Khi nhắc tới bào chữa chúng ta thường nghĩ ngay tới Luật sư. Trên thực tế thì không phải như vậy, người bào chữa có thể là bão chữa viên nhân dân, trợ giúp viên pháp lý, người đại diện theo uỷ quyền hoặc là Luật sư. 

Tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng người bào chữa tốt nhất cho khách hàng sẽ luôn là Luật sư. Bởi lẽ Luật sư là người am hiểu pháp luật, có nhiều kinh nghiệm trong quá trình tố tụng, bào chữa. 

Luật sư bào chữa tại Quận 6 là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về bào chữa và  quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Với đội ngũ Luật sư với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê Luật sư bào chữa tại Quận 6 liên hệ ngay: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Luật sư bào chữa tại Quận 6
Luật sư bào chữa tại Quận 6

Tại sao nên thuê Luật sư bào chữa tại Quận 6

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm hơn mười năm trong nghề, đã trải qua hàng trăm vụ án hình sự lớn nhỏ với đủ mọi tội danh ở mọi miền trên cả nước. Đội ngũ Luật sư hình sự của chúng tôi luôn bảo đảm bảo vệ một cách tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Luật sư bào chữa tại Quận 6 của chúng tôi luôn sẵn sàng  hỗ trợ, tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả kỳ nghỉ lễ, Tết.

Với tâm lý lo lắng khi vướng mắc vào sự việc pháp lý bất kỳ khách hàng nào cũng có nhu cầu được giải đáp thắc mắc càng sớm càng tốt. Hiểu được tâm lý chung của khách hàng chính vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Luật Sum Họp chúng tôi có nhiều kênh tư vấn khác nhau như: tư vấn trực tiếp, tư vấn qua số điện thoại, zalo, tư vấn qua email,… để cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tuy nhiên, điểm chung của tất cả các loại hình tư vấn của chúng tôi là tư vấn miễn phí cho khách hàng. Chi phí chỉ phát sinh khi khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Tận tâm, uy tín

Chúng tôi với phương châm “tận tâm, uy tín, đặt khách hàng làm trọng tâm”. Mọi dịch vụ mà Luật sum họp cung cấp đều đề cao và lấy chất lượng hiệu quả công việc lên hàng đầu.

Luật Sum Họp luôn làm việc bằng cái tâm với nghề với mong muốn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Thực hiện đúng, đủ và chất lượng mọi cam kết với khách hàng

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Luật Sum Họp sẽ thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng pháp lý minh bạch, cụ thể.

Luật Sum Họp cam kết thực hiện đúng và đủ mọi quyền và nghĩa vụ của luật sư theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Luật Sum Họp cam kết:

 • Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng nhận cung cấp dịch vụ với điều kiện tốt nhất.
 • Báo cáo tiến trình giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao việc giải quyết vấn đề của mình.
 • Minh bạch mọi chi phí.

Quyền của Luật sư bào chữa tại Quận 6

 • Gặp, hỏi người bị buộc tội;
 • Có mặt khi lấy lời khai của người bị bắt, bị tạm giữ, khi hỏi cung bị can và nếu người có thẩm quyền tiến hành lấy lời khai, hỏi cung đồng ý thì được hỏi người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can. Sau mỗi lần lấy lời khai, hỏi cung của người có thẩm quyền kết thúc thì người bào chữa có thể hỏi người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can;
 • Có mặt trong hoạt động đối chất, nhận dạng, nhận biết giọng nói và hoạt động điều tra khác theo quy định của Bộ luật này;
 • Được cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng báo trước về thời gian, địa điểm lấy lời khai, hỏi cung và thời gian, địa điểm tiến hành hoạt động điều tra khác theo quy định của Bộ luật này;
 • Xem biên bản về hoạt động tố tụng có sự tham gia của mình, quyết định tố tụng liên quan đến người mà mình bào chữa;
 • Đề nghị thay đổi người có thẩm quyền tiến hành tố tụng, người giám định, người định giá tài sản, người phiên dịch, người dịch thuật; đề nghị thay đổi, hủy bỏ biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế;
 •  Đề nghị tiến hành hoạt động tố tụng theo quy định của Bộ luật này; đề nghị triệu tập người làm chứng, người tham gia tố tụng khác, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng.
 • Thu thập, đưa ra chứng cứ, tài liệu, đồ vật, yêu cầu;
 • Kiểm tra, đánh giá và trình bày ý kiến về chứng cứ, tài liệu, đồ vật liên quan và yêu cầu người có thẩm quyền tiến hành tố tụng kiểm tra, đánh giá;
 • Đề nghị cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng thu thập chứng cứ, giám định bổ sung, giám định lại, định giá lại tài sản;
 • Đọc, ghi chép và sao chụp những tài liệu trong hồ sơ vụ án liên quan đến việc bào chữa từ khi kết thúc điều tra;
 • Tham gia hỏi, tranh luận tại phiên tòa;
 • Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;
 • Kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án nếu bị cáo là người dưới 18 tuổi, người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất theo quy định của Bộ luật này.
Luật sư bào chữa tại Quận 6
Luật sư bào chữa tại Quận 6

Thời điểm Luật sư bào chữa tham gia tố tụng

Theo quy định tại Điều 74 Bộ luật tố tụng hình sư năm 2015 quy định:

Người bào chữa tham gia tố tụng từ khi khởi tố bị can.

Trường hợp bắt, tạm giữ người thì người bào chữa tham gia tố tụng từ khi người bị bắt có mặt tại trụ sở của Cơ quan điều tra, cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra hoặc từ khi có quyết định tạm giữ.

Trường hợp cần giữ bí mật điều tra đối với các tội xâm phạm an ninh quốc gia thì Viện trưởng Viện kiểm sát có thẩm quyền quyết định để người bào chữa tham gia tố tụng từ khi kết thúc điều tra.

Vai trò của Luật sư bào chữa tại Quận 6 trong vụ án hình sự

Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ trong trường hợp bắt người khẩn cấp, bắt người phạm tội quả tang hoặc đang bị truy nã từ khi có quyết định tạm giữ;

Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho bị can từ khi có quyết định khởi tố bị can;

Tham gia tố tụng với tư cách người bào chữa cho bị cáo từ khi có quyết định đưa vụ án ra xét xử;

Tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, nguyên đơn, bị đơn dân sự, người có quyền, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự;

Hướng dẫn thân chủ, khách hàng trong việc soạn thảo đơn kháng cáo, đơn đề nghị xin kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm theo quy định của pháp luật.

Quy trình làm việc của Luật sư bào chữa tại Quận 6

Luật sư bào chữa tại Quận 6 với đội ngũ luật sư với hơn 10 năm kinh nghiệm Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao lại vụ việc của mình cho chúng tôi, Luật sư bào chữa tại Quận 6 luôn cung cấp đến khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin hồ sơ vụ việc từ quý khách hàng. Luật sư bào chữa tại Quận 6 của chúng tôi sẽ trao đổi thông tin với bạn, tiếp nhận giấy tờ liên quan đến vụ án.

Quý khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Luật sư bào chữa tại Quận 6, qua buổi làm việc đó Luật sư bào chữa tại Quận 6 và khách hàng sẽ trao đổi các thông tin liên quan, các giấy tờ hồ sơ cần thiết đến vụ án. Nếu cần thiết Luật sư bào chữa tại Quận 6 sẽ hướng dẫn khách hàng bổ sung các giấy tờ cần thiết liên quan đến vụ án.

Bước 2: Xác định rõ điều kiện, hoàn cảnh vụ việc, thời gian giải quyết và phân công Luật sư phù hợp nhất để tranh tụng.

Với đội ngũ Luật sư bào chữa tại Quận 6 đông đảo và đa dạng. Mỗi Luật sư sẽ có một thế mạnh nhất định, chính vì vậy chúng tôi sẽ phân công những Luật sư giỏi nhất và phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Để từ đó có thể đảm bảo được tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng.

Bước 3: Thu nhập chứng cứ, tài liệu cũng như các giấy tờ liên quan khác nhằm phục vụ cho công tác tranh tụng.

Trong quá trình khách hàng bàn giao lại hồ sơ, giấy tờ liên quan tới vụ án cho khách hàng, Luật sư bào chữa tại Quận 6 sẽ dựa vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Xem xét vụ việc dưới mọi góc độ để từ đó giúp khách hàng bổ sung thêm những tài liệu chứng cứ cần thiết có lợi nhất cho khách hàng.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng và gửi cho cơ quan có thẩm quyền.

Luật sư bào chữa tại Quận 6 sẽ giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ cũng như các tài liệu chứng cứ cần thiết theo đúng quy định của pháp luật. Luật sư bào chữa tại Quận 6 sẽ thay mặt khách hàng gửi hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền.

Bước 5: Luật sư tham gia tố tụng đảm bảo quyền lợi của thân chủ.

Luật sư bào chữa tại Quận 6 sẽ là người trực tiếp tham gia phiên Toà với tư cách là Người bào chữa, Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ

Luật sư bào chữa tại Quận 6 hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trên mọi giai đoạn tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Luật sư bào chữa tại Quận 6
Luật sư bào chữa tại Quận 6

CÁCH THỨC LIÊN HỆ TỚI LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI QUẬN 6 KHI HỖ TRỢ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG.

Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ Công ty:

Luật sư bào chữa tại Quận 6 khuyến khích khách hàng đến tư vấn trực tiếp tại địa chỉ của Công ty. Vì rằng để bảo vệ quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Trụ sở chính công ty: Số 27/4 (Lầu 1), đường An Phú Đông 1, Khu phố 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

Chi nhánh Bình Dương: Số 69 đường N2, Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp – 713 Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thời gian làm việc của Luật sư bào chữa tại Quận 6:

Thứ 2 – Thứ 6:

 • Sáng từ 7h45 – 12h;
 • Chiều từ 13h30 – 17h.

Thứ 7: Sáng từ 7h45 – 12h.

Không chỉ vậy, để hỗ trợ tư vấn dịch vụ Luật sư bào chữa tại Quận 6 sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết kể cả chủ nhật, ngày nghỉ lễ ngày tết,…

Để không ảnh hướng đến công việc của như thời gian của mình, Qúy khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước theo Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997. Chúng tôi sẽ gọi điện và đặt lịch hẹn với khách hàng.

Tư vấn qua Số điện thoại của Luật sư bào chữa tại Quận 6:

Số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Luật sư bào chữa tại Quận 6 chỉ hỗ trợ tư vấn đối với 2 số điện thoại trên, Qúy khách hàng khi bấm số sẽ được liên hệ với trực tiếp với Luật sư bào chữa tại Quận 6.

Việc thực hiện tư vấn qua số điện thoại của Luật sư bào chữa tại Quận 6 sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc đi lại, hoặc không có thời gian để đến trực tiếp địa chỉ của Công ty.

Tư vấn qua Email Luật sư bào chữa tại Quận 6

Qúy khách vui lòng thực hiện như sau:

 • Ghi rõ họ và tên;
 • Địa chỉ;
 • Số điện thoại liên hệ;
 • Tóm tắt nội dung vụ việc;
 • Gửi câu hỏi hoặc yêu cầu của mình.

Trong trường hợp vụ việc phức tạp, Luật sư bào chữa tại Quận 6 khuyến khích khách hàng nên đến tư vấn trực tiếp tại công ty để Luật sư ly hôn  tại Quận 6 đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Địa chỉ Email của Luật sư bào chữa tại Quận 6: [email protected]

Tư vấn qua phương thức trực tuyến khác:

Tư vấn qua Fanpage của Luật sư bào chữa tại Quận 6: Luật sư Bình Dương;

Tư vấn qua Zalo của Luật sư bào chữa tại Quận 6: 038.22.66.998 – 038.22.66.997;

Tư vấn qua Website của Luật sư bào chữa tại Quận 6: 

Website:  luatsumhop.vn.

ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY CHO LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI QUẬN 6 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ các phương thức trên để đặt lịch hẹn tư vấn từ Luật sư bào chữa tại Quận 6. Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, Luật sư bào chữa tại Quận 6 sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng các vấn đề cho khách hàng.

– Xem thêm: Số điện thoại Công ty Luật tại Quận 6

– Xem thêm: Công ty Luật uy tín tại Quận 5

One thought on “Luật sư bào chữa tại Quận 6

 1. Pingback: Luật sư nhà đất tại Quận 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *