Dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương là hình thức mà Luật Sum Họp sẽ thay mặt Quý khách hàng thực hiện tất cả các công việc để đạt được mục đích “ly hôn thành công”, đồng thời vẫn đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách. 

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương của Luật Sum Họp, Quý khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các thông tin liên quan đến quy định pháp luật ly hôn, thủ tục khi ly hôn,… các thông tin khác có liên quan. Tuy nhiên, Quý khách hàng khi đã chọn dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều, bới Luật Sum Họp sẽ “lo từ A đến Z” về các thủ tục ly hôn và đạt được kết quả theo yêu cầu của Quý khách. 

Vì sự thuận tiện này, đừng chần chừ hãy chọn Dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương của Luật Sum Họp ngay: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

>> Liên hệ để được tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương: 038.22.66.997 – 038.22.66.998.

Dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương 
Dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương

> Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 3

Xã hội càng phát triển, con người càng mưu cầu hạnh phúc cao hơn, tỷ lệ ly hôn vì thế mà cũng tăng lên. Tuy nhiên, ly hôn thực hiện như thế nào cho đúng, cho nhanh và đảm bảo các quyền, lợi ích sau khi ly hôn?

Ly hôn là gì?

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực của Tòa án. Đây là thủ tục do vợ/ chồng hoặc cả hai bên vợ, chồng thực hiện nhằm chấm dứt quan hệ hôn nhân được pháp luật ghi nhận. Khi đăng ký kết hôn thành công tại cơ quan có thẩm quyền, hai bên nam nữ trở thành vợ, chồng của nhau, bước vào thời kỳ hôn nhân, xây dựng gia đình nhằm tạo ra những giá trị hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuy vậy, trong nhiều trường hợp, hôn nhân là “nấm mồ của tình yêu” các bên không tìm được hạnh phúc từ quan hệ hôn nhân và gia đình, ly hôn là giải pháp giải thoát khỏi nấm mồ ấy, giúp các bên có cho mình sự tự do tìm kiếm hạnh phúc mới.

Các trường hợp ly hôn tại Việt Nam

Về thuận tình ly hôn

Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.

Về ly hôn theo yêu cầu của một bên (ly hôn đơn phương)

Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

Ly hôn có yếu tố nước ngoài

Ly hôn có yếu tố nước ngoài là ly hôn khi có một trong điều kiện sau:

– Ly hôn giữa công dân Việt Nam và công dân nước ngoài hoặc ngược lại

– Ly hôn giữa người nước ngoài với nhau khi họ có yêu cầu

> Xem thêm: Luật sư ly hôn tại Quận 1

Hồ sơ ly hôn cần chuẩn bị những gì?

Để tiến hành thủ tục ly hôn, người nộp đơn cần chuẩn bị những tài liệu sau đây:

– Đơn xin ly hôn đơn phương hoặc Đơn xin ly hôn thuận tình (theo mẫu của Tòa án);

– Bản chính giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), trong trường hợp mất bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì nộp bản sao có xác nhận sao y bản chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, nhưng phải trình bày rõ trong đơn kiện;

– Giấy CMND (Hộ chiếu); Hộ khẩu (bản sao chứng thực) của hai bên;

– Giấy tờ chứng minh nơi cư trú, cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc

– Bản sao giấy khai sinh của con (nếu có con);

– Bản sao chứng thực chứng từ, tài liệu về quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp tài sản);

– Hồ sơ tài liệu chứng minh việc một bên đang ở nước ngoài (đối với trường hợp ly hôn có yếu tố nước ngoài).

Dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương 
Dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương

Dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương là gì?

Dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương là dịch vụ pháp lý hỗ trợ làm thủ tục ly hôn trọn gói được chúng tôi cung cấp với các nội dung hỗ trợ nhằm tối đa hóa các lợi ích cho Khách hàng khi tiến hành thủ tục ly hôn. Khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói tại Bình Dương, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ các nội dung cụ thể như sau:

Thứ nhất: Tư vấn các nội dung liên quan đến vấn đề ly hôn

– Tư vấn quy trình và thủ tục ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương;

– Tư vấn quy định pháp luật về bạo hành gia đình và giải quyết vấn đề bạo hành trong hôn nhân;

– Tư vấn quy định pháp luật về việc Vợ chồng không chung thủy với nhau như có quan hệ ngoại tình;

– Tư vấn quy trình ly hôn theo yêu của vợ/chồng khi vợ hoặc chồng mất tích

– Tư vấn các vấn đề về phân chia tài sản chung, tài sản riêng, nghĩa vụ trả nợ.. khi ly hôn;

– Tư vấn giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con; tiền trợ cấp nuôi con sau khi ly hôn và chế độ chăm sóc, thăm nom con sau ly hôn;

– Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài…

Thứ hai: Soạn thảo đơn ly hôn và những giấy tờ khác liên quan

Sau khi Quý khách hàng đã hiểu rõ các vấn đề liên quan đến trước và sau khi ly hôn, Luật Sum Họp sẽ tiến hành soạn thảo đơn xin ly hôn để khách hàng tham khảo và ký kết.

Đơn ly hôn sẽ được chia thành 02 loại sau:

+ Đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự (còn gọi là đơn xin ly hôn thuận tình)

+ Đơn khởi kiện ly hôn đơn phương (còn gọi là đơn ly hôn đơn phương)

Thứ ba: Thay mặt khách hàng nộp đơn, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Sau khi hoàn tất việc soạn đơn ly hôn cùng với các tài liệu nộp kèm theo đơn, chúng tôi sẽ cùng khách hàng tiến hành thủ tục nộp đơn ly hôn tại Tòa án nhân dân cấp quận/huyện (đối với ly hôn không có yếu tố nước ngoài) và Tòa án nhân dân cấp tỉnh/thành phố (đối với các vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài)

Thứ tư: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, tham gia tranh tụng khi có tranh chấp ly hôn giải quyết tại tòa

Sau khi nhận được hồ sơ xin ly hôn, Tòa án nhân dân sẽ tiến hành các thủ tục tố tụng cần thiết để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật, trong các giai đoạn tiến hành thủ tục ly hôn tại Tòa án nhân dân, Luật sư của chúng tôi sẽ có mặt để tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

> Xem thêm: Ly hôn nhanh tại Quận 5

Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Bình Dương đem đến những lợi ích gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ ly hôn, chúng tôi đem đến dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương cho Quý khách hàng giúp Quý vị tiết kiệm tối đa về thời gian, công sức trong việc tìm hiểu pháp luật, chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu trong hồ sơ nộp tại Tòa án. Đồng thời, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn trăn trở để đem đến giải pháp hiệu tốt nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi cam kết về hiệu quả của thủ tục ly hôn nhanh chóng, đúng quy định pháp luật.

Một trong những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi để cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói 24/7 tại Bình Dương là:

– Chúng tôi có đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm trong các vụ án ly hôn;

– Với 2 văn phòng tại Bình Dương và Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ dễ dàng đáp ứng yêu cầu nhanh chóng, ngay lập tức;

– Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi giải quyết ly hôn

– Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả những thông tin liên quan đến nhân thân, tài sản…trong quá trình tư vấn và cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương. 

Phương thức liên hệ để được tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương

Liên Hệ Tư Vấn Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói 24/7 Tại Bình Dương Trực Tiếp 

Liên hệ dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương trực tiếp là phương thức truyền thống và được hầu hết các văn phòng, công ty luật sử dụng. Việc liên hệ tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương trực tiếp giúp khách hàng và luật sư có thể dễ dàng trao đổi, nắm bắt thông tin. 

Với phương thức liên hệ tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương trực tiếp, để tránh trường hợp luật sư đang công tác và cũng để tránh mất thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Trước khi liên hệ dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được sắp xếp lịch hẹn với Luật sư chuyên tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương của Luật Sum Họp tại địa chỉ:

  • Trụ sở chính công ty: Số 27/4 (Lầu 1), đường An Phú Đông 1, Khu phố 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.
  • Chi nhánh Bình Dương: Số 69 đường N2, Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp – 713 Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương 
Dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương

Liên Hệ Tư Vấn Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói 24/7 Tại Bình Dương Từ Xa

Bên cạnh phương thức liên hệ tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói tại Bình Dương từ xa thông qua các kênh như: email, facebook, zalo, số điện thoại, website với thông tin cụ thể sau đây:

> Xem thêm: Tư vấn ly hôn thuận tình tại Dĩ An

Khi liên hệ tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương qua các kênh trên, Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin sau đây:

  • Họ và tên, Địa chỉ khách hàng
  • Tóm tắt vụ việc 
  • Yêu cầu của khách hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin mà khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc lại để sắp xếp lịch tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương chi tiết nhất.

Trong trường hợp quá 03 ngày mà Quý khách hàng chưa nhận được bất kỳ sự liên hệ nào để tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương của chúng tôi, mong Quý khách hàng thông cảm do sự quá tải của hệ thống. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 038.22.66.998 – 038.22.66997 để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Để được Luật Sum Họp – Tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương nhanh chóng, chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Mail: [email protected]

Fanpage: Luật sư Bình Dương

Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch hẹn cho Quý khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tư vấn dịch vụ ly hôn trọn gói 24/7 tại Bình Dương hỗ trợ Quý khách.

> Xem thêm: Luật sư nhà đất tại Quận 2

> Xem thêm: Công ty Luật uy tín tại Quận 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *