Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương của Luật Sum Họp đã và đang được nhiều Quý khách hàng lựa chọn, một phần nằm ở tỷ lệ ly hôn ngày càng gia tăng trong xã hội, phần còn lại ở sự uy tín đã làm nên thương hiệu của Luật Sum Họp. Do đó, Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương, vui lòng liên hệ: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

>> Xem thêm: Luật sư doanh nghiệp tại Đồng Nai

Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương
Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương

Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương cung cấp các thông tin pháp luật cơ bản: 

Ly hôn là gì? 

Theo quy định của tại khoản 14 Điều 3 Luật hôn nhân gia đình “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án” . Điều này đồng nghĩa với việc vợ chồng muốn ly hôn thì cần thực hiện các thủ tục theo đúng trình tự của pháp luật, Tòa án sau khi xem xét sẽ ra quyết định hoặc bản án để công nhận về việc ly hôn của hai người.

Liên quan đến thủ tục ly hôn thì hiện nay có hai hình thức là ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình. Trong đó ly hôn đơn phương là việc một bên đưa ra yêu cầu ly hôn với Tòa án còn ly hôn thuận tình là việc cả hai người cùng đồng thuận với việc ly hôn và các vấn đề khác như con cái, tài sản, nghĩa vụ…

>> Liên hệ Luật Sum Họp để được tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

Các dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương mà Luật Sum Họp cung cấp

Đối với mỗi hình thức ly hôn lại có quy trình giải quyết khác nhau, tuy nhiên khách hàng không cần lo lắng vì các dịch vụ ly hôn ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương mà chúng tôi cung cấp có phạm vi bao quát các tình huống có thể xảy ra, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương thuận tình

Ly hôn thuận tình là trường hợp hai bên đã thống nhất ly hôn, cũng đã đạt được đồng thuận trong tất cả các vấn đề như con cái, tài sản và nghĩa vụ. Nhiều khách hàng khi nghe về ly hôn thuận tình sẽ cho rằng các thủ tục sẽ đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên trên thực tế, do không hiểu biết về các quy định của pháp luật và trình tự, thủ tục nên trong vẫn gặp rất nhiều khó khăn mà không đạt hiệu quả như mong muốn.

Luật Sum Họp cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương cho khách hàng, sau khi ủy quyền cho Luật sư giải quyết ly hôn, khách hàng có thể yên tâm rũ bỏ mọi nỗi lo, việc còn lại đã có chúng tôi thay mặt giải quyết. 

Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương đơn phương

Ly hôn đơn phương là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên hoặc trường hợp hai bên đã đồng ý ly hôn nhưng vẫn có những tranh chấp về tài sản và con cái. Khác với thuận tình ly hôn, trong trường hợp này việc giải quyết ly hôn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn do những tranh chấp về tài sản hay con cái.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, nỗi lo về tranh chấp sẽ không còn nữa bởi đã có đội ngũ Luật sư và chuyên viên thay bạn giải quyết những vấn đề này. Thời gian giải quyết cũng sẽ được đẩy nhanh một cách tối đa, trong nhiều vụ việc thì khách hàng chỉ cần lên Tòa án đúng một lần mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo.

>> Xem thêm: Công ty Luật hình sự giỏi tại Gò Vấp

Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương với người nước ngoài

Ly hôn với người nước ngoài là trường hợp ly hôn có vợ hoặc chồng là người nước ngoài. Ngoài những vấn đề thông thường như tài sản hay con cái, khi ly hôn với người nước ngoài, một trong những trở ngại lớn đối với khách hàng chính là các thủ tục liên quan đến quốc tịch.

Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương với người nước ngoài của công ty Luật Sum Họp sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề này, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục giải quyết theo đúng trình tự. Tương tự như hai hình thức giải ly hôn ở trên, khách hàng không cần trực tiếp tham gia mà vẫn có thể giải quyết vấn đề.

Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản

Tài sản và con cái luôn là lí do dẫn đến tranh chấp giữa các cặp đôi trong quá trình giải quyết ly hôn. Chúng tôi không chỉ đưa ra các phương án tối ưu nhất mà còn thay mặt khách hàng giải quyết các tranh chấp này. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: tư vấn về việc giành quyền nuôi con, tư vấn về việc giải quyết tranh chấp tài sản, gửi đơn khiếu nại khi có quyết định của Tòa án, khởi kiện giành quyền nuôi con sau khi có bản án của Tòa…

>> Liên hệ Luật Sum Họp để được tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

Những khó khăn khách hàng thường gặp khi tự mình thực hiện thủ tục ly hôn

Ly hôn là quá trình không chỉ ảnh hưởng đến công việc, đời sống mà còn gây nhiều áp lực và sự mệt mỏi về mặt tinh thần. Khách hàng có thể gặp phải rất nhiều những khó khăn trong quá trình giải quyết như:

  • Thứ nhất, khó khăn về thủ tục hành chính phức tạp, rườm rà.

Về nguyên tắc, Luật Hôn nhân và gia đình cũng như các văn bản pháp luật có liên quan không có quy định về hình thức của đơn ly hôn phải được viết tay hay đánh máy. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều người khi đi nộp hồ sơ ly hôn bị Tòa án trả lại với lý do không nhận đơn ly hôn viết tay. Vấn đề này hoàn toàn không có cơ sở pháp lý. Việc viết đơn bằng tay pháp luật không hạn chế, miễn sao nội dung đơn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu mà pháp luật quy định.

Ngoài ra, để quản lý và điều tiết công việc dễ dàng hơn, mỗi Tòa án đều có lịch tiếp nhận hồ sơ khác nhau. Vì thế, bạn cần phải biết rõ ngày và thời gian làm việc của mỗi Tòa án để đỡ mất thời gian và công sức đi lại.

Thủ tục giải quyết ly hôn có thể nói giai đoạn nộp đơn là giai đoạn đơn giản nhất rồi nhưng thực tế lại gặp quá nhiều khó khăn vậy sau khi Tòa án nhận đơn đi vào giải quyết thì chắc chắn rằng sẽ còn rất rất nhiều khó khăn khác nữa. Theo quy định của pháp luật thì ly hôn thuận tình khoảng hai tháng, ly hôn đơn phương khoảng 4 đến 6 tháng, tuy nhiên trên thực tế thời gian này là rất dài, có nhiều trường hợp chờ nữa năm trời mà vẫn không thấy tòa án thông báo gì cả, có nhiều trường hợp không thể ly hôn được. 

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn lao động tại Dầu Tiếng

  • Thứ hai, khó khăn từ phía bị đơn; 

Trường hợp nếu bị đơn không đồng ý ly hôn thì sẽ tìm mọi cách để ngăn cản, gây khó khăn như: không cung cấp các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ ly hôn, không có mặt ở nơi cư trú… Có thể nói đây là vấn đề khó khăn nhất bởi nếu hai vợ chồng không thống nhất được vấn đề ly hôn thì việc ly hôn sẽ là một vụ tranh chấp, mà đã là tranh chấp thì thủ tục giải quyết chắc chắn sẽ vô cùng phức tạp. 

  • Thứ ba, khó khăn từ phía Tòa Án; 

          – Bước 1: Nộp hồ sơ ly hôn

Đây là giai đoạn đầu tiên cần phải làm để có thể giải quyết được vụ án ly hôn, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của Tòa án, đồng thời phải lên đúng ngày mà Tòa nhận đơn thì mới nộp được hồ sơ vì có một số Tòa quy định chỉ nhận hồ sơ vào những ngày chẵn hoặc lẻ khác nhau.

Một trong những lí do mà người hay bị trả lại đơn nhất đó là viết sai, việc viết đơn ly hôn là vô cùng quan trọng, Tòa án có cả một quy trình để xem xét đơn khởi kiện vì vậy bạn cần phải lấy nhiều đơn hoặc hỏi thật kỹ trước khi viết vì nếu viết sau Tòa sẽ trả về; 

Để hoàn thành giai đoạn này có thể bạn phải đi đi lại lên Tòa án khoảng ba đến năm lần nếu bạn bổ sung được đúng hồ sơ cho Tòa án về mặt thời gian có thể mất khoảng 30 ngày

Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương
Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương

          – Bước 2: Hòa giải giao nộp chứng cứ

Nếu bạn đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì Chánh án tòa án sẽ phân công thẩm phán để giải quyết yêu cầu ly hôn của bạn, lúc này thẩm phán được phân công sẽ gửi thông báo cho bạn về việc thụ lý và đóng án phí, sau đó sẽ thông báo cho bạn để lấy lời khai và hòa giải đây là giai đoạn vô cùng quan trọng

Nếu bạn không chứng minh được trường hợp của mình có đủ căn cứ để ly hôn thì rất có thể tòa sẽ trả lại hồ sơ, vì vậy cần phải nộp cho tòa những chứng cứ chứng minh về mâu thuẫn của vợ chồng bạn là đủ cơ sở để ly hôn.

Để hoàn thành giai đoạn này sẽ mất khoảng từ 2-3 tháng.

>> Liên hệ Luật Sum Họp để được tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

         – Bước 3: Mở phiên tòa xét xử việc ly hôn

Sau khi xem xét đầy đủ những lời khai và chứng cứ của các bên, nếu đã đủ hồ sơ và căn cứ thì Tòa án sẽ thông báo cho các bên biết về ngày giờ diễn ra phiên Tòa. Hội đồng xét xử sẽ xem xét lại toàn bồ hồ sơ một lần nữa cùng với những gì và nguyên đơn và bị đơn đã trình bày trước tòa để đưa ra quyết định cuối cùng của mình;

Để hoàn thành giai đoạn này mất khoảng 30 ngày;

Trong suốt quá trình giải quyết các bước này, bạn phải tuân thủ theo đúng quy trình một cách đầy nghiêm ngặt và chính xác, chỉ cần sai một bước hay thiếu một loại giấy tờ cũng sẽ dẫn đến tình trạng Tòa án trả hồ sơ hay yêu cầu thực hiện lại từ đầu.

Không chỉ có vậy việc pháp luật quy định thời gian giải quyết và thực tế thường không giống nhau, thời gian giải quyết thông thường sẽ bị kéo dài hơn so với quy định, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể tự mình giải quyết, trong nhiều trường hợp có thể kéo dài đến 6 tháng thì Tòa án mới thụ lý. 

>> Xem thêm: Luật sư tư vấn thừa kế tại Quận 9

  • Thứ ba: Khó khăn trong quá trình phân chia tài sản và con cái sau ly hôn

Phân chia tài sản khi ly hôn luôn là vấn đề khó giải quyết trong nhiều cuộc chia tay. Khó khăn từ việc xác định đâu là tài sản chung, đâu là tài sản riêng?

Người ngoại tình sẽ ảnh hưởng như thế nào khi phân chia tài sản? Có công sức đóng góp, duy trì và phát triển tài sản sẽ được chia tài sản theo tỷ lệ như thế nào? Trách nhiệm liên đới trong các khoản nợ? Phát hiện tài sản bí mật của vợ/ chồng có đòi chia được không?

Giành quyền nuôi con khi ly hôn cũng là vấn đề được rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm khi cuộc hôn nhân của họ không thể cứu vãn được nữa nhưng phải làm gì để chứng minh điều kiện nuôi con thì không phải ai cũng có thể thực hiện.

  • Thứ tư: khó khăn do thời gian giải quyết kéo dài

     Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì:

          – Thời gian giải quyết ly hôn thuận tình là từ 2 – 3 tháng nhưng thực tế thì gian còn hơn thế và nhiều trường hợp khách hàng ly hôn thuận tình nhưng không chứng minh được căn cứ ly hôn, do vậy mà không giải quyết được;

         – Thời gian giải quyết ly hôn đơn phương là từ 4 – 6 tháng, trường hợp phức tạp có thể kéo dài hơn. Trên thực tế, thời gian không chỉ bị kéo dài hơn so với quy định mà khách hàng còn phải lên Tòa và thực hiện rất nhiều thủ tục hành chính rắc rối, ảnh hưởng đến công việc và cả đời sống.

Để giải quyết được những khó khăn nói trên của Quý khách hàng, Luật Sum Họp chúng tôi đã sáng tạo ra dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương, đảm bảo quyền và lợi ích của Quý khách hàng được đảm bảo tối ưu nhất. 

>> Liên hệ Luật Sum Họp để được tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

Phương thức liên hệ để được tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương

Liên Hệ Tư Vấn Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Uy Tín Tại Bình Dương Trực Tiếp 

Liên hệ dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương trực tiếp là phương thức truyền thống và được hầu hết các văn phòng, công ty luật sử dụng. Việc liên hệ tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương trực tiếp giúp khách hàng và luật sư có thể dễ dàng trao đổi, nắm bắt thông tin. 

Với phương thức liên hệ tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương trực tiếp, để tránh trường hợp luật sư đang công tác và cũng để tránh mất thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Trước khi liên hệ dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được sắp xếp lịch hẹn với Luật sư chuyên tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương của Luật Sum Họp tại địa chỉ:

  • Trụ sở chính công ty: Số 27/4 (Lầu 1), đường An Phú Đông 1, Khu phố 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.
  • Chi nhánh Bình Dương: Số 69 đường N2, Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp – 713 Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

>> Xem thêm: Luật sư nhà đất tại Quận 7

Liên Hệ Tư Vấn Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói Uy Tín Tại Bình Dương Từ Xa

Bên cạnh phương thức liên hệ tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói  uy tín tại Bình Dương từ xa thông qua các kênh như: email, facebook, zalo, số điện thoại, website với thông tin cụ thể sau đây:

Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương
Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương

Khi liên hệ tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương qua các kênh trên, Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin sau đây:

  • Họ và tên, Địa chỉ khách hàng
  • Tóm tắt vụ việc 
  • Yêu cầu của khách hàng

>> Liên hệ Luật Sum Họp để được tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

Ngay sau khi nhận được thông tin mà khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc lại để sắp xếp lịch tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương chi tiết nhất.

Trong trường hợp quá 03 ngày mà Quý khách hàng chưa nhận được bất kỳ sự liên hệ nào để tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương của chúng tôi, mong Quý khách hàng thông cảm do sự quá tải của hệ thống. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66997 để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Để được Luật Sum Họp – Tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương nhanh chóng, chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Mail: [email protected]

Fanpage: Luật sư Bình Dương

Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch hẹn cho Quý khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín tại Bình Dương hỗ trợ Quý khách.

Xem thêm: Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Bình Dương

Xem thêm: Luật sư tư vấn hôn nhân tại Quận 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *