài sản chung của vợ chồng, tài sản riêng, các khoản nợ chung, nợ riêng;
 • Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;
 • Tư vấn thủ tục xác nhận tài sản riêng của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;
 • Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp về phân chia tài sản: Tranh chấp chia tài sản khi ly hôn, sau khi ly hôn, Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 Về Thủ Tục Giành Quyền Nuôi Con

 • LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 tư vấn về thỏa thuận nuôi con và cấp dưỡng nuôi con
 • Tư vấn về điều kiện trực tiếp nuôi con khi có tranh chấp quyền nuôi con
 • LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 tư vấn về nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con của bên không trực tiếp nuôi con
 • Tư vấn về quyền thăm nom con
 • Tư vấn về thủ tục hạn chế quyền thăm nom con
 • LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 tư vấn về điều kiện, thủ tục thay đổi quyền nuôi con
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp nghĩa vụ cấp dưỡng

Đại Diện Ủy Quyền Thực Hiện Các Thủ Tục Pháp Lý Về Hôn Nhân

Sau khi nhận tư vấn của Luật Sum Họp, khách hàng có thể cân nhắc phương án sử dụng dịch vụ do chúng tôi đại diện ủy quyền thay mặt khách hàng thực hiện tất cả mọi thủ tục pháp lý về hôn nhân, từ soạn thảo văn bản, tiến hành thủ tục hành chính, thủ tục tố tụng dân sự, tham gia phiên tòa, giải quyết tranh chấp,…

Khi sử dụng dịch vụ đại diện ủy quyền của Luật Sum Họp – LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7, khách hàng được tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa. Trong trường hợp khách hàng không thể sắp xếp công việc để đến trực tiếp văn phòng của Luật Sum Họp, chúng tôi hỗ trợ các vấn đề từ xa, chỉ trong những trường hợp rất cần thiết và không còn cách nào khác thì khách hàng mới phải đến để hỗ trợ hoàn tất một số thủ tục.

Soạn Thảo Hồ Sơ Về Hôn Nhân

Trong trường hợp khách hàng không có điều kiện sử dụng dịch vụ đại diện ủy quyền của Luật Sum Họp – LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ soạn thảo hồ sơ về hôn nhân và tự mình thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan.

LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 sẽ hỗ trợ soạn thảo bộ hồ sơ đầy đủ nhất và đúng theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, trên thực tế, các thủ tục pháp lý thường xảy ra đa dạng các tình huống, cơ quan có thẩm quyền có cách làm việc khác nhau. Chính vì thế, đối với việc soạn thảo hồ sơ khách hàng sẽ tự mình giải quyết vụ việc của mình thường dành cho những khách hàng có một số hiểu biết pháp luật nhất định, có thời gian, không ngại bỏ công sức di chuyển nhiều lần.

LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7
LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7

>Xem thêm: Luật sư ly hôn nhanh tại Tân Bình

ĐỂ LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 MỘT NHANH CHÓNG NHẤT THÌ PHẢI LÀM SAO?

Để liên hệ LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Chuẩn bị các thông tin trước khi kết nối với LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 

Để việc kết nối và nhận tư vấn từ LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 nhanh chóng nhất, khách hàng cần chuẩn bị trước một số thông tin sau:

 • Họ tên, năm sinh, địa chỉ của người cần nhận tư vấn
 • Tóm tắt vụ việc một cách trọng tâm nhất
 • Mong muốn của khách hàng

Đồng thời, khách hàng có thể chuẩn bị trước tất cả những hồ sơ, giấy tờ có liên quan để LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 có thể xem qua và tư vấn cụ thể ngay lập tức.

Kết nối với LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những thông tin cần thiết, tiếp theo, khách hàng sẽ kết nối với LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7.

Hiện nay, để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Luật Sum Họp cung cấp đa dạng các phương thức để khách hàng dễ dàng kết nối với LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7. Khách hàng cần kết nối với LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 qua:

Xem thêm:

Nhận tư vấn từ xa hoặc đặt lịch để nhận tư vấn trực tiếp với LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Luật Sum Họp – LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 sẽ lập tức liên hệ với khách hàng để trao đổi cụ thể. Trong trường hợp do điều kiện về địa lý, thời gian không cho phép, Luật Sum Họp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhận tư vấn từ xa từ LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7. Mọi công việc đều được Luật Sum Họp – LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 sắp xếp sao cho khách hàng thuận tiện nhất.

Trong trường hợp khách hàng mong muốn được trao đổi, nhận tư vấn trực tiếp từ LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7. Luật Sum Họp sẽ cung cấp địa chỉ chi nhánh văn phòng gần địa chỉ của khách hàng nhất để khách hàng dễ dàng di chuyển.

Cung cấp các thông tin, hồ sơ theo hướng dẫn của LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 .

Sau khi đã nhận tư vấn, khách hàng sẽ được hướng dẫn cung cấp các thông tin, hồ sơ cần thiết để phục vụ cho việc giải quyết vụ việc của mình. Khách hàng cần cung cấp đúng và đủ những thông tin, giấy tờ theo yêu cầu của LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7.

Đối với phương thức nhận và gửi hồ sơ, Luật Sum Họp sẽ trao đổi để nắm bắt được mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra cách thức nhận và gửi hồ sơ thuận tiện nhất.

Tiến hành giải quyết vụ việc của khách hàng

Sau khi đã nhận đủ những thông tin, hồ sơ cần thiết từ khách hàng, LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 sẽ ngay lập tức tiến hành giải quyết vụ việc.

Trong quá trình giải quyết, Luật Sum Họp sẽ giữ liên lạc và báo cáo tiến trình giải quyết giúp khách hàng an tâm và cũng nắm bắt được việc giải quyết vụ việc của mình.

Luật Sum Họp là đơn vị sở hữu đội ngũ LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 uy tín – chất lượng – tận tâm.

Để được nhận được sự tư vấn từ LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7 một cách chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 038.22.66.998

Zalo: 038.22.66.998

Mail: [email protected]

Trang web: luatsumhop.vn

Địa chỉ: 27/4 (Lầu 1), Đường An Phú Đông 01, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Chi nhánh: Số 69 đường N2, Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp – 713 Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Để đặt lịch hẹn cho LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG 24/7, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư hỗ trợ Qúy khách.

>>Xem thêm: Địa chỉ Luật sư tại Quận 12

>>Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *