Luật sư hình sự tại Sài Gòn sẵn sàng đồng hành cùng với khách hàng trong từng giai đoạn như giai đoạn điều tra, xét xử, thi hành bản án… Dù ở giai đoạn nào, chúng tôi sẽ cố gắng bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tôi ưu nhất.

Mọi vấn đề thắc mắc, Qúy khách vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay cho Luật sư hình sự tại Sài Gòn: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư hình sự tại Sài Gòn
Luật sư hình sự tại Sài Gòn

NĂNG LỰC GIẢI QUYẾT HỖ TRỢ, TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÌNH SỰ CỦA LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI SÀI GÒN

Luật sư hình sự tại Sài Gòn với phương châm “Lấy khách hàng là trọng tâm – Lấy kết quả là minh chứng”  chúng tôi luôn luôn nỗ lực để phát triển phương châm đó vào tạo dựng sự uy tín của mình trong lòng khách hàng.

Chúng tôi, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ luật sư chuyên môn về hình sự sâu, đã giải quyết rất nhiều các vụ việc về hình sự, kinh nghiệm thực tiễn. Đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn tốt nhất cả về chất lượng phục vụ cũng như giải quyết công việc.

Luật sư hình sự tại Sài Gòn có đội ngũ Luật sư, chuyên viên, chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía quý khách hàng: Tư vấn luật hình sự trực tuyến qua điện thoại, tư vấn luật hình sự qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tham gia tranh tụng các vụ án hình sự…

Đối với từng giai đoạn tố tụng khác nhau, Luật sư hình sự tại Sài Gòn sẽ hỗ trợ, tư vấn và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã bào chữa hàng trăm vụ án hình sự cho các quý khách hàng trên toàn quốc! Các Luật sư của chúng tôi có những người còn có thời gian dài công tác về lĩnh vực hình sự trong các ngành Toà án, Viện kiểm sát…có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án hình sự trên thực tế.

Luật sư hình sự tại Sài Gòn còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng tranh tụng thực tiễn. Chúng tôi còn đa dạng về phương thức tư vấn pháp luật hình sự.

NHỮNG HÌNH THỨC TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÌNH SỰ MIỄN PHÍ CỦA LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI SÀI GÒN

Tư vấn trực tiếp tại Công ty của Luật sư hình sự tại Sài Gòn

Khi tư vấn trực tiếp tại Công ty của Luật sư hình sự tại Sài Gòn, Qúy khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp của Luật sư hình sự tại Sài Gòn hỗ trợ tư vấn vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Tại đây, bạn sẽ được gặp và trao đổi trực tiếp với Luật sư hình sự tại Sài Gòn, trình bày các vấn đề và câu hỏi mà mình thắc mắc để được Luật sư hình sự tại Sài Gòn giải đáp cụ thể và nhanh chóng. Các vấn đề về hành vi, mục đích, động cơ,… sẽ được Luật sư hình sự tại Sài Gòn giải đáp.

Luật sư hình sự tại Sài Gòn có thời gian làm việc cụ thể như sau:

 • Thứ hai – Thứ sáu: Sáng: từ 8h00 đến 12h00 ; Chiều: 13h30 đến 17h00;
 • Thứ bảy: Sáng: từ 8h00 đến 12h00.

Tư vấn trực tiếp 24/24 qua Luật sư hình sự tại Sài Gòn: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Kể cả những ngày thứ 7, chủ nhật hoặc những ngày nghỉ lễ, nghỉ tết. Để kịp thời hỗ trợ khách hàng tư vấn pháp lý.

Qua đó khách hàng khi muốn gặp trực tiếp để được Luật sư hình sự tại Sài Gòn có kinh nghiệm và chuyên môn cao hỗ trợ tư vấn, vui lòng gọi: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để đặt lịch hẹn.

Ưu điểm: Khách hàng được tư vấn trực tiếp từ Luật sư hình sự tại Sài Gòn; Dễ dàng trao đổi những vấn đề mà khách hàng chưa hiểu rõ về pháp luật hình sự. Các giấy tờ, hoặc các chứng cứ dễ dàng cho Luật sư hình sự tại Sài Gòn phân tích đánh giá mang tính khách quan.

>> Xem thêm: Luật sư nhà đất tại TPHCM

Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua những phương thức trực tuyến:

Bên cạnh những phương thức liên hệ trên, Luật sư hình sự tại Sài Gòn còn tạo điều kiện và mở rộng hệ thống tư vấn pháp lý đến với khách hàng. Những phương thức từ xa này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận để kết nối với Luật sư hình sự tại Sài Gòn. Cụ thể như sau:

 • Luật sư hình sự tại Sài Gòn với Email chính là: [email protected]. Trong những trường hợp tài liệu, hồ sơ các giấy tờ liên quan đến quá trình tư vấn, hỗ trợ và giải quyết cho khách hàng. 
 • Giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng và đạt hiệu quả chất lượng trong việc tư vấn pháp luật. Tư vấn trực tiếp qua Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 chính của Luật sư hình sự tại Sài Gòn.
 • Hoặc khách hàng có thể tư vấn từ xa thông qua Fanpage: Luật sư giỏi tại Sài Gòn ; Chúng tôi sẽ dễ dàng tiếp cận vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi cho việc hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng cho khách hàng.
 • Ngoài ra, Luật sư hình sự tại Sài Gòn chúng tôi còn có hệ thống website chính và uy tín đó là Website: vn;

Với những phương thức đa dạng trên của Luật sư hình sự tại Sài Gòn sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, chúng tôi hướng đến mọi người dân được tiếp cận pháp luật hình sự một cách nhanh chóng và chính xác.

Luật sư hình sự tại Sài Gòn
Luật sư hình sự tại Sài Gòn

>> Xem thêm: Số điện thoại Luật sư tại Sài Gòn

NỘI DUNG TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ TRONG TỪNG GIAI ĐOẠN CỦA LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI SÀI GÒN

Trong giai đoạn điều tra:

Luật sư hình sự tại Sài Gòn sẽ hỗ trợ và tư vấn pháp luật hình sự trong giai đoạn điều tra. Cụ thể như sau:

 • Tư vấn pháp luật về lấy lời khai, hoạt động đối chất, nhận dạng, nhận biết khác và hoạt động điều tra khác của cơ quan công an đối với người bị bắt theo quy định của pháp luật hình sự.
 • Tư vấn thủ tục đề nghị thay đổi điều tra viên, tiến hành tố tụng, người giám định, người định giá tài sản,…
 • Tư vấn về thủ tục đề nghị thay đổi, hủy bỏ biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế.
 • Tư vấn thủ tục đề nghị bảo lãnh tại ngoại cho thân chủ.
 • Tư vấn quy trình tiến hành thu thập, đưa ra chứng cứ, tài liệu chứng minh.
 • Tư vấn thủ tục đề nghị Cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng thu thấp chứng cứ, giám định bổ sung, giám định lại.

Đối với tư vấn pháp luật liên quan trong pháp luật hình sự

Luật sư hình sự tại Sài Gòn tư vấn những vấn đề xoay quanh về cấu thành tội phạm, các mặt khách quan, khách thể, mặt chủ quan, chủ thể để đưa ra những cái nhìn khách quan nhất tương ứng với từng vụ việc.

Cụ thể như sau:

 • Tư vấn về các quy định về cấu thành tội phạm, phân loại tội phạm, đồng phạm, các trường hợp không tố giác tội phạm, che giấu tội phạm,…
 • Tư vấn đối với các trường hơp nhiễm trách nhiệm hình sự, như thế nào được coi là phòng vệ chính đáng, tình thế cấp thiết.
 • Tư vấn quy định của pháp luật hình sự về độ tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự, về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự của người thực hiện hành vi phạm tội.
 • Tư vấn về các tình tiết tăng nặng hay các tình tiết giảm nhẹ về trách nhiệm hình sự theo đúng tinh thần của Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017.
 • Tư vấn về thời hiệu thi hành bản án, những trường hợp đủ điều kiện để được miễn chấp hành hình phạt, giảm thời gian chấp hành hình phạt.
 • Tư vấn về các vấn đề tổng hợp hình phạt theo quy định của Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017.
 • Tư vấn quy định về điều kiện và thời hạn xóa án tích và trình tự thủ tục để thực hiện.
 • Các quy định về hình phạt đối với pháp nhân thương mại phạm tội, tùy vào từng nhóm tội phạm khác nhau mà tư vấn pháp luật hình sự khách nhau.

Tư vấn, hỗ trợ soạn đơn từ vụ án hình sự

Luật sư hình sự tại Sài Gòn hỗ trợ khách hàng soạn đơn như:

 • Tư vấn hỗ trợ soạn thảo Đơn trình báo, Đơn tố giác hành vi vi phạm hình sự.
 • Tư vấn hỗ trợ soạn thảo đơn xin bảo lãnh, bảo lĩnh hình sự.
 • Tư vấn hỗ trợ soạn đơn Đề nghị giải quyết vụ án hình sự.
 • Tư vấn hỗ trợ soạn thảo đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự,…

>> Xem thêm: Luật sư giỏi thừa kế tại Sài Gòn

VAI TRÒ TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÌNH SỰ ĐỐI VỚI TỪNG NỘI DUNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÌNH SỰ CỦA LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI SÀI GÒN

Luật sư hình sự tại Sài Gòn tư vấn các vấn đề về quy định pháp luật hình sự:

– Tư vấn và giúp khách hàng tìm chứng cơ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, các lỗi trong tố tụng hình sự giúp khách hàng minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

– Tư vấn và giúp khách hàng hiểu rõ quyền và trách nhiệm của mình, hướng dẫn khách hàng khai khi bị hỏi cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên Tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung.

– Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.

– Hướng dẫn khách hàng soạn thảo một số văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: Đơn xin bảo lãnh tại ngoại, đơn xin giảm nhẹ hình phạt, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự…

– Tư vấn cho khách hàng về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự, những trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Tư vấn về các hình phạt cụ thể và các nội dung khác liên quan đến hình phạt và các  quy định pháp luật hình sự về quyết định hình phạt và vấn đề liên quan.

– Tư vấn về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời gian chấp hành hình phạt, tư vấn quy định pháp luật về xóa án tích và các quy định liên quan.

– Tư vấn pháp luật về các quy định đối với trường hợp người chưa thành niên phạm tội.

Luật sư hình sự tại Sài Gòn tư vấn luật hình sự đối với doanh nghiệp:

Tư vấn thường xuyên lĩnh vực hình sự cho doanh nghiệp các kiến thức, văn bản pháp luật liên quan đến các vấn đề hoạt động của doanh nghiệp. Được phép kinh doanh các mặt hàng gì, tư vấn ký kết hợp đồng sao cho tránh được rủi ro nhiều nhất không đáng có, phù hợp với pháp luật.

Tham gia tố tụng: Tư vấn pháp luật hình sự cho các doanh nghiệp, hướng dẫn khách hàng trình bày khi làm việc với cơ quan điều tra trong quá trình tố tụng, tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.

Luật sư hình sự tại Sài Gòn tư vấn luật hình sự đối với bị cáo:

Tư vấn pháp luật hình sự: Hướng dẫn cách khai, cách trình bày với cơ quan điều tra, khiếu nại và có kiến nghị nếu phía điều tra có hành vi bức cung.

Luật sư hình sự tại Sài Gòn hướng dẫn bị cáo khai đúng sự thật, sử dụng từ ngữ sao cho không làm tăng thêm trách nhiệm, tư vấn viết bảng tường trình chứng minh hành động của mình phạm tội là do vô ý hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với bị cáo.

Luật sư hình sự tại Sài Gòn tham gia bào chữa tại phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.

Luật sư hình sự tại Sài Gòn sẽ trực tiếp tham gia bào chữa, bảo về quyền lợi của người bị hại từ giai đoạn khởi tố đến lúc điều tra, xét xử. Hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của bị can, bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.

Tư vấn hướng dẫn người bị hại viết đơn, cung cấp các chứng cứ buộc bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội của mình.

Luật sư hình sự tại Sài Gòn tham gia với vai trò là luật sư bào chữa phiên tòa đống thời yêu cầu phiên tòa xét xử đúng tội, bồi thường thiệt hại đúng mức cho người bị hại.

Tư vấn cho khách hàng soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn xin bảo hành, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự,…

Luật sư hình sự tại Sài Gòn
Luật sư hình sự tại Sài Gòn

>> Xem thêm: Ly hôn nhanh tại Sài Gòn

Luật sư hình sự tại Sài Gòn tư vấn luật hình sự đối với người bị hại:

Luật sư hình sự tại Sài Gòn sẽ trực tiếp tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của người bị hại từ giai đoan khởi tố đến lúc điều tra xét xử, hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của bị can bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.

Tư vấn, hướng dẫn người bị hại viết đơn, cung cấp các chứng cứ buộc bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội của mình.

Tham gia bào chữa phiên tòa đồng thời yêu cầu phiên toàn xét xử đúng tội, bồi thường thiệt hại đúng mức dành cho người bị hại.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI SÀI GÒN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Liên hệ ngay để đặt lịch hẹn tư vấn của Luật sư hình sự tại Sài Gòn. Chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn và hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các vấn đề cho khách hàng.

>> xem thêm: Số điện thoại Luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

3 thoughts on “Luật sư hình sự tại Sài Gòn

 1. Pingback: Địa chỉ Luật sư tại Sài Gòn - Luật Sum Họp

 2. Pingback: Luật sư tư vấn ly hôn tại Thủ Đức - Luật Sum Họp

 3. Pingback: Địa chỉ Luật sư tại Quận Gò Vấp - Luật Sum Họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *