Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một là địa chỉ đáng tin cậy, giúp khách hàng hiểu rõ các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chúng tôi với đội ngũ Luật sư có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hành pháp luật sẽ đưa ra lời khuyên cho các vướng mắt của bạn.

Pháp luật có vị trí và tầm quan trọng hết sức lớn. Pháp luật là quy tắc ứng xử đặc biệt quan trọng trong đời sống chung, yếu tố thiết yếu trong đời sống hàng ngày.

Pháp luật được hiểu là hệ thống quy tắc xử sự chung do nhà nước đặt ra hoặc thừa nhận và bảo đảm thực hiện để điều chỉnh các quan hệ xã hội theo mục đích, định hướng của nhà nước.

Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một giúp khách hàng hiểu rõ vai trò của pháp luật

Pháp luật không sinh ra các quan hệ xã hội nhưng pháp luật như là phương thức hữu hiệu để điều tiết và định hướng các quan hệ xã hội. Pháp luật giúp con người xác định và làm theo những quy tắc ứng xử trong khuôn khổ nhất định. Pháp luật còn giúp quy định quyền và nghĩa vụ cụ thể cho chủ thể tham gia vào quan hệ xã hội cũng như các biện pháp bảo đảm thực hiện các quyền đó. Pháp luật tạo ra hành lang pháp lý, khuôn khổ cho các quan hệ xã hội vận hành.

Nhờ có pháp luật, các thành viên trong xã hội nắm bắt được những hành vi nào là hợp pháp, được khuyến khích, hành vi nào là bắt buộc, hành vi nào bị ngăn cấm để từ đó có cách ứng xử phù hợp.

Trong xã hội con người sống với nhau không tránh khỏi những mâu thuẫn, tranh chấp. Xã hội càng phát triển thì những tranh chấp phát sinh ngày càng nhiều lên.

Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một tuân thủ các quy định của pháp luật. Pháp luật là căn cứ để các bên có cơ sở để phân định ai đúng ai sai, là chuẩn mực chung để các bên giải quyết tranh chấp với nhau.

Ngoài ra, pháp luật quy định thẩm quyền, trình tự, thủ tục để giải quyết các tranh chấp và địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một sẽ căn cứ vào đó nhằm bảo đảm cho tranh chấp được giải quyết một cách công bằng, vừa thấu tình, vừa đạt lý, bảo đảm tính công minh của pháp luật.

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/dia-chi-luat-su-tai-thuan-an/

Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một
Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một

Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một tuân thủ các quy định của pháp luật khi hành nghề:

Chúng tôi với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có uy tín và kinh nghiệm được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi vì, địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một không bao giờ thực hiện các hành vi sau đây:

– Cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng có quyền lợi đối lập nhau trong cùng vụ án hình sự, vụ án dân sự, vụ án hành chính, việc dân sự, các việc khác theo quy định của pháp luật (sau đây gọi chung là vụ, việc);

– Cố ý cung cấp hoặc hướng dẫn khách hàng cung cấp tài liệu, vật chứng giả, sai sự thật; xúi giục người bị tạm giữ, bị can, bị cáo, đương sự khai sai sự thật hoặc xúi giục khách hàng khiếu nại, tố cáo, khiếu kiện trái pháp luật;

– Tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác;

– Sách nhiễu, lừa dối khách hàng;

–  Nhận, đòi hỏi thêm bất kỳ một khoản tiền, lợi ích nào khác từ khách hàng ngoài khoản thù lao và chi phí đã thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng dịch vụ pháp lý;

– Móc nối, quan hệ với người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng, cán bộ, công chức, viên chức khác để làm trái quy định của pháp luật trong việc giải quyết vụ, việc;

– Lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân;

–  Nhận, đòi hỏi bất kỳ một khoản tiền, lợi ích khác khi thực hiện trợ giúp pháp lý cho các khách hàng thuộc đối tượng được hưởng trợ giúp pháp lý theo quy định của pháp luật; từ chối vụ, việc đã đảm nhận theo yêu cầu của tổ chức trợ giúp pháp lý, của các cơ quan tiến hành tố tụng, trừ trường hợp bất khả kháng hoặc theo quy định của pháp luật;

– Có lời lẽ, hành vi xúc phạm cá nhân, cơ quan, tổ chức trong quá trình tham gia tố tụng;

– Tự mình hoặc giúp khách hàng thực hiện những hành vi trái pháp luật nhằm trì hoãn, kéo dài thời gian hoặc gây khó khăn, cản trở hoạt động của cơ quan tiến hành tố tụng và các cơ quan nhà nước khác.

Quyền lợi của khách hàng được địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một đảm bảo

– Chúng tôi làm việc với phương châm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

– Yêu cầu của khách hàng một khi đã được Luật sư tiếp nhận sẽ được tư vấn, giải quyết nhanh chóng.

– Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một phân công Luật sư giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm tư vấn, giải quyết trong lĩnh vực của khách hàng để theo sát vụ việc, song hành cùng khách hàng trong suốt tiến trình giải quyết.

– Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin tư vấn của khách hàng khi chưa được sự đồng ý nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

– Luật sư luôn có cái nhìn khách quan đối với từng vụ việc cụ thể, chúng tôi luôn làm rõ quyền và nghĩa vụ của khách hàng, không vì bảo vệ quyền lợi của khách hàng mà xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức khác.

Xem thêm tại: https://luatsumhop.vn/dia-chi-luat-su-tai-di-an-nam-2022/

Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một với Luật sư giỏi chuyên môn

– Chuyên môn của Luật sư được đào tạo trong khoảng thời gian dài trước khi Luật sư hành nghề. Luật sư am hiểu pháp luật trong nhiều lĩnh vực của đời sống – xã hội giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện đối với vụ việc.

– Luật sư có vai trò rất lớn trong việc bảo vệ an toàn pháp lý cho khách hàng, nhất là các doanh nghiệp. Lợi nhuận là mục tiêu quan trọng nhất của kinh doanh, nhưng nếu vi phạm hành lang pháp lý, mọi lợi nhuận có thể bị tước bỏ, do đó vai trò của luật sư chính là dẫn dắt doanh nghiệp đi trong hành lang pháp lý an toàn.

– Hoạt động tư vấn pháp luật của luật sư cũng là một nhu cầu tất yếu của xã hội hiện đại, giúp cho các sinh hoạt pháp lý của cộng đồng đạt được các mục tiêu mong muốn.

– Trong thời kỳ hội nhập, trước sự đa dạng của các kiến thức pháp luật trong và ngoài nước, tư vấn pháp luật là lĩnh vực hành nghề quan trọng của Luật sư.

– Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một với hoạt động tư vấn của Luật sư là phương tiện hữu hiệu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong hoạt động đầu tư, kinh doanh trong và ngoài nước, ngăn ngừa các hành vi lừa đảotạo sự yên tâm đầu tư, kinh doanh của các tổ chức, cá nhân trong nền kinh tế thị trường hội nhập phát triển năng động nhưng cũng không kém phần phức tạp.

Kỹ năng của Luật sư ở địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một

– Luật sư phải lắng nghe khách hàng trình bày và ghi chép đầy đủ nội dung chính, ý chính, trên cơ sở đó đặt các câu hỏi khác có liên quan để làm rõ vấn đề.

– Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một với Luật sư có nhiều kinh nghiệm sẽ gợi ý những vấn đề để khách hàng trình bày đúng bản chất của vụ việc. Luật sư tư vấn lưu ý khách hàng, chỉ có thể đưa ra giải pháp chính xác, đầy đủ và đúng pháp luật nếu khách hàng trình bày vấn đề trung thực và khách quan.

– Luật sư yêu cầu khách hàng cung cấp các tài liệu liên quan đến việc cần tư vấn. Những giấy tờ tài liệu này phản ánh bản chất của vụ việc mà khách hàng yêu cầu tư vấn. Nếu không có những tài liệu này, việc tư vấn có thể sẽ không chính xác.

– Trong đàm phán hợp đồng, Luật sư là người có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt thông tin tốt, Luật sư có thể giúp hai bên thương lượng hiệu quả hơn.

– Luật sư sẽ cố gắng đàm phán, soạn thảo hợp đồng sao cho rõ ràng, thể hiện đúng nội dung kết quả đàm phán, không có những nội dung chồng chéo, mâu thuẫn lẫn nhau.

– Khi nảy sinh những vấn đề mang tính pháp lý, Luật sư sử dụng kiến thức của mình để đưa ra những giải pháp phù hợp với pháp luật và bảo vệ cho thân chủ.
– Đối với mỗi điều khoản hợp đồng, đặc biệt là các điều khoản do đối tác đưa ra, Luật sư có vai trò phải giải thích rõ cho thân chủ các rủi ro pháp lý liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của thân chủ.

Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một hỗ trợ cho khách hàng

– Tư vấn pháp luật miễn phí và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án về hôn nhân gia đình. Cụ thể như: tranh chấp về ly hôn và nuôi con, tranh chấp về chia tài sản khi ly hôn, tranh chấp chia tài sản sau ly hôn, tranh chấp về yêu cầu cấp dưỡng, thay đổi mức cấp dưỡng, tranh chấp về thay đổi người nuôi con sau ly hôn…

– Tư vấn pháp luật miễn phí cho khách hàng và giải quyết các tranh chấp về đất đai như: tranh chấp về nguồn gốc sử dụng đất, tranh chấp về ranh đất, tranh chấp về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, cho thuê đất, thừa kế quyền sử dụng đất, đặt cọc mua đất…

– Tư vấn pháp luật miễn phí và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án tranh chấp về lao động như: tranh chấp về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, sai thải trái pháp luật, tranh chấp về bảo hiểm xã hội, tranh chấp tiền lương, tiền công; tranh chấp về tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp…

– Tư vấn pháp luật miễn phí và cử luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự trong vụ án hình sự.

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, thay đổi người đại diện của doanh nghiệp, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, tăng, giảm vốn điều lệ của doanh nghiệp, tạm ngừng kinh doanh, giải thể, phá sản doanh nghiệp.

– Tư vấn và thực hiện các thủ tục về thuế như: đăng ký giấy chứng nhận mã số thuế, đăng ký kê khai thuế ban đầu, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử, thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế cho doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp đang hoạt động.

– Tư vấn trọn gói, tư vấn định kỳ cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan tới hoạt động kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, xử lý kỷ luật người lao động đúng pháp luật, tư vấn và soạn thảo các bộ nội quy, quy tắc của doanh nghiệp, hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp với người lao động.

Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một
Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một

Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một cung cấp các dịch vụ

Dịch vụ tư vấn hợp đồng: Tư vấn các nội dung trong hợp đồng và cần có cho một bản hợp đồng; tư vấn các điều kiện và quy định để có thể thực hiện được các quyền và nghĩa vụ trong hợp đồng; phân tích và bình luận hợp đồng; soạn thảo hợp đồng; hỗ trợ và tham gia đàm phán hợp đồng; soát xét hợp đồng…

Tư vấn và hỗ trợ quản lý khu chung cư, khu nhà ở thương mại: tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án nhà ở, dự án tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu hạ tầng công nghiệp,…

Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp: Tư vấn chiến lược mua doanh nghiệp, bán doanh nghiệp; tư vấn và soạn thảo văn bản làm việc với bên mua/ bên bán trước khi vào thẩm tra pháp lý; tư vấn và hỗ trợ thẩm tra pháp lý, thẩm tra tài chính doanh nghiệp;

Dịch vụ tư vấn về lao động: tư vấn và soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, các quy chế và nội quy khác trong lĩnh vực lao động việc làm; tư vấn và xử lý tranh chấp lao động; tư vấn chế độ phúc lợi cho người lao động (bảo hiểm, lương, thưởng, trợ cấp ….);

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp: tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh; tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp; tư vấn và thực hiện thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp, bán doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp…

Dịch vụ tư vấn về Sở hữu trí tuệ: Tư vấn việc đăng ký, tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ về nhãn hiệu, logo của các doanh nghiệp.

Lý do bạn nên chọn địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một?

– Vì chúng tôi có đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Luật gia đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình – cụ thể mọi vấn đề pháp lý;

– Vì chúng tôi có kinh nghiệm phát triển các loại hình dịch vụ Luật sư trên phạm vi cả nước;

– Vì chúng tôi là đơn vị tư vấn trực tuyến có số lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam;

– Vì chúng tôi luôn coi khách hàng là ưu tiên hàng đầu, vấn đề của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi;

– Vì các loại hình dịch vụ của chúng tôi đa dạng nhất, tiên tiến nhất, tiếp cận dễ dàng nhất…

Với hệ thống tổng đài tiên tiến của địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một tiếp nhận hàng ngàn cuộc gọi đồng lúc, bảo mật thông tin đi kèm hệ thống kiểm soát, đánh giá chất lượng cuộc gọi chúng tôi tự tin sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại cho mọi khách hàng, ở mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề.

Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một
Địa chỉ Luật sư tại Thủ Dầu Một

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ LUẬT SƯ TẠI THỦ DẦU MỘT:

Hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

Zalo: 038.22.66.998 – 038.22.66.997

– Mail: [email protected]

– Fanpage: Luật sư Bình Dương

– Website: luatsumhop.vn

Để đặt lịch, Qúy khách vui lòng gọi vào số hotline: 038.22.66.998 – 038.22.66.997 để được hẹn trước 1 giờ đồng hồ để chúng tôi phân công Luật sư tại Thủ Dầu Một, Bình Dương hỗ trợ Qúy khách.

>> xem thêm: Văn phòng luật sư tại Dĩ An

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *