Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7 là một trong những dịch vụ làm nên danh tiếng của Luật Vinh Phước bởi sự uy tín cũng như tỷ lệ hoàn thành nhanh chóng và đạt hiệu quả giải quyết cao nhất. Bất cứ Quý khách hàng nào đến với chúng tôi để nhận tư vấn Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7 đều bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp một cách tối đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7, vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 038.22.66.998

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7
Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7

Xem thêm: Luật sư doanh nghiệp tại Quận 7

> Liên hệ Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7: 038.22.66.998

LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7 

Được Tư Vấn Các Quy Định Của Pháp Luật Về Các Loại Giấy Tờ Hồ Sơ

Theo quy định của pháp luật, để làm thủ tục ly hôn đơn phương khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau: Đơn ly hôn; Giấy đăng ký kết hôn; Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân;…

Được Tư Vấn Các Quy Định Của Pháp Luật Về Trình Tự Thủ Tục Giải Quyết Ly Hôn Đơn Phương

Vợ hoặc chồng nộp đơn ly hôn và các giấy tờ liên quan đến Tòa án cấp huyện nơi chồng hoặc vợ đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp nếu vợ chồng hoặc có tài sản đang ở nước ngoài thì thẩm quyền giải quyết thuộc về Tòa án cấp Tỉnh. 

Nếu vợ, chồng không thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản chung hoặc nghĩa vụ với các khoản nợ chung. Thì Tòa án sẽ phân chia số tài sản chung, nợ chung đó theo các nguyên tắc của pháp luật.

Được Tư Vấn Các Quy Định Của Pháp Luật Về Quyền Nuôi Con

Sau khi ly hôn vợ và chồng vẫn có quyền, nghĩa vụ chăm sóc con cái. Vợ chồng thỏa thuận về vấn đề nuôi, cấp dưỡng. Trong trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án sẽ đưa ra quyết định ai sẽ là người nuôi dưỡng con cái căn cứ vào điều kiện của vợ, chồng; yếu tố lỗi của vợ, chồng trong thời kỳ hôn nhân…

Con dưới 36 tháng tuổi thì mẹ được quyền nuôi dưỡng trừ trường hợp mẹ không đủ điều kiện để nuôi con hoặc có thỏa thuận khác.

> Xem thêm: Luật sư tư vấn lao động tại Bàu Bàng

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7 TƯ VẤN HỒ SƠ LY HÔN THUẬN TÌNH

Theo quy định tại khoản 2 Điều 29 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015, yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, chia tài sản khi ly hôn được xác định là việc dân sự. Do đó, để được Tòa án giải quyết theo thủ tục ly hôn thuận tình thì hai vợ chồng bạn phải chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ như sau:

– Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn;

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

– Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực);

– CMND/ Căn cước công dân/hộ chiếu (bản sao có chứng thực);

– Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ); đăng ký xe; sổ tiết kiệm… (bản sao);

– Các tài liệu, chứng cứ, giấy tờ chứng minh về khoản nợ, nghĩa vụ tài sản của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân (bản sao);

– Nếu hai bên đăng ký kết hôn theo pháp luật nước ngoài muốn ly hôn tại Việt Nam thì phải hợp thức lãnh sự giấy đăng ký kết hôn và làm thủ tục ghi chú vào sổ đăng ký tại Sở Tư pháp rồi mới nộp đơn và hồ sơ xin ly hôn;

– Các giấy tờ, tài liệu khác (nếu có yêu cầu).

> Liên hệ Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7: 038.22.66.998

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7 TƯ VẤN CÁC BƯỚC LY HÔN THUẬN TÌNH

Theo quy định của pháp luật hiện hành, thủ tục ly hôn thuận tình của vợ chồng có thể được thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ giải quyết ly hôn

Theo quy định tại điểm h khoản 2 Điều 39 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015:

“Tòa án nơi một trong các bên thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn cư trú, làm việc có thẩm quyền giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn.”

Do đó, việc nộp đơn ly hôn ở đâu cũng là một trong những việc hai vợ chồng có thể thỏa thuận. Khi đó, hai người có thể thỏa thuận đến Tòa án nơi cư trú của vợ hoặc của chồng để làm thủ tục.

Hồ sơ ly hôn có thể nộp trực tiếp tại Tòa án hoặc gửi qua đường Bưu điện.

Bước 2: Nhận thông báo tiếp nhận đơn, thông báo về án phí

Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ, trong thời hạn 03 ngày, Chánh án Tòa án sẽ phân công Thẩm phán giải quyết. Nếu hồ sơ đủ điều kiện, Thẩm phán sẽ ra thông báo về nộp lệ phí và trong vòng 05 ngày, hai vợ chồng phải thực hiện xong.

Bước 3: Nộp tiền tạm ứng án phí

Căn cứ thông báo của Toà án sẽ tiến hành nộp tiền tạm ứng lệ phí tại Chi cục thi hành án dân sự cấp quận/huyện và nộp lại biên lai nộp tiền cho Tòa án (Nếu TAND cấp tỉnh giải quyết thì nộp tại Cục thi hành án dân sự cấp tỉnh).

> Liên hệ Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7: 038.22.66.998

> Xem thêm: Văn phòng Luật sư uy tín tại Quận 11

Bước 4: Tòa án chuẩn bị xét đơn yêu cầu và mở phiên họp công khai để giải quyết việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn

Thời hạn chuẩn bị xét đơn yêu cầu là 01 tháng, kể từ ngày thụ lý. Trong thời gian chuẩn bị này, Tòa án phải ra quyết định mở phiên họp giải quyết và tiến hành mở phiên họp trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày ra quyết định.

Khi đó, Thẩm phán sẽ tiến hành hòa giải để vợ chồng đoàn tụ, giải thích quyền, nghĩa vụ của vợ chồng, cha mẹ với con, về trách nhiệm cấp dưỡng…

Bước 5: Ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn

Trong trường hợp hòa giải thành, vợ chồng sẽ đoàn tụ với nhau thì Tòa án sẽ ra quyết định đình chỉ giải quyết yêu cầu ly hôn của hai người.

Nếu hòa giải không thành, vợ chồng vẫn muốn ly hôn thì Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Quan hệ hôn nhân chấm dứt kể từ ngày quyết định công nhận thuận tình ly hôn có hiệu lực pháp luật.

>> Liên hệ Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7: 038.22.66.998

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7 TƯ VẤN HỒ SƠ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG

Khi đã đủ điều kiện theo quy định tại Điều 56 Luật Hôn nhân và gia đình 2014, người có mong muốn đơn phương ly hôn cần chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục sau:

– Đơn xin ly hôn đơn phương (Mẫu số 23-DS ban hành kèm theo Nghị quyết 01/2017/NQ-HĐTP (sửa đổi bởi Nghị quyết 04/2018/NQ-HĐTP)

– Bản sao công chứng CMND/CCCD còn hiệu lực của nguyên đơn

– Bản sao giấy khai sinh của con

– Giấy xác nhận nơi cư trú của bị đơn

– Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

– Bản sao tài sản chung yêu cầu phân chia khi ly hôn

– Các giấy tờ tài liệu liên quan khác (ví dụ: đơn trình bày nguyện vọng nuôi con, bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (trong trường hợp có tranh chấp tài sản),…).

> Xem thêm: Luật sư tư vấn lao động tại Dầu Tiếng

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7 TƯ VẤN CÁC BƯỚC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG

Bước 1: Chuẩn Bị Hồ Sơ Ly Hôn Đơn Phương

Để được Tòa án giải quyết ly hôn đơn phương, người yêu cầu phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

– Đơn xin ly hôn đơn phương được ban hành theo mẫu;

– Đăng ký kết hôn (bản chính); nếu không có thì có thể xin cấp bản sao…

– Bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân… của vợ và chồng;

– Bản sao chứng thực giấy khai sinh của con nếu có con chung;

– Nếu có tài sản chung và yêu cầu phân chia tài sản chung khi ly hôn thì chuẩn bị giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản chung này…

Vợ hoặc chồng phải chuẩn bị các loại giấy tờ đã nêu ở trên. Ngoài ra, nếu có chứng cứ chứng minh vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình, không thực hiện nghĩa vụ… thì cũng phải cung cấp cho Tòa án.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết thì người yêu cầu nộp tại Tòa án có thẩm quyền đã nêu ở trên.

> Liên hệ Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7: 038.22.66.998

Bước 2: Nộp Đơn Ly Hôn Đơn Phương

Theo quy định tại Điều 39 Bộ luật Tố tụng dân sự (BLTTDS) năm 2015, khi yêu cầu ly hôn đơn phương, người có yêu cầu phải nộp đơn đến Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc.

Đồng thời, tại khoản 1 Điều 35 BLTTDS, những tranh chấp về hôn nhân và gia đình sẽ do Tòa án nhân dân cấp huyện giải quyết theo thủ tục sơ thẩm.

Tuy nhiên, nếu những vụ án ly hôn này có đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài thì Tòa án cấp huyện không có thẩm quyền mà thuộc về thẩm quyền của Tòa án nhân dân cấp tỉnh (Căn cứ Điều 37 BLTTDS).

Do đó, nếu hai công dân Việt Nam ly hôn trong nước thì nộp đơn ly hôn đến Tòa án nhân dân cấp huyện nơi người bị yêu cầu ly hôn đơn phương cư trú hoặc làm việc. Nếu có yếu tố nước ngoài sẽ do Tòa án nhân dân cấp tỉnh thực hiện.

>> Liên hệ Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7: 038.22.66.998

Bước 3: Xem Xét Giải Quyết Ly Hôn Đơn Phương

Thủ tục ly hôn đơn phương được thực hiện như thủ tục của một vụ án dân sự. Do đó, theo quy định của BLTTDS 2015, thời gian ly hôn đơn phương phải trải qua các giai đoạn: Chuẩn bị xét xử, mở phiên tòa…

Trong trường hợp thông thường, thời gian giải quyết một vụ án ly hôn đơn phương thường là ít nhất 04 tháng. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều trường hợp phức tạp, vì nhiều lý do bất khả kháng… mà có thể kéo dài hơn.

– Sau khi nhận được đơn từ nguyên đơn, Tòa án phải xem xét có thụ lý đơn hay không sau 05 ngày làm việc.

– Nếu hồ sơ hợp lệ thì Tòa án gửi thông báo cho nguyên đơn đóng tiền tạm ứng án phí, Tòa án ra quyết định thụ lý đơn ly hôn đơn phương từ thời điểm nguyên đơn nộp biên lai đã đóng tiền tạm ứng án phí (Điều 191 và Điều 195 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015).

– Hòa giải: Thủ tục hòa giải tại Tòa án là thủ tục bắt buộc trước khi đưa vụ án ra xét xử trừ những vụ án không được hòa giải hoặc không tiến hành hòa giải được hoặc vụ án được giải quyết theo thủ tục rút gọn.

  • Nếu hòa giải thành: Tòa án lập biên bản hòa giải thành và sau 07 ngày mà các đương sự không thay đổi về ý kiến thì Tòa án ra quyết định công nhận hòa giải thành và quyết định này có hiệu lực ngay và không được kháng cáo kháng nghị.
  • Nếu hòa giải không thành: Tòa án cũng phải lập biên bản hòa giải không thành sau đó ra quyết định đưa vụ án ra xét xử.

– Phiên tòa sơ thẩm: Sau khi ra quyết định đưa vụ án ra xét xử các bên được Tòa án gửi giấy triệu tập và được thông báo rõ về thời gian, địa điểm mở phiên Tòa sơ thẩm.

Nếu không hòa giải thành và xét thấy đủ điều kiện để giải quyết ly hôn thì Tòa án sẽ ra bản án chấm dứt quan hệ hôn nhân của hai vợ chồng…

> Xem thêm: Luật sư tư vấn thừa kế tại Thủ Đức

Bước 4: Nộp Án Phí Ly Hôn Đơn Phương

Trong vụ án ly hôn đơn phương, ngoài yêu cầu về quan hệ hôn nhân, thông thường hai vợ chồng sẽ yêu cầu chia tài sản chung vợ chồng. Do đó, theo quy định của Nghị quyết số 326/2016/UBTVQH14, nếu một vụ ly hôn không có giá ngạch thì mức án phí là 300.000 đồng.

Ngược lại, nếu vụ án ly hôn có giá ngạch thì căn cứ vào giá trị của tài sản được phân chia, án phí ly hôn sẽ từ 300.000 đồng trở lên. Trong đó, cao nhất với tài sản trên 04 tỷ đồng thì án phí là 112 triệu đồng cộng với 0,1% của phần giá trị tài sản vượt 04 tỷ đồng.

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7
Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 24/7

CÁC PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI Dĩ An 

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An cung cấp 04 phương thức liên lạc để được tư vấn chi tiết. Tùy theo từng hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn phương thức phù hợp nhất với mình.

 Liên hệ trực tiếp tại Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 

Đây là phương thức truyền thống được hầu như tất cả các văn phòng, công ty và luật sư sử dụng.

Ưu điểm của việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

  • Dễ dàng hơn trong việc trao đổi các vấn đề với Luật sư.
  • Không tốn chi phí liên lạc qua điện thoại

Khó khăn của việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

  • Khá khó khăn cho những khách hàng ở xa bởi sẽ tốn chi phí và thời gian đi lại

Phương thức liên hệ tư vấn trực tiếp sẽ thuận tiện cho những khách hàng ở gần địa chỉ Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An. Khi trao đổi trực tiếp, khách hàng sẽ có tâm thế bình tĩnh hơn, từ đó việc trao đổi cũng trở nên hiệu quả hơn.

Bên cạnh việc đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng, hiện nay, khách hàng nơi xa hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi còn cung cấp các phương thức liên hệ tư vấn khác mà vẫn đạt được hiệu quả như tư vấn trực tiếp đó là liên hệ qua số điện thoại, qua hòm thư email và qua website.

Liên hệ qua số điện thoại Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An

Việc liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là đối với các khách hàng ở xa hay không có thời gian, điều kiện di chuyển. Thấu hiểu sự khó khăn đó, Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An cung cấp phương thức hỗ trợ khách hàng liên hệ tư vấn qua điện thoại với các bước đơn giản nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Gọi vào số điện thoại Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An: 038.22.66.998 Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An luôn sẵn sàng phục vụ bạn kể cả ngày lễ, tết.
  • Bước 2: Trình bày nội dung vụ việc mà bạn cần tư vấn đầy đủ, chính xác và đúng trọng tâm, kèm theo yêu cầu của bạn.
  • Bước 3: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ Luật sư, Luật sư có thể trực tiếp trả lời, đưa ra phương hướng giải quyết cho bạn hoặc hẹn bạn đến Công ty luật để trao đổi thêm và cung cấp giấy tờ cần thiết.
  • Bước 4: Kết thúc tư vấn với Luật sư .

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, giúp khách hàng ổn định tâm lý khi gặp vấn đề vướng mắc và tạo không khí thoải mái khi trao đổi với khách hàng.

Liên hệ qua hòm thư email của Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 

Để liên hệ qua hòm thư email của Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An, quý khách vui lòng liên hệ qua hòm thư email:  [email protected]

Khi quý khách sử dụng dịch vụ ly hôn của Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An – Chúng tôi đảm bảo những điều sau đây:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của quý khách ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

>> Liên hệ Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An: 038.22.66.998

Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:

Bước 1: Gửi câu hỏi của mình về hòm thư: [email protected]

Hoặc quý khách cũng có thể đặt câu hỏi ngay qua Website cho chúng tôi qua đường dẫn sau:  luatsumhop.vn

Nội dung thư ghi rõ:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí;

– Họ và tên người yêu cầu;

– Số điện thoại người yêu cầu;

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn;

Bước 2: Xác nhận yêu cầu tư vấn từ Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An 

Sau khi đã gửi câu hỏi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: 038.22.66.998 để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư của Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.

Bước 3: Gửi kết quả tư vấn:

Trong vòng 24h-48h kể từ khi xác nhận thành công, quý khách sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư tại Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An hành cùng quý khách hàng và là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng.

ĐỂ ĐƯỢC DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI Dĩ An TƯ VẤN CHI TIẾT

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 038.22.66.998 

Zalo: 038.22.66.998 

Mail: [email protected]

Trang web: luatsumhop.vn

Địa chỉ: 27/4 (Lầu 1), Đường An Phú Đông 01, Phường An Phú Đông, Dĩ An, TP.HCM

Chi nhánh: Số 69 đường N2, Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp – 713 Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Để đặt lịch hẹn cho Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư hỗ trợ Qúy khách.

>>Xem thêm: Ly hôn nhanh tại Quận 4

>Xem thêm: Luật sư giỏi hôn nhân tại Dĩ An

>> Liên hệ Dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An: 038.22.66.998

                                                                                               

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *