Pháp lý về hôn nhân gia đình là vấn đề phổ biến mà người dân thường gặp nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, quy định và thủ tục pháp lý về hôn nhân gia đình trên thực tế còn gặp nhiều vướng mắc.

Luật Sum Họp sở hữu đội ngũ Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn vững chắc và hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ việc hôn nhân gia đình hỗ trợ khách hàng giải quyết hiệu quả, nhanh chóng và tận tâm nhất.

Để được Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn lập tức và chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66.997.

Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh
Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vướng mắc về hôn nhân gia đình

Hôn nhân gia đình là những vấn đề pháp lý thường gặp nhất trong cuộc sống. Đầu tiên, để bắt đầu mối quan hệ hôn nhân, nam, nữ phải tiến hành đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên hiện nay điều kiện kết hôn theo luật định là như thế nào? Cách tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn như thế nào? 

Không những thế, trong quá trình chung sống, vì nhiều lý do khác nhau mà vợ chồng có thể phát sinh nhiều vấn đề pháp lý như:

 • Chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân
 • Cả hai vợ chồng đều mong muốn ly hôn
 • Chỉ vợ hoặc chồng mong muốn ly hôn
 • Chia tài sản khi ly hôn
 • Chia tài sản sau khi ly hôn
 • Giành quyền nuôi con
 • Tranh chấp về cấp dưỡng cho con

Đây là những vấn đề pháp lý hết sức phổ biến, tuy nhiên, thực tiễn giải quyết vụ việc tại các Tòa án trên toàn quốc cho thấy thông thường thủ tục pháp lý đối với các vấn đề về hôn nhân gia đình thường bị kéo dài hơn. Chính vì thế, là một người dân thông thường không am hiểu pháp luật thì làm sao để đảm bảo quyền và lợi ích của mình là một điều rất khó khăn.

Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ mọi vấn đề hôn nhân trong nước và có yếu tố nước ngoài

Nói đến hôn nhân, người dân thường chỉ nghĩ đến việc kết hôn và ly hôn. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều trường hợp như: kết hôn trái phép, sống chung nhưng không đăng ký kết hôn, sinh con trước khi đủ điều kiện đăng ký kết hôn,… Đây là những trường hợp mà khi gặp phải người dân thường rất lúng túng, không biết phải làm thế nào.

Không những thế, đối với hôn nhân có yếu tố nước ngoài thì các quy định đều rườm rà và gặp nhiều vấn đề hơn. Người dân bình thường thường không thể tự mình giải quyết các pháp lý về hôn nhân có yếu tố nước ngoài.

Luật Sum Họp là nơi hội tụ đội ngũ Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về hôn nhân gia đình từ trong nước đến có yếu tố nước ngoài.

Xem thêm: Luật sư tư vấn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Luật Sum Họp hỗ trợ pháp lý về hôn nhân gia đình:

Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn

 • Tư vấn pháp lý về điều kiện kết hôn
 • Tư vấn và hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký kết hôn với cá nhân trong nước và người nước ngoài.

Tư vấn thủ tục ly hôn và hủy kết hôn trái pháp luật

 • Tư vấn các căn cứ cho ly hôn;
 • Tư vấn về quyền ly hôn, các trường hợp không được quyền đơn phương ly hôn
 • Tư vấn về thẩm quyền giải quyết ly hôn
 • Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình
 • Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương
 • Tư vấn soạn đơn ly hôn thuận tình, hồ sơ ly hôn thuận tình
 • Tư vấn soạn đơn ly hôn đơn phương, hồ sơ ly hôn đơn phương
 • Tư vấn thủ tục hoà giải tại cơ sở và tòa án
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài (thủ tục ly hôn với người nước ngoài)
 • Tư vấn về quyền trực tiếp nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng
 • Tư vấn thủ tục Hủy việc kết hôn trái pháp luật.

Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tư vấn về việc chia tài sản

Vấn đề tài sản trong mối quan hệ hôn nhân sẽ bao gồm: tài sản chung và tài sản riêng. Luật sư giỏi hôn nhân tại Tân Uyên tư vấn:

 • Cách xác định tài sản chung của vợ chồng, tài sản riêng, các khoản nợ chung, nợ riêng;
 • Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;
 • Tư vấn thủ tục xác nhận tài sản riêng của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;
 • Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp về phân chia tài sản: Tranh chấp chia tài sản khi ly hôn, sau khi ly hôn, Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

Tư vấn thủ tục giành quyền nuôi con khi thực hiện dịch vụ của Luật sư giỏi hôn nhân tại Tân Uyên

 • Tư vấn về thỏa thuận nuôi con và cấp dưỡng nuôi con
 • Tư vấn về điều kiện trực tiếp nuôi con khi có tranh chấp quyền nuôi con
 • Tư vấn về nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con của bên không trực tiếp nuôi con
 • Tư vấn về quyền thăm nom con
 • Tư vấn về thủ tục hạn chế quyền thăm nom con
 • Tư vấn về điều kiện, thủ tục thay đổi quyền nuôi con
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp nghĩa vụ cấp dưỡng

Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh có đáng tin cậy không?

Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh
Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thông thường, khi khách hàng tìm kiếm một Luật sư giỏi, khách hàng luôn căn cứ vào việc luật sư có làm việc lâu năm chưa? độ tuổi của luật sư và độ nổi tiếng của luật sư đó. 

Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố có thể đánh giá tốt nhất và chính xác nhất. Bởi chất lượng dịch vụ còn tùy thuộc vào trình độ chuyên môn, cái tâm làm nghề và thái độ làm việc

Luật Sum Họp là đơn vị hội tụ Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ do Luật sư giỏi hôn nhân tại TPHCM cung cấp luôn để lại những đánh giá tích cực về:

 • Kết quả giải quyết hiệu quả, hợp tình hợp lý.
 • Thái độ phục vụ và làm việc tận tâm, luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng
 • Luôn xem quyền lợi của khách hàng như chính quyền lợi của Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bảo mật thông tin, xử lý khoản tiền của khách hàng minh bạch nhất
 • Luôn thực hiện đủ và đúng những cam kết đối với khách hàng
 • Điểm đặc biệt của Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh chính là về thời gian giải quyết. Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Luật Sum Họp luôn triển khai nghiên cứu và liên hệ để trao đổi với khách hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

Chuyên nghiệp trong việc giải quyết các vụ việc hôn nhân gia đình

Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh là người đã tiếp nhận, giải quyết thành công, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng trong hàng nghìn vụ việc hôn nhân gia đình. 

Với bề dày kinh nghiệm thực tiễn cùng trình độ chuyên môn được đào tạo nhiều năm, Luật sư giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh nắm bắt được quy trình cần thiết để đẩy nhanh quá trình giải quyết vụ việc của khách hàng.

Từ đó, Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng quy trình làm việc vừa đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí vừa mang lại sự hài lòng cho khách hàng một cách tối đa. 

Tư vấn chi tiết giúp khách hàng có cái nhìn bao quát cho toàn bộ vấn đề 

Với kinh nghiệm của mình, Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh có cái nhìn bao quát cho toàn bộ vấn đề của khách hàng, từ đó tiến hành tư vấn chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ và thống nhất phương án giải quyết để Luật Sum Họp tiến hành thủ tục giải quyết nhanh chóng nhất.  

Việc giúp khách hàng có cái nhìn bao quát cho toàn bộ vấn đề còn mang lại sự an tâm. Bởi khi hiểu được những vấn đề trong vụ việc và những ưu, nhược điểm của từng phương án giải quyết thì khách hàng mới có thể yên tâm, tin cậy giao phó mọi việc cho Luật Sum Họp và dễ dàng theo dõi vụ việc của mình.

Đẩy nhanh các thủ tục pháp lý

Bên cạnh việc nhiều thủ tục rườm rà thì quy trình pháp lý trên thực tiễn luôn trì trệ, kéo dài gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Khách hàng phải chờ đợi trong mòn mỏi, không biết vụ việc của mình khi nào thì được giải quyết và khi nào thì mới giành lại được quyền lợi của mình. 

Hiểu được nỗi lòng đó, Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn theo dõi sát sao vụ việc của khách hàng, đẩy nhanh mọi thủ tục pháp lý nhằm rút ngắn thời gian giải quyết một cách tối đa. Khách hàng khi đến Luật Sum Họp, an tâm giao phó mọi việc vì đã có Luật Sum Họp thay mặt giải quyết mọi vấn đề. 

Ngoài ra, bên cạnh việc sở hữu Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh, Luật Sum Họp còn cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: hành chính, đất đai, hình sự, thừa kế, kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, lao động,…

Làm sao để liên hệ Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng nhất?

Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh
Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để liên hệ Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Chuẩn bị các thông tin trước khi kết nối với Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để việc kết nối và nhận tư vấn từ Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng nhất, khách hàng cần chuẩn bị trước một số thông tin sau:

 • Họ tên, năm sinh, địa chỉ của người cần nhận tư vấn
 • Tóm tắt vụ việc một cách trọng tâm nhất
 • Mong muốn của khách hàng

Đồng thời, khách hàng có thể chuẩn bị trước tất cả những hồ sơ, giấy tờ có liên quan để Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể xem qua và tư vấn cụ thể ngay lập tức.

Kết nối với Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những thông tin cần thiết, tiếp theo, khách hàng sẽ kết nối với Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Luật Sum Họp cung cấp đa dạng các phương thức để khách hàng dễ dàng kết nối với Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng cần kết nối với Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh qua:

Xem thêm: 

Nhận tư vấn từ xa hoặc đặt lịch để nhận tư vấn trực tiếp với Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Luật Sum Họp sẽ lập tức liên hệ với khách hàng để trao đổi cụ thể. Trong trường hợp do điều kiện về địa lý, thời gian không cho phép, Luật Sum Họp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhận tư vấn từ xa từ Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi công việc đều được Luật Sum Họp sắp xếp sao cho khách hàng thuận tiện nhất. 

Trong trường hợp khách hàng mong muốn được trao đổi, nhận tư vấn trực tiếp từ Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh. Luật Sum Họp sẽ cung cấp địa chỉ chi nhánh văn phòng gần địa chỉ của khách hàng nhất để khách hàng dễ dàng di chuyển.

Cung cấp các thông tin, hồ sơ theo hướng dẫn của Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi đã nhận tư vấn, khách hàng sẽ được hướng dẫn cung cấp các thông tin, hồ sơ cần thiết để phục vụ cho việc giải quyết vụ việc của mình. Khách hàng cần cung cấp đúng và đủ những thông tin, giấy tờ theo yêu cầu của Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đối với phương thức nhận và gửi hồ sơ, Luật Sum Họp sẽ trao đổi để nắm bắt được mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra cách thức nhận và gửi hồ sơ thuận tiện nhất.

Tiến hành giải quyết vụ việc của khách hàng

Sau khi đã nhận đủ những thông tin, hồ sơ cần thiết từ khách hàng, Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ ngay lập tức tiến hành giải quyết vụ việc. 

Trong quá trình giải quyết, Luật Sum Họp sẽ giữ liên lạc và báo cáo tiến trình giải quyết giúp khách hàng an tâm và cũng nắm bắt được việc giải quyết vụ việc của mình. 

Luật Sum Họp là đơn vị sở hữu đội ngũ Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín – chất lượng – tận tâm.

Để được Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn nhanh chóng, chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch hẹn cho Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư hỗ trợ Qúy khách.

>> Xem thêm: Địa chỉ văn phòng luật sư tại Sài Gòn

2 thoughts on “Luật sư giỏi hôn nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh

 1. Pingback: Luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 12 - #1 Luật Vinh Phước

 2. Pingback: Luật sư ly hôn tại Thành phố Hồ Chí Minh - #1 Luật Vinh Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *