Luật sư giỏi Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn luật, luật sư tranh tụng các vấn đề pháp lý như: ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, tranh chấp quyền nuôi con, luật sư hình sự, luật sư đất đai, tranh chấp lối đi chung, luật sư lao động, tranh chấp hợp đồng vay, luật sư dân sự, chia thừa kế theo di chúc, chia thừa kế theo pháp luật… Chúng tôi tự hào là một trong số luật sư giỏi Bình Dương uy tín, tận tâm, trách nhiệm với khách hàng và những công việc mà chúng tôi nhận làm.

Luật sư giỏi Bình Dương, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong công tác ngành luật cũng như tham gia công tác tố tụng, sẽ hướng dẫn, giải quyết tình huống cho quý khách hàng đang gặp phải, thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho quý khách cần tư vấn về các lĩnh vực mà khách hàng đang gặp phải.

Luật sư giỏi Bình Dương cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luật đặc biệt về lĩnh vực thừa kế cũng như trong công tác tố tụng. Luật sư giỏi Bình Dương, luôn đặt Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kinh nghiệm lên hàng đầu. Luôn sẵn sang giải quyết những vướng mắc cũng như những thắc mắc quý khách hàng đang gặp phải về các lĩnh vực pháp luật mà quý khách hàng đang gặp phải. Luật sư giỏi Bình Dương tự hào là một trong những văn phòng, công ty luật tại Bình Dương cung ứng các dịch vụ pháp lý, phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất.

Luật sư giỏi Bình Dương
Luật sư giỏi Bình Dương

KINH NGHIỆM CỦA LUẬT SƯ GIỎI BÌNH DƯƠNG

Chúng tôi là một trong những văn phòng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý về tư vấn pháp luật tại Bình Dương. Luật sư giỏi Bình Dương cung cấp pháp luật cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp các vấn đề các vấn đề pháp lý trên tất cả các lĩnh vực. Luật sư gỏi Bình Dương có đội ngũ luật sư và cố vấn giàu kinh nghiệm trong nhiều mảng pháp luật. Thực hiện rất nhiều các vụ việc với những tình huống khác nhau trên tất cả các lĩnh vực.

Luật sư giỏi Bình Dương
Luật sư giỏi Bình Dương

LUẬT SƯ GIỎI BÌNH DƯƠNG CHUYÊN NGÀNH HÌNH SỰ

 • Luật sư giỏi Bình Dương chuyên ngành hình sự tiến hành tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn tố giác, đơn trình báo, đơn tố cáo với đầy đủ nội dung và căn cứ pháp lý. Hướng dẫn, hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ gửi kèm đơn tố giác đến cơ quan Công an để đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật hình sự.
 • Luật sư giỏi Bình Dương chuyên ngành hình sự tham gia hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc với cơ quan Công an để giải quyết tin báo tội phạm. Tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bạn khi bị Công an triệu tập, mời lên làm việc. Hướng dẫn viết bản tự khai và thực hiện các thủ tục cần thiết khác tại đây.
 • Luật sư giỏi Bình Dương chuyên ngành hình sự hỗ trợ sao chụp hồ sơ, tài liệu chứng cứ có liên quan đến vụ án tại Công an, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân.
 • Luật sư giỏi Bình Dương chuyên ngành hình sự tư vấn, hỗ trợ người tố cáo, tố giác trong quá trình làm việc với cơ quan Công an.
 • Luật sư giỏi Bình Dương chuyên ngành hình sự tham gia tố tụng bào chữa, bảo vệ cho bị can, bị cáo, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử.
 • Luật sư giỏi Bình Dương chuyên ngành hình sự sẽ tư vấn cho người bị tố cáo, tố giác, bị can bị khởi tố trong vụ án hình sự.
 • Luật sư giỏi Bình Dương chuyên ngành hình sự hỗ trợ, tham gia các buổi hỏi cung bị can cùng với Điều tra viên để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bị can trong giai đoạn điều tra

LUẬT SƯ GIỎI BÌNH DƯƠNG CHUYÊN NGÀNH HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

 • Luật sư ly hôn tại Bình Dương sẽ hướng dẫn cho bạn cách soạn thảo, viết đơn xin ly hôn đơn phương hoặc đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.
 • Luật sư ly hôn sẽ hướng dẫn bạn lập, xây dựng hồ sơ ly hôn để gửi kèm theo đơn xin ly hôn đến tòa án có thẩm quyền. Trường hợp hồ sơ thiếu bạn sẽ được hướng dẫn thu thập hoặc được Luật sư hỗ trợ thu thập nếu cần thiết.
 • Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại Tòa án.
 • Luật sư tư vấn ly hôn, tham gia tranh tụng để giải quyết các tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung như nhà đất, xe cộ khi ly hôn.
 • Thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói, dịch vụ ly hôn nhanh.
 • Luật sư ly hôn giỏi ở Bình Dương có thể giải quyết các vụ việc khó như: Bị tòa án trả hồ sơ hoặc không thụ lý; Nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không có phản hồi hoặc chậm giải quyết; Ly hôn khi một bên vợ hoặc chồng không đồng ý;  Ly hôn khi thiếu hồ sơ; Ly hôn khi một bên vắng mặt, không hợp tác; Ly hôn đối với trường hợp không rõ địa chỉ của một bên, một bên mất tích; Ly hôn với người đang chấp hành hình phạt tù; Ly hôn với vợ hoặc chồng là người nước ngoài;
 • Luật sư giỏi Bình Dương chuyên ngành hôn nhân và gia đình sẽ đưa ra phương án, giải pháp tối ưu để bảo vệ bạn trong trường hợp có tranh chấp về con cái, tài sản chung, nợ chung, nghĩa vụ cấp dưỡng,.. và các tranh chấp khác có liên quan trong vụ án ly hôn.
 • Luật sư ly hôn tại Bình Dương hỗ trợ thi hành bản án, quyết định của tòa án tại cơ quan thi hành án. Giải quyết trường hợp Tòa án giao con cho một bên trực tiếp nuôi nhưng bên còn lại không thực hiện theo bản án.

Những vướng mắc về việc ly hôn của bạn sẽ được các Luật sư ly hôn giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ để bạn có thể thực hiện thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng. Luật sư ly hôn cũng sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình khi phát sinh tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản khi ly hôn, tranh chấp về nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,…

Luật sư giỏi Bình Dương chuyên ngành hôn nhân và gia đình
Luật sư giỏi Bình Dương chuyên ngành hôn nhân và gia đình

>> Xem thêm: Luật sư giỏi ở Dĩ An, Bình Dương

LUẬT SƯ GIỎI BÌNH DƯƠNG CHUYÊN NGÀNH ĐẤT ĐAI

Các Luật sư giỏi thuộc lĩnh vực đất đai sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai như sau:

 • Luật sư đất đai giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm tại Bình Dương sẽ tiến hành tư vấn, đưa ra phương án có lợi nhất và tham gia tố tụng để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trong các vụ án tranh chấp về đất đai, nhà ở.
 • Luật sư chuyên về đất đai tại Bình Dương tiến hành tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai như: Xin cấp sổ đỏ lần đầu, cấp đổi giấy chứng nhận, chuyển đổi, chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, khai nhận di sản thừa kế là quyền sử dụng đất,…
 • Luật sư giỏi Bình Dương chuyên ngành đất đai sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện việc khiếu nại, khởi kiện các quyết định hành chính liên quan đến lĩnh vực đất đai, xây dựng nhà ở như: Quyết định thu hồi đất, Quyết định phê duyệt phương án bồi thường, Quyết định đình chỉ thi công, Quyết định cưỡng chế phá dỡ công trình xây dựng, Quyết định xử phạt vi phạm hành chính,…

>> Xem thêm: Tư vấn luật đất đai ở Bình Dương

LUẬT SƯ GIỎI BÌNH DƯƠNG CHUYÊN NGÀNH DOANG NGHIỆP

Hiện nay với đội ngũ Luật sư chuyên về doanh nghiệp giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm thực hiện việc tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng tại Bình Dương.

Ngoài ra để hỗ trợ cho quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; Tư vấn, soạn thảo, rà soát văn bản nội bộ, hợp đồng của doanh nghiệp; Tư vấn quản trị rủi ro; Tư vấn hoạt động Mua bán, Sáp nhập, Chia tách doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật về Lao động, Bảo hiểm, Thuế, Sở hữu trí tuệ,… và trực tiếp tham gia giải quyết các tranh chấp có liên quan đến Doanh nghiệp, Công ty.

LUẬT SƯ THỪA KẾ, DI CHÚC GIỎI, UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Luật sư giỏi Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về các vấn đề thừa kế như thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, thừa kế đồng vị, các vấn dề pháp lý về di chúc, chia tài sản theo pháp luật,… sẽ được Luật sư giỏi Bình Dương tư vấn, hỗ trọ cũng như hướng dẫn quý khách hàng với những dịch vụ pháp lý như sau:

 • Luật sư thừa kế, di chúc tại Bình Dương sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn soạn thảo di chúc theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo giá trị pháp lý.
 • Luật sư thừa kế, di chúc tại Bình Dương cung cấp dịch vụ làm chứng, lưu trữ và khai nhận di sản thừa kế theo di chúc, theo pháp luật.
 • Luật sư thừa kế, di chúc tại Bình Dương tư vấn, giải quyết các tranh chấp liên quan đến di sản thừa kế.

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn thừa kế tại Bình Dương

LUẬT SƯ GIỎI BÌNH DƯƠNG VỀ CHUYÊN NGÀNH HỢP ĐỒNG

Luật sư chuyên về hợp đồng tại Bình Dương sẽ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho bạn trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp..

>> Xem thêm: Luật sư Bình Dương tư vấn hợp đồng lao động

CÁCH THỨC LIÊN HỆ LỤẬT SƯ GIỎI BÌNH DƯƠNG TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI:

Để được tư vấn pháp luật, các vấn đề pháp lý về các lĩnh vực mà khách hàng đang vướng mắc, cũng như các vụ việc cần phải giải quyết ở Bình Dương, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau để Luật sư giỏi Bình Dương liên hệ với Luật sư giỏi Bình Dương bạn chỉ cần thực hiện qua 02 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Gọi đến số điện thoại 038.22.66.998 – 038.22.66.997 – Tổng đài Tư vấn Luật sư giỏi Bình Dương.

– Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư của Luật sư giỏi Bình Dương.

Chỉ với 01 cuộc gọi, với 02 bước đơn giản mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực pháp luật mà khách hàng vướng mắc thì Luật sư giỏi Bình Dương sẽ được chúng tôi giải đáp – tư vấn một cách nhanh chóng nhất – tận tình nhất – chính xác nhất và tiết kiệm chi phí nhất!

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn, nâng cao số lượng tư vấn viên để cung cấp đến mọi quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ngày càng chất lượng hơn! Thông qua đó có thể thấy rằng, Luật sư giỏi Bình Dương ngày càng phát triển lớn mạnh. Ngày càng củng cố vị thế uy tín chất lượng trong những Văn phòng, công ty luật ở Bình Dương.

 

ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT SƯ GIỎI BÌNH DƯƠNG, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Mail: [email protected]

Fanpage: Luật sư Bình Dương

Website: luatsumhop.vn

> xem thêm:

Luật sư giỏi tại Dĩ An – Luật sư tư vấn pháp luật tại Dĩ An

Văn phòng luật sư ở Bình Dương Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Kinh nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *